Mèo là giữa những giống loài độ ẩm ương độc nhất vô nhị đời này, thỉnh thoảng bạn đem đến cho bọn chúng vô khối mặt hàng chơi đắt tiền, hiện nay đại, ấy vậy mà bọn chúng không thèm liếc đến một giây. Nhưng có khi chỉ cần bọc ny-lông, hay 1 cuộn giấy đơn giản cũng đủ thành trang bị thú vị tuyệt nhất trần đời với mèo. Bài viết sau đây đã hướng dẫn các bạn cách tự sản xuất một vài sản phẩm chơi từ các vật dụng giản đơn có sẵn xung quanh ta.


Vô cùng đối chọi giản, bạn chỉ việc giữ lại phần lõi của cuộn giấy dọn dẹp vệ sinh và đặt nó trước phương diện mèo. Phần nhiều những chú mèo đều rất có thể tự nghịch với món này và bọn họ không buộc phải phải biến tấu gì những cả.

*

Những lõi giấy rất có thể làm đồ gia dụng chơi mang lại miu


Tỉa một đầu của lõi giấy thành hầu như sợi rất có thể bung xoè ra như đoá hoa, kế tiếp ghép hai lõi giấy đang tỉa lại cùng với nhau. Nắm là bạn đã có ngay một “cối xay gió” nhân khiến cho mèo yêu chơi một ngày dài rồi đấy.

Bạn đang xem: Làm đồ chơi cho mèo

*

Cái gì xa lạ quá đi mất?


Ngoài phương pháp làm nói trên, hầu hết chú mèo còn cực kỳ thích nhặt nhạnh những chiếc vòng cắt ra trường đoản cú lõi giấy. Chúng có thể tha đi khắp nhà nhằm nghịch, hoặc chơi trò tung hứng với địa điểm vòng giấy khác biệt kia.

*

Chơi trò tha đồ vật nào!


Những cái vớ cũ đã biết thành lạc mất một nửa, hoặc hơi rách nát ngón chân quan yếu xài được sẽ thay đổi món quà cực kì lí thú mang lại mèo yêu nếu như bạn bỏ vào kia một ít giấy vụn, bạc hà mèo hoặc món gì đó kêu sột soạt được rồi buộc phần đầu lại. Trang trí đôi chút cho thêm phần bắt mắt và a lê hấp, làm mèo bất thần nào!

*

Một loại vớ bắt mắt


Bỏ cát, chuông, hoặc bất cứ vật gì mèo hâm mộ vào vỏ chai vật liệu nhựa rỗng, chế tạo thêm một món đồ chơi nhằm mèo tha hồ rượt bắt, gặm gặm. Tuy nhiên cần chú ý đừng vứt món gì ô nhiễm và độc hại với mèo, phòng khi chú miêu ngộ nghĩnh thích gặm và nhai phần đông vật bên phía trong chai nhựa.

Xem thêm: Hãng Sản Xuất Công Ty Tnhh Thảo Dược Thanh Hằng, Cty Tnhh Thảo Dược Thanh Hằng

*

Những chai nhựa rỗng hoàn toàn có thể tái chế lại thành đồ gia dụng chơi mang đến mèo


Những túi giấy đựng quà, quần áo, mặt hàng chợ v.v… sẽ trở thành món đồ chơi lí tưởng cho đàn mèo đâm vào khám phá. Khoét rỗng đáy túi góp mèo chui ra đâm vào được thuận tiện, rứa là chúng sẽ mê mải chơi đến khi nào túi nát nhừ thì thôi.

*

Con ơi, nhỏ đang làm gì đó?


Dùng giấy nháp hoặc giấy sẽ qua sử dụng, vò tròn lại thành viên, thảy trước phương diện mèo và bạn sẽ có tức thì một “trái bóng” tự tạo thành để đùa tung hứng thuộc bé. Điểm trừ của món này là nếu như bạn không biết phương pháp tung hứng làm thế nào cho thu hút, bầy mèo sẽ rất mau chán và đưa sự chú ý sang việc gì đó khác ngay.

*

Một "trái banh" từ tạo


Lấy một chiếc hộp giấy, xé tua thật nhiều giấy báo cho vào thùng, trong ít phút bạn sẽ thấy mèo cưng của chính bản thân mình “lăn xả” vào vỏ hộp nghịch giấy vụn mê mải.

*

Nhìn lô giấy này xem nào, "sân chơi" lí tưởng đấy


Những mẫu rổ, chậu tròn vành vạnh là chỗ lí tưởng để mèo cuộn tròn chi chít tại đấy. Một số trong những ba bà bầu còn sáng chế hơn, buộc dây vào rổ và kéo con đi khắp đơn vị như một dòng tàu lửa, ấy vậy mà nhiều chú lại thích mê đến hơn cả giành nhau để được lao vào chiếc “rổ tàu” này mới quái lạ chứ.


*

Nếu nhà bạn có bắt buộc câu cá cũ không thực hiện nữa, chúng ta có thể buộc một vài sợi lông con kê hoặc món nào đó nhè nhẹ, cất cánh bay vào đầu dây để nhử mèo. Đây cũng chính là đồ đùa giúp chúng ta cũng có thể vui chơi với nhỏ nhắn yêu cơ mà không sợ vô tình bị cắn buộc phải tay, chân khi mèo đang hăng say quá.