Mọi người có muốn biết nghề nghiệp và công việc kiếp trước của bản thân là gì không? cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé. Đảm bảo lời giải sẽ khiến nhiều người bất ngờ đấy!

Vòng luân hồi là một trong những điều bí hiểm giữa hai cõi kiếp mà không ai có thể chắc chắn là được. Tuy vậy các nhà tử vi phong thủy – tướng tá số đã tìm ra 1 quy luật hoàn toàn có thể đoán biết công việc và nghề nghiệp kiếp trước, đôi khi tiên đoán tương lai sống kiếp này.

Bạn đang xem: Kiếp trước bạn làm nghề gì

Đầu tiên mọi bạn hãy tra cứu xem sao tiền thế, tức là các chị đang tra mon sinh với năm sinh của mình để coi sao kiếp trước về quá trình nghề nghiệp của bản thân thuộc cung số mấy, tiếp nối xuống bên dưới đọc ý nghĩa và giải vận sự nghiệp về kiếp trước đã tác động đến kiếp này nuốm nào nhé.

Cùng so sánh dưới đây xem vận mệnh của mọi tín đồ ở thừa khứ cùng tương lai sẽ ra làm sao nhé!

*

*

Ví dụ: Tôi sinh ngày 7 mon 11 năm Bính Thìn (yêu ước tra tuổi theo lịch Âm nhé, không rước tuổi dương giỏi tháng dương, mà lấy tuổi âm, tháng âm), thì tôi sẽ tra là mon 11 năm Thìn. Thì dựa vào cột, tôi tra được sao tiền chũm của tôi trực thuộc cung số 7…sau kia tôi xuống dưới này tra ý nghĩa của cung số 7 nói gì về việc nghiệp kiếp này và kiếp trước của mình

CUNG 1

– Kiếp trước: Mệnh này còn có hình phạt, có thể kiếp trước là bạn tu hành. Nếu không tuân theo mệnh thì bao gồm phấn đấu cũng đỗ đạt công danh.

– Ảnh hưởng trọn kiếp này: Ảnh hưởng đạo tu hành của kiếp trước, hiện tại đang được bề trên che chở, tương lai sale sẽ được phú quý.

CUNG 2:

– Kiếp trước: những phú quý, kinh văn giỏi; nếu như không xung khắc, cuối đời có tác dụng vua.

– Ảnh tận hưởng của kiếp này: Mệnh này kiếp trước bao gồm phú quý, kiếp này cố định là người dân có quyền cụ giàu sang. Kiếp trước phù tá vua, kiếp này là vì bé mà thương sợ đến phiên bản thân.

CUNG 3

– Kiếp trước: rất là thông minh, tinh thông mọi sự; Cả đời an nhàn, tất cả trái tim nhân ái.

– Ảnh hưởng của kiếp này: Kiếp trước thoải mái tự tại, kiếp này mắc tìm kế sinh nhai, về già tuyệt nhất định có lộc.

CUNG 4

– Kiếp trước: Mệnh này cố định làm thầy, dễ đã đạt được quan chức địa vị. Trong luân hồi của vạn đồ dùng thì cả đời sung túc vinh hoa.

– Ảnh tận hưởng của kiếp này: Kiếp trước làm thầy, kiếp này được hưởng tiền tài, được rất nhiều người tôn trọng, yêu thương mến. Khởi nghiệp các khó khăn hoàn thành không thể làm sao nghèo sau 35 tuổi.

CUNG 5

– Kiếp trước: Mệnh này làm cho quan trong triều, giỏi kinh văn; Nếu không tồn tại xung khắc, cuối đời phò tá quân vương.

– Ảnh hưởng trọn của kiếp này: Kiếp trước làm quan vào triều, kiếp này nhất mực là người dân có địa vị. Kiếp trước phò tá quân vương tốt, kiếp này vì con mà yêu quý hại bản thân.

CUNG 6

– Kiếp trước: Mệnh khó khăn, học tập chỉ thành công xuất sắc một nửa. Cả đời vất vả, trở ngại muôn bề.

Xem thêm: 300 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Thế Nào, 1 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

– Ảnh hưởng của kiếp này: Kiếp trước vất vả nặng nề khăn, bây giờ phú quý thông minh, được fan kính trọng.

CUNG 7

-Kiếp trước: Mệnh này kiếp trước làm nông dân, chuyên cần cày cấy. Tính tình sung sướng giúp fan làm điều thiện, là fan phải sinh sống xa quê hương.

– Ảnh hưởng trọn của kiếp này: Kiếp trước hay có tác dụng điều thiện trợ giúp người khác, kiếp này phúc thọ song toàn.

CUNG 8

– Kiếp trước: Kiếp trước là bậc đại phu, cứu dân độ thế; Vang danh mọi nơi, cả đời hạnh phúc.

– Ảnh tận hưởng của kiếp này: Kiếp trước là bậc đại phu cứu vớt dân độ thế, kiếp này là tín đồ diễn kịch. Kiếp trước cả đời không có u sầu, kiếp này xuất sắc biện luận, có thể thu được tiền tài.

CUNG 9

– Kiếp trước: Khắc vợ hại con, là mệnh hành khất; trong nhà thắp nhang bái Phật, thích cuộc sống đời thường bình an.

– Ảnh tận hưởng của kiếp này: Kiếp trước hình bà xã khắc con, kiếp này còn có người thân đỗ đạt. Kiếp trước có tác dụng kẻ nạp năng lượng xin, kiếp này có tương đối nhiều của nạp năng lượng của để.

CUNG 10

– Kiếp trước: số trời này là người điều khiển thuyền, vất vả gian nan.

– Ảnh hưởng của kiếp này: Kiếp trước là người điều khiển thuyền, kiếp này thao tác làm việc nhất định thuận lợi.

CUNG 11

– Kiếp trước: Mệnh bao gồm họa về lửa, vợ ck sớm phân ly; Sớm tất cả con dẫu vậy yểu mệnh, đây là mệnh vất vả.

– Ảnh tận hưởng của kiếp này: Kiếp trước là mệnh tai ách, kiếp này là tín đồ hạnh phúc. Kiếp trước vợ ck sớm phân ly, kiếp này vợ ông xã sống cho đầu bạc, chi phí tài chỉ đầy đủ tiêu chứ cực nhọc dư dả.

CUNG 12

– Kiếp trước: Mệnh này không giống nhau, làm mang đến công hầu khanh tướng, giàu có sung túc, từ từ tự tại.

– Ảnh tận hưởng của kiếp này: Kiếp này sống các lo toan, không còn khổ vì người thân lại khổ vì chúng ta bè. Buộc phải gánh vác các thứ bên trên vai, một mực sẽ nhiều sau 40 tuổi.