iPhone là giữa những dòng điện thoại có rất nhiều cách khám nghiệm thông tinvề xuất xứ, ngày kích hoạt,…Bên cạnh thực hiện số imei, mã sản phẩm thì số serial cũng khá được rất nhiều người quan tâm, kiếm tìm hiểu.

Bạn đang xem: Kiểm tra xuất xứ iphone qua số seri

1.Kiểm tra số Serial trên vỏ hộp

Trong bất kỳ số serial nào của iPhone phần lớn được kèm sẵn năm cùng tuần sản xuất. Cùng với mẫu iPhone 6 trở lên sẽ được in trực tiếp trên vỏ hộp hoặc người dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu bằng cách vào thiết đặt > setup chung > Giới thiệu. Cả hai phương pháp này đều có thể lấy được số Serial của iPhone.

*

Ví dụ như bọn họ có một số serialcủa iPhone 6là83401574A4S, được xác định ví dụ như sau: chữ số 3 từ trái qua lá số năm, mà trong trường hợp này là số 4 thì có thể hiểu rằng năm 2014; nhì số tiếp theo sau cạnh số 4 là số trang bị tự của tuần chế tạo iPhone.

2.Kiểm tra số Serial bên trên web

Để thực hiện, các bạn hãy truy cập vào trang web:

http://www.chipmunk.nl/klantenservice/applemodel.htmlvà nhậpsố serial vào đó.

*

Chúng ta sẽ có một trong những ví dụ để triển khai rõ những thông số trên:

Với số serial là 87837SAZ1R4 thì hiệu quả cho ra như sau: đó là dòng iPhone 3G được tiếp tế vào tuần 37, tháng 9 năm 2008; thông số dung lượng là 16G, màu trắng.

Xem thêm: Cách Chơi Thiện Nữ Trên Máy Tính Bằng Phần Mềm Giả Lập Cho Pc

Hay số serial C39GR6W8DTD5 trên iPhone 4s thì web sẽ mang đến ra tác dụng là phiên phiên bản 32G, màu sắc đen, được sản xuất vào thời điểm tháng 12 năm 2011, sinh hoạt tuần 48.

Một số lưu ý:

Còn sản phẩm có mã sản phẩm đuôi VN, tuyệt còn theo thông tin được biết là nguồn gốc tại nước ta thì bao gồm hai trường hợp gồm: vinaphone có các dòng iPhone bán ra đều là phiên bản Quốc tế, còn Viettell thì gồm cả sản phẩm Lock lẫn Quốc tế. Mặc dù nhiên, hiện nay máy Lock vẫn rất có thể trở thành bạn dạng Quốc tế thông qua việc cài đặt Code.

3.Kiểm tra xuất xứ iPhone

*

Các bước để ta kiểm tra xuất xứ iPhone.

Hãy truy vấn vào setup chung> giới thiệu > Số serial và tiến hành đối chiếu thông tin. Trong trường phù hợp trước vệt “/” là J thì đó là máy có xuất xứ từ Nhật Bản, còn KH là từ bỏ Hàn Quốc,…

Một số nước đang trải qua quy trình kiểm trông nom và gồm những đổi khác so với bạn dạng tiêu chuẩn đề phù hợp với nhu yếu sử dụng cũng như quy định.

Chỉ cùng với những thao tác làm việc cơ phiên bản trên, người dùng có thể dễ dàng đánh giá xuất xứ tương tự như thông tin của iPhone trải qua số serial. Điều này để giúp đỡ bạn đạt được những phát âm biết cơ bản trong việc sử dụng thiết bị.