Với technology DJ thông minh tiên tiến và phát triển nhất và những tính năng trực quan, cách áp dụng VirtualDJ rất dễ dàng và đơn giản cho ngẫu nhiên DJ nào, mặc dù bạn mới ban đầu vào nghề. Cùng VirtualDJ miễn giá thành cho mục đích sử dụng không chăm nghiệp.

Bạn đang xem: Top phần mềm dj tốt nhất hiện nay


Virtual DJ là phần mềm mix nhạc, trộn nhạc dành cho tất cả những tín đồ đang mong tập luyện đổi mới DJ cũng như những ai đã là DJ siêng nghiệp. Virtual DJ có tương đối nhiều công nuốm như trộn nhạc, thanh lọc tạp âm, kiểm soát và điều chỉnh âm thanh đạt chuẩn,.... Cùng với cơ chế thao tác thông minh DJ Virtual sẽ cung cấp bạn hầu hết công việc trong suốt thừa trình làm việc của bạn. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn chúng ta cách sử dụng Virtual DJ một biện pháp chi tiết, mời chúng ta theo dõi.

*

Bước 2: chúng ta nhập password với email, sau đó click vào Send Code và click OK. Các bạn sẽ nhận được một mã số, chúng ta nhập mã này vào mục Code bên dưới cùng click Continue để ban đầu sử dụng Virtual DJ

*

Bước 3: Bạn đã thấy được bối cảnh của Virtual DJ tất cả 4 phần chính

1 - Là khu vực cai quản file, chọn băng thông để thêm new một file nhạc vào mong mỏi mix nhạc2 - Là khoanh vùng chính để họ mix nhạc, bao hàm 2 đĩa ở phía 2 bên phải với trái3 - Là nơi đựng danh sách các file nhạc được thêm vào4 - các thông tin cơ phiên bản của file nhạc

*

Bước 4: Các chúng ta cũng có thể thực hiện các tùy chỉnh thiết lập khác như điều chỉnh đầu ra nguồn vào cho file Audio, live stream, đặt phím tắt, thu âm,... Mang đến Virtual DJ bằng phương pháp click vào biểu tượng bánh răng cưa.

*

Bước 5: các bạn tiến hành thêm nhạc vào để bước đầu sử dụng Virtual DJ phối nhạc, bằng cách chọn đường truyền như hình kề bên hoặc thẳng kéo thả file audio vào khu vực chứa list file nhạc

*

Bước 6: Hai ổ đĩa sẽ phần nhiều có tính năng như nhau, mục đích có 2 ổ đĩa là để chúng ta cũng có thể chọn 2 bài bác nhạc cùng mix vào cùng với nhau từ 2 bên. Trong nội dung bài viết chúng tôi vẫn chỉ thực hiện một bài nhạc và hướng dẫn biện pháp mix nhạc cơ bản với một bên.

Xem thêm:

*

Bước 7: Bạn đang thấy được những chức năng cần thiết để mix nhạc tại đây.

1 - Tăng sút âm thanh2 - vận tốc phát nhạc, các bạn click Tap nhằm hiệu chỉnh vận tốc này3 - bạn cũng có thể thêm file nhạc bằng cách kéo từ list nhạc vào đây4 - Ổ đĩa để bọn họ DJ nhạc5 - bạn cũng có thể tạo cảm giác cho bài nhạc trên đây.

Effect: tạo ra hiệu ứng

Loop: lặp lại một đoạn nhạc như thế nào trong bài, rất có thể chỉnh số lần lặp là 2, 4, 8 lần

*

https://upes2.edu.vn/cach-su-dung-virtual-dj-29772n.aspx hi vọng rằng qua bài viết trên phía trên các bạn đã sở hữu thể hiểu và biết phương pháp sử dụng Virtual DJ cùng các công dụng của phần mềm. Chúc các các bạn sẽ sớm trở thành các DJ trong một ngày ko xa. Bên cạnh đó bạn có thể bài viết liên quan bài viết phối nhạc bằng Virtual DJ mà chúng tôi đã chia sẻ trên upes2.edu.vn.vn.