Nếu các bạn là một fan của tìm hiệp thì ko thể bỏ qua mất tựa trò chơi Kim Dung Vô Song bản Việt Hóa dành riêng cho máy tính thông số kỹ thuật yếu này được. 

Tuy là game không tồn tại đồ họa rất đẹp mắt, tuy nhiên bù lại tựa game này lại có phong lối chơi và diễn biến mang rõ nét kiếm hiệp nói chung hay truyện Kim Dung nói riêng.

Bạn đang xem: Kim dung vô song việt hóa

Bạn đang xem: Kim dung vô tuy nhiên 2 việt hóaBạn sẽ xem: Kim dung vô tuy nhiên việt hóa

Tựa game Kim Dung Vô Song

Trong game, bạn sẽ được nhập vai thành 1 tuổi teen giàu tình thương cùng sống khá nội vai trung phong tên là Phong.Một ngày nọ các bạn bỗng nhiên ngất xỉu xiu, lúc tỉnh dậy thì đang ở một trái đất khác .

Bạn sẽ được một người thiếu nữ tốt bụng mang về nhà chăm sóc, và các bạn chợt nhận thấy mình sẽ lạc đến 1 thời đại binh lửa ngày xưa. Các triều đại china tồn trên xen lẫn nhau, các cao thủ võ lâm chính tà đầy rẫy, nạn chém giết mổ nhau ra mắt thường xuyên….


*

Bạn yêu cầu làm vậy nào giữa thời thế loạn lạc này đây, phấn đấu để biến chuyển 1 nhân vật tất cả chổ đứng, một đại cao thủ vào giới võ lâm hay nhằm mặc cho cuộc đời cuốn trôi. Tất cả sẽ phụ thuộc vào mỗi hành động của doanh nghiệp mà thôi.

Các hào kiệt chính trong game:

Một trái đất mở rộng lớn: bạn có thể tự do tò mò hơn 100 vị trí khác nhau nhưng không lo khoảng cách quá xa nhờ vào vào khối hệ thống xa phu, cưỡi ngựa chiến .Cốt truyện mở: không có một kết cuộc cố định nào, thành xuất xắc bại phần đông tùy trực thuộc vào chủ yếu bạn. Các bạn sẽ giúp đỡ đại sư huynh tiến tới tè sư tỷ, hay đang giành lại đàn bà cho mình? bạn có đầy đủ quyết trung ương và nghị lực để cứu vãn lấy Chu Chỉ Nhược tuyệt không?…diễn biến hóa của mẩu chuyện tùy ở trong vào giải pháp mà bạn xử lý trong rất nhiều tình huống khác biệt .Hệ thống võ công rất đa dạng: bạn có thể khám phá hơn 200 một số loại tâm pháp võ thuật khác nhau, hãy lành mạnh và tích cực tập luyện để đổi mới 1 cao thủ võ lâm nhé.Hệ thống môn phái: Có tất cả 8 môn phái khác nhau Hoa Sơn, Toàn Chân, Nhật Nguyệt, Bạch Đà, Minh Giáo, Cổ Mộ, Tiêu Dao, Mật Tông. Từng môn phái sẽ có tình tiết và loại võ thuật riêng, hãy chọn cho bản thân 1 trường phái để bắt đầu làm nhé.Action RPG trên nền RPG Maker XP : khoác định là animation của game sẽ không còn được mượt mà, chau chuốt đến lắm, điều này khiến người chơi cảm thấy khá mất hứng. Mặc dù nhiên, tránh việc vì bối cảnh mà bỏ qua 1 tựa trò chơi quá xuất xắc và lôi kéo như vậy.

Xem thêm:

Tải và setup game:


*

Link download 3 : CLICK tải về .

Pass: mygamevn.com

Các bạn chỉ cần tải game về máy, kế tiếp dùng trình winnar giải nén và chạy game thôi, không mất công setup phức tạp đâu.

Game này có thể chiến ngon cơm trên máy tính có cấu hình yếu.

Hy vọng nội dung bài viết trên đã giúp đỡ bạn có những tin tức hữu ích về tựa game Kim Dung Vô Song bạn dạng Việt Hóa.

upes2.edu.vn đã trong vượt trình cách tân và phát triển và xây dựng lại câu chữ để xuất sắc hơn cho đồng đội cộng đồng, chính vì như thế để cộng đồng của mình ngày càng trở nên tân tiến hơn nữa, bạn bè có góp ý hay vướng mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé