Máy tính đùng một phát bị lag cứng là vệt hiệu cho mình biết laptop đang có vấn đề . Bạn cần tìm cách tương khắc phục máy tính xách tay bị đơ ngay lập tức lập tức. Để khôi phục hoạt động máy và nên tránh hư hại cho thông tin, tài liệu của mình. Ở bài viết này, bản thân sẽ khuyên bảo cho các bạn một số giải pháp sửa lỗi thông dụng, dễ triển khai nhất.

Bạn đang xem: Làm gì khi máy tính bị đơ


Nguyên nhân máy tính bị đơ là gì?

Máy tính đùng một cái bị đơ là trong số những lỗi máy vi tính rất phổ biến, thường gặp. Lỗi này hoàn toàn có thể xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác biệt như:

Máy tính bị lây lan virus, mã độc.Phần mượt trên vật dụng có dung lượng quá lớn khiến CPU không giải pháp xử lý kịp.RAM bị lỗi, bị lỏng.Card màn hình hiển thị bị lỏng, bị hỏng.

Bạn cần phải có thời gian kiểm tra, cẩn thận để tra cứu ra nguyên nhân lỗi đúng nhất.

Xem thêm: Tạo Dấu Chấm Trong Word, Cách Tạo Nhiều Dấu Chấm Trong Word, Cách Tạo Dòng Dấu Chấm (………

Chia sẻ một số trong những cách tương khắc phục laptop bị đơ đối kháng giản

Như sẽ nói ngơi nghỉ trên, laptop bị treo có thể xảy ra bởi nhiều tại sao khác nhau. Mỗi nguyên nhân mang đến một giải pháp xử lý riêng. Mình sẽ lý giải cho các bạn một số biện pháp khắc phục máy vi tính đơ thông dụng nhất.. Qua đó, giúp bạn dễ dàng xem xét cách giải pháp xử lý phù hợp.

*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: bạn chọn vào vận dụng đứng đầu danh sách và bấm chuột ô Endtask hoặc nhấn Alt + E để tắt chương trình. Giúp khối hệ thống giảm tải dung tích xử lý.

Hệ thống máy tính xách tay sẽ hoạt động thông thường trở lại tiếp nối vài phút

Trên đây là tổng hợp top 5 phương pháp sửa lỗi máy vi tính bị đơ không chuyển động hiệu quả trên trang bị tính. Mong rằng thông qua nội dung bài viết các chúng ta cũng có thể có được những thông tin hữu ích. Giúp bạn khắc phục sự ráng nhanh chóng.