Cách rước lại sim Viettel đã trở nên thu hồi số là thắc mắc của không ít khách hàng Viettel trên những diễn đàn, mạng thôn hội. Nhiều thuê bao sau khoản thời gian một thời hạn sử dụng sim Viettel vày sim bị mất, lỗi hoặc bắt buộc ra quốc tế nên không cần sử dụng sim trong thời hạn dài, đầy đủ trường hợp này giả dụ qua thời hạn theo vẻ ngoài Viettel sẽ tiến hành thu hồi sim về kho.

Bạn đang xem: Làm lại sim viettel bị mất đã lâu


Khi đã trở nên thu hồi sim phần nhiều các mướn bao điều hoang mang không biết đề nghị làm cách nào để khôi phục lại, từng số thuê bao nhằm sim bị thu hồi thời hạn dài đã buộc phải chịu mất sim khi công ty internet đã đấu nối lại và hỗ trợ ra thị trường. Vậy làm ráng nào để đưa lại lại sim Viettel đã trở nên thu hồi số? qúy khách hãy cùng tò mò trong nội dung bài viết này cùng upes2.edu.vn nhé

Hướng dẫn lấy lại sim Viettel đã bị thu hồi nhanh nhất:

Thông hay trước khi tịch thu sim, nhà mạng mobile Viettel đang gửi thông báo để quý người sử dụng chủ động unlock sim, tránh chứng trạng bị thu hồi số. Tuy nhiên do không lưu ý nhiều người tiêu dùng đã bỏ dở cơ hội dẫn mang đến sim Viettel bị thu hồi về kho số công ty mạng.

Quy định tịch thu số mạng Viettel “Chặn một chiều 120 ngày, kế tiếp sẽ chặn 2d 30 ngày, thừa thời hạn trên người tiêu dùng không unlock sim thì công ty internet sẽ tịch thu số“.

*

Cách khôi phục sim Viettel đã bị thu hồi:

Khi sim đã trở nên nhà mạng thu hồi, trong thời hạn ngắn nhất bạn hãy mang theo CMND (bản cội và photo) đến shop Viettel và cung ứng số mướn bao sim đã biết thành thu hồi mang lại nhân viên shop Viettel. Trong tầm 24h nhân viên cấp dưới Viettel sẽ tương tác lại để cho biết sim của chúng ta có thể khôi phục lại được nhị không.

Nếu rất có thể khôi phục được các bạn hãy mang theo CMND đến cửa hàng Viettel và tuân theo hướng dẫn để đăng ký lại sim, cước chi phí đăng ký: 25,000đ. Trường hợp rủi ro sim đã biết thành đấu nối thì các bạn không thể phục sinh lại sim được nữa.

Nếu người tiêu dùng không có nhu cầu sử dụng sim Viettel trong một thời gian dài người sử dụng nên nhà động đăng ký gói cước duy trì số VT xoàn của Viettel để an tâm giữ số.

Xem thêm:

sử dụng gói cước này sẽ giúp quý khách hàng hoàn toàn có thể giữ số trong thời gian lên tới mức 12 tháng không cần vừa lòng điều khiếu nại hay phát sinh cước call điện, nhắn tin hay đăng ký 3G Viettel. Đặc biệt gói cước này còn đem về cho các thuê bao nhiều ưu đãi lôi cuốn khi đăng ký sử dụng.

– Soạn: VTVANG giữ hộ 109 (Để đăng ký sử dụng gói VT Vàng).

Ưu đãi:

– Được giữ lại số trong vòng 12 tháng, không phát sinh điều kiện kèm theo

– Miễn phí thiết lập và sử dụng ứng dụng My Viettel, dấn tin nhắn với cuộc hotline nhỡ lúc thuê bao không chuyển động miễn phí.

– Được miễn giá tiền dùng vận dụng VT ngân hàng để kiểm soát cước dịch vụ thương mại GTGT (Ưu đãi này sẽ được áp dụng trong khoảng 30 ngày sau khoản thời gian đăng ký gói cước).

– cùng với gói VT xoàn quý khách hàng có thể xong xuôi thời gian duy trì số bất cứ lúc nào và kích hoạt sử dụng sim bình thường.

BTV upes2.edu.vn khuyên răn bạn:

Ngay lúc sim bị khóa 1 chiều, hoặc 2 chiều thì người sử dụng nên tranh thủ hấp thụ thẻ ngay nhằm mở khóa. Nếu sim đã biết thành thu hồi thì nên liên hệ khôi phục sim ngay, vì chưng khi sim đã trở nên thu hồi trong thời hạn dài việc phục sinh sim tương đối mất thời hạn và các bạn có nguy hại mất số vĩnh viễn khá cao.

Chúc chúng ta lấy lại sim Viettel đã bị khóa thành công xuất sắc và hãy giữ ý gia hạn sử dụng sim tiếp tục để không biến thành thu hồi số nữa nhé, contact 198 nhằm được nhân viên cấp dưới tổng đài Viettel tư vấn thêm.