Nếu bạn là một fan của tìm hiệp thì không thể bỏ qua tựa trò chơi Kim Dung Vô Song bản Việt Hóa giành riêng cho máy tính thông số kỹ thuật yếu này được. 

Tuy là game không tồn tại đồ họa đẹp mắt mắt, tuy nhiên bù lại tựa game đó lại có phong lối chơi và cốt truyện mang đậm nét kiếm hiệp nói phổ biến hay truyện Kim Dung nói riêng.

Bạn đang xem: Kim dung vô song 2 việt hóa

Tựa game Kim Dung Vô Song

Trong game, các bạn sẽ được nhập vai thành 1 bạn teen giàu tình thương cùng sống khá nội vai trung phong tên là Phong.Một ngày nọ các bạn bỗng nhiên bất tỉnh xiu, lúc tỉnh dậy thì vẫn ở một trái đất khác .

Bạn sẽ được 1 người thiếu nữ tốt bụng đem về nhà siêng sóc, và các bạn chợt nhận thấy mình đang lạc đến một thời đại tao loạn ngày xưa. Những triều đại trung hoa tồn tại xen lẫn nhau, các cao thủ võ lâm chủ yếu tà đầy rẫy, nạn chém giết mổ nhau ra mắt thường xuyên….

*

Bạn yêu cầu làm nỗ lực nào giữa thời thế kháng chiến này đây, phấn đấu để trở thành 1 nhân vật có chổ đứng, một đại cao thủ trong giới võ lâm hay nhằm mặc cho cuộc sống cuốn trôi. Tất cả sẽ phụ thuộc vào từng hành động của doanh nghiệp mà thôi.

Các bản lĩnh chính vào game:

Một trái đất mở rộng lớn: chúng ta có thể tự do mày mò hơn 100 vị trí khác nhau nhưng không lo khoảng cách quá xa dựa vào vào khối hệ thống xa phu, cưỡi con ngữa .Cốt truyện mở: không tồn tại một kết cuộc cố định và thắt chặt nào, thành tuyệt bại hầu hết tùy nằm trong vào bao gồm bạn. Bạn sẽ giúp đỡ đại sư huynh tiến tới tiểu sư tỷ, hay sẽ giành lại cô gái cho mình? bạn có đủ quyết vai trung phong và nghị lực để cứu vãn lấy Chu Chỉ Nhược tuyệt không?…diễn biến của câu chuyện tùy thuộc vào bí quyết mà bạn giải quyết và xử lý trong phần lớn tình huống không giống nhau .Hệ thống võ công rất đa dạng: chúng ta có thể khám phá rộng 200 loại tâm pháp võ công khác nhau, hãy tích cực tập luyện để biến đổi 1 cao thủ võ lâm nhé.Hệ thống môn phái: Có tất cả 8 môn phái không giống nhau Hoa Sơn, Toàn Chân, Nhật Nguyệt, Bạch Đà, Minh Giáo, Cổ Mộ, Tiêu Dao, Mật Tông. Từng môn phái sẽ có tình tiết và loại võ thuật riêng, hãy chọn cho bản thân 1 môn phái để dự vào nhé.Action RPG bên trên nền RPG Maker XP : mang định là animation của game sẽ không được mượt mà, chau chuốt cho lắm, điều này khiến người chơi cảm thấy khá mất hứng. Mặc dù nhiên, không nên vì giao diện mà bỏ qua một tựa game quá hay và thu hút như vậy.

Tải và thiết lập game:

*

Link mua 1 : CLICK tải về .

Link sở hữu 2 : CLICK download .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Mật Khẩu Trên Máy Tính Windows Hoặc Macos Bạn Nên Biết

Link thiết lập 3 : CLICK download .

Pass: mygamevn.com

Các bạn chỉ cần tải game về máy, tiếp đến dùng trình winnar giải nén và chạy trò chơi thôi, không mất công thiết lập phức tạp đâu.

Game này hoàn toàn có thể chiến ngon lành trên máy tính xách tay có cấu hình yếu.

Tránh thay tên nhân đồ gia dụng kẻo game bị lag nhé (có thể do phiên bản Việt Hóa).

Khuyết điểm nhỏ dại chính là bài toán bạn phải game play bằng bàn phím, mới đầu rất có thể chưa quen dẫu vậy mò 1 lúc bạn sẽ sử dụng thành thạo thôi.

Hy vọng nội dung bài viết trên đã giúp đỡ bạn có những tin tức hữu ích về tựa game Kim Dung Vô Song bạn dạng Việt Hóa.

upes2.edu.vn đang trong quá trình cải cách và phát triển và xây dựng lại văn bản để tốt hơn cho bạn bè cộng đồng, vì thế để xã hội của mình ngày càng cải tiến và phát triển hơn nữa, bạn bè có góp ý hay vướng mắc gì hãy đừng e dè để lại phản hồi ở bên dưới mỗi bài viết nhé