Thời gian bạn sử dụng điện thoại thông minh dành thời gian để truy cập các mạng thôn hội ngày càng tăng cao. Với Facebook, một con số đáng bỡ ngỡ đó là 78% những người tiêu dùng Internet vẫn xem đoạn phim trên Facebook Live. Ngoài ra Facebook còn cài đặt hơn 2,4 tỷ tín đồ dùng, đây chính là nơi tập thích hợp các người tiêu dùng tiềm năng của những doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Làm sao để phát trực tiếp trên facebook

Với hầu như số liệu những thống kê trên, bạn có thể thấy được livestream đang “làm mưa làm cho gió” hiện tại nay, cùng với sự cách tân và phát triển của công nghệ hình thức livestream mới được thành lập và hoạt động đó là phạt trực tiếp đoạn phim có sẵn. Bài viết hôm nay, công ty chúng tôi sẽ nhảy mí cho bạn cách phát trực tiếp trên facebook bằng clip có sẵn.

Tại sao đề nghị phát trực tiếp video clip có sẵn

Phát livestream từ video clip có sẵn sẽ giúp bạn:

Video livestream chất lượng: Bạn chủ động trong vấn đề phát livestream, tất cả thời gian chuẩn chỉnh bị, chỉnh sửa video hoàn chỉnh và đạt quality tốt duy nhất phát cho tất cả những người xem.Tiếp cận được rất nhiều khách mặt hàng hơn: Từ video clip có sẵn, bạn sẽ dễ dàng phát lại được trên các nền tảng khác ví như Youtube, Twitter.Chốt đơn được mau lẹ và chủ yếu xác: lúc phát livestream bán sản phẩm từ video clip có sẵn, các bạn sẽ nắm rõ được những người dân xem nào đang tương tác, comment và mong ước mua thành phầm của bạn. Tự đó, bạn đã đạt được những thông tin cần thiết và lên đối chọi cho khách hàng, việc này đang trở bắt buộc nhẹ nhàng và nhanh lẹ so cùng với livestream thẳng như thông thường.

Tiếp theo, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước cụ thể, giúp bạn tiện lợi phát trực tiếp đoạn phim có sẵn bên trên Facebook.

Cách vạc trực tiếp bên trên facebook bằng video có sẵn bằng upes2.edu.vn

Đăng ký tài khoản upes2.edu.vn

Bạn vào thương hiệu miền upes2.edu.vn, trên thanh menu bạn chọn ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ. Cùng điền những thông tin theo phía dẫn.

Đăng nhập

Sau khi đăng ký thành công triển khai đăng nhập. Chúng ta lưu, trước khi phát livestream bạn cần chú ý kết nối tài khoản livestream với các tài khoản mạng làng mạc hội, sinh sống đây shop chúng tôi liên kết thông tin tài khoản tài khoản Facebook.

Bạn rất có thể đăng nhập bởi liên kết Facebook:

Hoặc chúng ta cũng có thể liên kết bằng Access Token:

Sau lúc đăng liên kết tài khoản Facebook thành công, màn hình hiển thị giao diện đã như hình dưới:

Bước 1: lựa chọn nguồn của video

Thanh tùy chọn phía bên trái → chọn mục livestream trường đoản cú động. Ở trên đây sẽ lộ diện 2 tùy chọn tiếp theo đó là tải đoạn clip lên cùng từ video clip đã xoay sẵn.

Tại những clip đã xoay sẵn: bạn có thể dán link video từ youtube hoặc facebook. Sau khi dán liên kết vào ô thêm video clip chọn dấn nút Enter.

Tại tải clip lên: bạn có thể chọn ngẫu nhiên video bắt đầu chưa xuất hiện thêm trên bất kỳ nền tảng nào.

- lựa chọn “Tải lên” → lựa chọn “ Tải lên từ tệp tin trong thiết bị

- Chọn đoạn clip cần cài lên→ dấn “Tải lên” ngay dưới cửa sổ

Sau khi bạn tải clip lên, chúng ta copy liên kết tại cột CODE, đây đó là link đoạn clip của bạn.

Bạn trở lại tùy chọn "Từ một video đã xoay sẵn" dán links vào ô "Thêm video" (Link đã copy ngơi nghỉ cột CODE) với nhấn nút "ENTER".

