Facebook là trong những trang mạng xã hội giúp chúng ta có thể kết nối, giao lưu chúng ta bè, làm nhiều mẫu mã thêm danh sách bạn bè của mình. Tuy vậy bạn cảm xúc danh sách bằng hữu của mình ngày càng ít đi và bạn muốn biết ai đó đã âm thầm unfriend mình? Dưới đấy là một số cách xem ai đã hủy kết chúng ta trên Facebook gấp rút mà chúng ta cũng có thể thử.

Bạn đang xem: Làm sao biết ai unfriend trên facebook


3+ cách xem ai đó đã hủy kết bạn trên Facebook

Sử dụng app “Unfriend Finder” trên vật dụng tính

Hiện ni Facebook vẫn chưa cung cấp tính năng kiểm tra ai đã unfriend chúng ta trên Facebook bởi vì vậy bạn cần phải sử dụng mang đến một tiện thể ích hỗ trợ trên trình để ý Google Chrome mang tên là Unfriend Finder.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta mở vật dụng tính, trên trình chu đáo Chrome của chúng ta hãy thực hiện setup tiện ích mang tên là Unfriend Finder.


*

Cài đặt ứng dụng “Unfriend Finder”


Bước 2: trong trang tiện thể ích, bạn hãy bấm vào nút phân phối Chrome sau đó lựa chọn thêm tiện ích.

Bước 3: Sau khi setup xong thì bạn cần nhấn vào hình tượng Tiện ích và lựa chọn vào biểu tượng Ghim bên cạnh Unfriend Finder.

Bước 4: ở đầu cuối bạn hãy mở trang Facebook của bản thân mình lên với nhấn vào biểu tượng của Unfriend Finder. Chúng ta nhấn vào biểu tượng Cập nhật như hình bên dưới đây:


*

Hiển thị kết quả ai đó đã unfriend bạn


Như vậy là bạn đã có thể coi được một cách mau lẹ danh sách những người tiêu dùng đã unfriend bạn trên Facebook bằng laptop hoặc laptop.

Sử dụng tiện ích FB (FluffBusting)Purity trên sản phẩm tính

Tương trường đoản cú như với tiện ích Unfriend Finder sống trên thì phầm mềm F.B.(FluffBusting)Purity cũng là một trong tiện ích cung cấp người dùng máy tính biết được những ai đó đã hủy kết chúng ta với mình trên Facebook. Biện pháp xem ai đã unfriend bên trên Facebook như sau:


*

Cài đặt tiện ích F.B.(FluffBusting)Purity


Bước 1: Đầu tiên bạn phải thêm tiện ích F.B.(FluffBusting)Purity vào bên trên trình chuyên chú Google Chrome của mình.

Bước 2: Tiếp đó sẽ sở hữu được một trang new xuất hiện reviews về ứng dụng này thì bạn kéo xuống phía dưới cùng và chọn Click here for instructions on how to lớn use F.B. Purity và tiếp đến chọn Close.

Xem thêm:


*

Chọn ô Deleted Friend Alerts


Bước 3: thời gian này, bạn nhìn bên trên Facebook của chính bản thân mình sẽ lộ diện một thực đơn mới có tên là FBP. Các bạn hãy nhấp vào nó và ghi lại vào ô Deleted Friend Alerts.

Bước 4: như vậy từ bây giờ, trường hợp như gồm ai kia hủy kết bạn với các bạn trên Facebook thì ứng dụng này sẽ xuất hiện thêm thông báo một phương pháp ngay chớp nhoáng để cho chính mình biết.

Sử dụng áp dụng “Who unfriended me” trên điện thoại

Cũng y hệt như trên laptop thì bạn có thể xem ai đó đã hủy kết bạn Facebook với mình thông qua điện thoại. Thời điểm này bạn sẽ cần một ứng dụng hỗ trợ kiểm tra mang tên là Who unfriended me?

Bước 1: Đầu tiên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của mình bạn hãy tìm và setup ứng dụng mang tên là Who unfriended me?.


*

Thêm áp dụng “Who unfriended me” vào năng lượng điện thoại


Bước 2: Tiếp đó bạn hãy mở áp dụng này lên và nhấp vào nút Log in with Facebook với đừng quên đánh dấu vào trong ô I have read and agree khổng lồ the… kế tiếp bạn hãy điền tên tài khoản và mật khẩu của bạn vào và lựa chọn Đăng nhập.

Bước 3: tiếp đến trong đồ họa của vận dụng thì bạn hãy nhấn vào hình tượng có hình nhỏ mắt. Menu lộ diện thì các bạn sẽ thấy các lựa chọn như sau:

Friends who blocked you: Xem ai đó đã chặn Facebook của bạn.Friends who unfriended you: Xem ai đã hủy kết các bạn với bạn.Friends who deactivated: bình chọn những thông tin tài khoản nào bị ngừng hoạt động.Friends who reactivated: Kiểm tra tài khoản nào được chuyển động lại.Friends who befriended you again: Xem nhưng mà ai kết chúng ta với các bạn lần nữa.New Friends: bạn bè mới.

Bước 4: vậy nên thì bạn chỉ cần đánh vệt vào vào ô Friends who unfriended you với tắt tất cả những ô sót lại và nhấp vào nút Refresh.


Bước 5: bạn phải chờ vài giây để vận dụng lọc ra cùng ngay lập tức bạn sẽ biết được phần nhiều ai là tín đồ đã bỏ kết các bạn với mình.

Trên đó là một số cách xem ai đã hủy kết bạn trên Facebook đối chọi giản, kết quả mà siesach.info muốn share đến bạn đọc. Ví như có bất kỳ thắc mắc nào khác phải giải đáp hãy để lại phản hồi ngay mặt dưới nội dung bài viết này nhé!


Tôi là Nguyễn Tiến Thành – Tôi đã có không ít năm kinh nghiệm tay nghề review nhận xét các các loại thiết bị dọn dẹp vệ sinh công nghiệp và những mẹo có tác dụng sạch. Hi vọng những share của tôi sẽ mang về cho chúng ta những tin tức hữu ích hơn.Tin bắt đầu nhất