Làm Gì Khi Máy Tính Bị Đơ, Bị Treo Hiệu Quả 100%, Máy Tính Bị Đơ Làm Thế Nào

Máy tính đột nhiên bị đơ cứng là dấu hiệu cho bạn biết máy tính đang có vấn đề . Bạn cần tìm cách khắc phục máy tính bị đơ ngay lập tức. Để khôi phục hoạt động máy và tránh hư hại cho thông tin, dữ liệu của mình. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một số cách sửa lỗi thông dụng, dễ thực hiện nhất.

Đang xem: Làm gì khi máy tính bị đơ

Nguyên nhân máy tính bị đơ là gì?

Máy tính đột nhiên bị đơ là một trong những lỗi máy tính rất phổ biến, thường gặp. Lỗi này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như:

Máy tính bị nhiễm virus, mã độc.Phần mềm trên máy có dung lượng quá lớn khiến CPU không xử lý kịp.RAM bị lỗi, bị lỏng.Card màn hình bị lỏng, bị hỏng.

Bạn cần có thời gian kiểm tra, xem xét để tìm ra nguyên nhân lỗi đúng nhất.

Xem thêm: Tạo Dấu Chấm Trong Word, Cách Tạo Nhiều Dấu Chấm Trong Word, Cách Tạo Dòng Dấu Chấm (………

Chia sẻ một số cách khắc phục máy tính bị đơ đơn giản

Như đã nói ở trên, máy tính bị treo có thể xảy ra vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Mỗi nguyên nhân đưa đến một cách xử lý riêng. Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một số cách khắc phục máy tính đơ thông dụng nhất.. Qua đó, giúp bạn dễ dàng cân nhắc cách xử lý phù hợp.

*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Bạn chọn vào ứng dụng đứng đầu danh sách và bấm vào ô Endtask hoặc nhấn Alt + E để tắt chương trình. Giúp hệ thống giảm tải dung lượng xử lý.

Xem thêm:

Hệ thống máy tính sẽ hoạt động bình thường trở lại sau đó vài phút

Trên đây là tổng hợp top 5 cách sửa lỗi máy tính bị đơ không hoạt động hiệu quả trên máy tính. Mong rằng thông qua bài viết các bạn có thể có được những thông tin hữu ích. Giúp bạn khắc phục sự cố nhanh chóng.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *