Cách ngồi thiền định tập trung 1 trong những ba loại chính của thực hành thực tế thiền định: tập trung, dìm thức mở, cùng hướng dẫn.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm thực hành ngồi thiền


*

Cách ngồi thiền định tập trung một trong ba loại chính của thực hành thực tế thiền định: tập trung, dìm thức mở, và hướng dẫn.

Mục đích của thiền định triệu tập là cách tân và phát triển một ý chăm tâm hướng vào một đối tượng người dùng như: một hình ảnh, một hơi thở, một ngọn lửa nến, hoặc một tự hoặc các từ. Sự để ý của chúng ta đối với đối tượng này giúp trở nên tân tiến khả năng của người tiêu dùng để duy trì sự yên tĩnh, triệu tập của tâm

*

Tìm một nơi yên tĩnh riêng đến thiền định. Lý tưởng duy nhất là sinh hoạt trong một không gian tự do không có vật nuôi, giờ ồn tạo mất triệu tập hoặc những người khác. Một vài người dành riêng một góc của căn hộ trong nhà của mình cho mục tiêu duy nhất là thiền. Những người khác say đắm ngồi bên phía ngoài nếu thời tiết cho phép.

Ngồi ở cùng một chỗ rất có thể giúp tăng kĩ năng tập trung. Cơ thể các bạn sẽ kết nối với khu vực thiền định này

Nhiều bạn thấy rằng thiền buổi sáng sớm giúp họ bước đầu một ngày mới xuất sắc hơn. Những người dân khác thích thiền định vào cuối ngày.

*

Ngồi thoải mái. Tránh việc có những cảm xúc khó chịu trong những lúc hành thiền. Mục tiêu là để khung người của chúng ta được thoải mái trong lúc thiền điều này có thể chấp nhận được bạn tập trung hoàn toàn vào những đối tượng.

*

Mặc quần, áo quần thoải mái.

Thiền định hay được thực hành hoặc ngồi hoặc đứng sẽ triệu tập hơn, nhưng hoàn toàn có thể thực hành thiền ở tứ thế ở xuống nếu đề xuất thiết.

*

Thiết lập một cỗ đếm thời gian. Vì bạn cần để cho cơ thể và trung tâm trí của khách hàng học giải pháp thiền, bạn bước đầu với thời gian 5-10 phút. Bạn có thể lặp lại các phiên ngắn nhìn trong suốt cả ngày. Thực hiện một bộ đếm thời gian chứ không phải là một trong những chiếc đồng hồ thời trang để bạn sẽ không có sự phân trung tâm do hành động kiểm tra thời hạn của mình. Nếu bạn buồn ngủ, nó cũng có thể giữ cho mình khỏi lâm vào giấc ngủ vào thời gian dài ra hơn nữa thời gian mà các bạn đã quy định. Dần dần tăng khoảng thời hạn dài hơn. Sau rất nhiều tuần thiền 10 phút, ví dụ, tăng thời gian 5 phút, sau đó 10 phút. Có rất nhiều ứng dụng thiền hứa hẹn giờ sẵn sẽ giúp bạn, Không đặc biệt quan trọng những gì bạn áp dụng để thiết lập thời gian, miễn là các bạn buông vứt sự cần thiết phải giải quyết và xử lý nó.

*

Để mí mắt của người tiêu dùng được thư giãn. Chúng ta có thể chọn để nhắm mắt lại, hoặc để giữ cho cái đó mở hờ hoặc triệu tập thị giác về một đối tượng bảo vệ đôi mắt của doanh nghiệp là trọn vẹn thoải mái.

Đừng lúc nào căng mắt của bạn hoặc duy trì sự stress trong đôi mắt. Điều này bao gồm mí mắt, các bắp thịt nhỏ dại quanh mắt, và các cơ bắp mà dịch rời mắt.

Bạn rất có thể giữ đôi môi của doanh nghiệp trong một nụ cười nhẹ, song môi khép lại.

*

Hướng sự để ý đến giữa trung tâm của sự tập trung. Không ít người dân đã chọn cách tập trung vào tương đối thở.

Xem thêm: Bảng Giá Máy Lọc Nước Ro Tân Á Đại Thành Mới Nhất Năm 2022, Bảng Báo Giá Máy Lọc Nước Ro Tân Á

Đừng nghiền buộc sự chú ý của bạn, hoặc bế tắc với chính mình lúc bị phân tâm. Khi bị phân tâm, chỉ việc chuyển phía sự để ý của bạn.

Đây là bề ngoài thiền định không tồn tại ý định gây căng thẳng hoặc bị cưỡng chế.

