Adobe Audition được biết đến như 1 phần mềm giải pháp xử lý âm thanh bài bản và thuận tiện sử dụng cho chúng ta mới bắt đầu tập thu âm, mix nhạc… ngoài các tính năng giúp cung ứng ghi âm, sửa đổi file thu thanh (cắt ghép, tạo ra effect,..) thì Adobe Audition còn có một tính năng cực kì hữu ích rất có thể giúp bạn loại vứt tạp âm, tiếng ồn ào của tệp tin ghi âm chỉ trong vòng thời hạn 3 nốt nhạc sẽ là Noise Reduction . Hôm nay upes2.edu.vn sẽ giải đáp bạn cách để loại quăng quật tạp âm rất kỳ công dụng với hào kiệt Noise Reduction này.

Bạn đang xem: Làm méo tiếng với adobe audition

Nếu máy vi tính bạn chưa xuất hiện Adobe Audition, các bạn có xem phía dẫn sở hữu và sở hữu đặt: Tại đây


Nội dung chủ yếu của bài viết


Hướng dẫn vứt bỏ tạp âm (tiếng ồn, rè) cùng với Adobe Audition CC 2014

Một số lưu ý cần biết:

Một file thu âm các bạn thu lại có thể lẫn một trong những tạp âm, cùng tạp âm này cũng có tương đối nhiều loại. Trong bài xích hướng dẫn này hầu hết hướng dẫn thanh lọc và loại trừ một số tạp âm như giờ (ù ù, rè rè) còn giờ chó mèo hoặc xe pháo thì không được nha.

Tính năng Noise Reduction của Adobe Audition rất có thể giúp bạn lọc bỏ âm thanh một cách hiệu quả. Tuy nhiên, khi chúng ta sử dụng lọc tạp âm thì nó cũng sẽ tác động đến quality file âm thanh của chúng ta (vocal, giọng hát,..). Vị vậy chúng ta cũng nên chi tiêu một chiếc micro thu âm tốt để sa thải tạp âm. Đồng thời tinh giảm thu âm khi không khí không đủ yên tĩnh, với cũng tránh việc bật rất nhiều thiết bị năng lượng điện lân cận.

Xem thêm: Top 3 Mẫu Phân Tích Hay Nhất Về Ý Nghĩa Nhan Đề Lặng Lẽ Sapa

Nếu unique thu âm thuở đầu của bạn đủ tốt thì các bạn sẽ không cần thực hiện đến tính năng thải trừ tạp âm này.

Còn nếu như bạn vẫn cần loại trừ tạp âm thì mời chúng ta xem tiếp hướng dẫn rõ ràng bên dưới.

Video hướng dẫn:


*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Xuất file ghi âm hoàn chỉnh đã qua giải pháp xử lý và thanh lọc tạp âm

Nếu chúng ta cảm thấy chấp thuận file ghi âm đã được lọc bỏ tạp âm với tiếng ồn một biện pháp triệt để bạn cũng có thể lưu lại file âm thanh đã qua xử lý, hoặc xuất ra theo định dạng .mp3 để dễ dãi sử dụng.

Với các chia sẻ trên về tính năng Noise Reduction của Adobe Auditon, upes2.edu.vn rất ý muốn các chúng ta cũng có thể xử lý tiếng ồn, tạp âm trong file âm thanh của bản thân mình một cách giỏi nhất. Chúc chúng ta thành công!