Sau khi video đã load xong, bạn chuyển đổi tiêu đề hoặc áp dụng tiêu đề cũ. Kích chọn gật đầu đồng ý và nhận tiếp tục.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo:Hướng dẫn biện pháp phát trực tiếp video clip có sẵn bên trên youtube

Tham khảo bí quyết tải đoạn clip có sẵn từ link và từ mối cung cấp của bạn.

Xem thêm: Không Chơi Được Aoe Trên Win 7, 10, Các Lỗi Thường Gặp Khi Chơi Đế Chế Aoe

Bước 2: cấu hình thiết lập cấu hình

Cấu hình video Livestream với phần lớn tùy lựa chọn như sau:

- Lặp lại: cho phép tạo vòng lặp đoạn phim lên livestream của bạn. Lựa chọn Không lặp tức thị phát hết video thì vẫn dừng phát. Chọn Lặp vô hạn là phát đi phát lại cho đến khi hết thời hạn livestream (tùy theo gói cước đã đăng ký mà chúng ta cũng có thể phát livestream cùng với thời lượng buổi tối đa).

- Độ phân giải: 480p, 720p, 1080ptùy vào gói cước bạn sử dụng.

- Chèn chữ: chúng ta điền chữ vào và thông số kỹ thuật Subtitle như mở ra ở đâu, vị trí như vậy nào?

- Chèn ảnh: chúng ta có thể chèn logo, thương hiệu vào livestream.

Sau khi sẽ hoàn tất thông số kỹ thuật bạn nhấn " Tiếp tục".

Bước 3: Chọn vị trí đăng

- Thời điểm đăng: Với hầu như tùy chọn như đăng ngay, hẹn giờ, đăng định kỳ giúp cho bạn điều chỉnh được thời hạn livestream một cách chính xác và đưa ra tiết.

*

Tại phần vị trí đăng này, chúng ta cũng có thể chọn tại Profile, Youtube, Fanpage. Hoặc các sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee. Để đăng bên trên Facebook bạn chọn khu vực đăng là Profile, các Fanpage hoặc Group bạn đã tham gia.( lưu lại ý, bạn phải links group, thuê group, search kiếm group phù hợp).

Bạn rất có thể tham khảo:Phần mượt phát lại livestream trên những sàn dịch vụ thương mại điện tử thuộc lúc

Bạn rất có thể chỉnh sửa thông tin tài khoản của bạn bằng cách nhấn vào lốt mũi thương hiệu xuống sinh sống ô “Tài khoản

Sau lúc đã xong xuôi việc lựa chọn Tài khoản, Nơi đăng, Tiêu đề, tế bào tả → lựa chọn “ Thêm” để kết thúc việc thêm vị trí đăng.

Để phát trực tiếp clip có sẵn bên trên Facebook, các bạn nhấn “ Tiếp tục”. Dưới đây là màn hình đã phát trực tiếp đoạn phim có sẵn.

Bạn rất có thể vào mục Livestream của tớ ở thanh trạng thái mặt trái, khối hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ những livestream được chế tạo ra trong 10 ngày sát nhất.

Với mỗi livestream vào danh sách, chúng ta có thể xem xét những thông tin như thời hạn tạo và và trạng thái. Xung quanh ra, chúng ta cũng có thể thao tác với 2 gạn lọc Sao chép với Phát lại.

Sao chép là sản xuất một livestream mới với cùng câu chữ và title với livestream vẫn chọn. Chúng ta cũng có thể tùy chỉnh lại các thông số kỹ thuật kỹ thuật như đang tạo nên một livestream bình thường, tiếp nối tùy chọn thời hạn và vị trí đăng mới.

Phát lại là khối hệ thống sẽ thực hiện phát tức thì một livestream gồm cùng câu chữ và thiết lập so với livestream mà các bạn đã chọn.

Bên cạnh tính năng phát trực tiếp đoạn clip có sẵn như livestream thật, mà còn phải tất cả tính năng trả lời bình luận, ẩn những phản hồi không phù hợp. Cài đặt file excel tổng hợp đối chọi hàng, rất nhiều bình luận, số smartphone điều này khiến cho bạn lên đơn một cách thuận lợi và tránh bị không đúng sót lúc livestream phân phối hàng.

Trên đó là những bước thực hiện livestream bên trên facebook bằng đoạn phim có sẵn lúc sử dụng phần mềm upes2.edu.vn. Hãy đk trải nghiệm upes2.edu.vn MIỄN PHÍ, các bạn sẽ hài lòng ngay lập tức đấy.