Nếu chúng ta đã chọn triệu tập vào khá thở, đưa sự chăm chú của các bạn vào khá thở của doanh nghiệp khi bạn hít vào với thở ra.

Một lúc hít sâu và thở ra. Trong thâm tâm trí của chúng ta đếm 1. Tiếp đến hít vào cùng thở ra đấy là hơi thở 2. Tiếp tục cho tới khi các bạn đã tính 10 khá thở. Sau đó bước đầu một lần nữa.

Giữ sự chú ý của bạn vào vấn đề đó sẽ làm bạn tập trung thiền định sâu hơn. Sự lựa chọn của các đối tượng có thể chuyển đổi tùy trực thuộc vào ngày, các trường hợp trong đó bạn tìm thấy bao gồm mình, hoặc những kinh nghiệm mà chúng ta có khi bạn tiếp tục tự thực hành .

Cho phép mình nhằm thử nghiệm cùng với các đối tượng khác nhau. Thưởng thức thực hành tập trung là một trong niềm vui, tuy nhiên không phải là 1 trong mục tiêu. Cho phép xúc cảm của bạn phát sinh. Thông tin cho chúng, cùng để chúng họ đi.

*

Đặt sang trọng một bên những cân nhắc rối bời. Mục đích của thiền triệu tập là để rèn luyện chổ chính giữa trí để triệu tập liên tục. Khi lưu ý đến hay cảm hứng phát sinh, nhận ra nó và trả lại sự chăm chú của mình về đối tượng người sử dụng trọng tâm.

Nếu bạn bước đầu cảm thấy thuyệt vọng hoặc bị không thích hợp với chính mình cùng để bị phân tâm, cảm hứng này chính là một phân tâm. Chú ý cảm hứng này sẽ trở thành đối tượng người sử dụng mới của sự việc tập trung.bạn cần tinh tế ở đặc điểm đó giữ triệu tập quá cao hoặc nới lỏng sự triệu tập đều ko tốt. Khi chúng ta quá tập trung, các bạn sẽ cảm thấy một sự stress nhất định mà cản ngăn sự tiến bộ tâm linh của bạn. Sự triệu tập bị nới lỏng bạn sẽ thấy mình dễ bị phân tâm.

Một số người trải nghiệm một sự biến đổi trong nhận thức của họ giữa bản thân và đối tượng người sử dụng của sự tập trung. Bạn cũng có thể thấy một cảm xúc hòa nhập với đối tượng người sử dụng một cách nhất định. Đừng sợ: đây là một cảm giác thông thường, và một vết hiệu của sự việc hiểu biết sâu sắc hơn.

Có một số vấn đề làm các bạn phân tâm trong khi thiền chính là đau nhức người, đau lưng, mỏi cơ, bi thảm ngủ…những vấn đề này thường là do tư cố ngồi sai. Một công cụ hoàn toàn có thể giúp bạn đào thải những vụ việc này đó là đệm ngồi thiền vỏ đậu SUNNY, bạn sẽ không còn cảm thấy bồn chồn, không xẩy ra phân tâm vì những khó chịu trong cơ thể bạn thời điểm hành thiền, điều này được cho phép bạn đã đạt được một tâm lý thiền tĩnh trọng điểm khi toàn bộ các cảm hứng khó chịu đựng của thân trả toàn biến mất đó là ý trung nhân đoàn có tác dụng từ vỏ đậu xanh. Các bạn hãy cùng tôi khám phá những tuấn kiệt ưu việt của chính nó giúp đem lại cho mình tư núm ngồi đúng và các bạn sẽ tập trung hơn trong những khi thiền.

ĐỆM NGỒI THIỀN VỎ ĐẬU SUNNY

*

Mô tả sản phẩm

Kích thước: Đường kính 35cm, cao 12cm Vỏ bọc bên phía ngoài làm bằng vải Kaki cotton, được may chắc chắn chắn.Ruột được điền đầy 100% vỏ hạt đỗ xanh đã được làm sạch và sấy thô công nghiệp, không sử dụng hóa chất.Có khóa kéo bên cạnh hông giúp vệ sinh sản phẩm dễ dàng dàng.Có thể kiểm soát và điều chỉnh độ cao và mật độ bồ đoàn theo ý muốn.Dễ dàng di chuyển do bao gồm quai xách mặt hông.Phù hợp với nhiều tư thế ngồi.

Với những nguyên nhân trên thì đầu tư một đệm thiền vỏ đậu SUNNY là một trong đầu tư nhỏ đem lại