Vào một ngày đẹp mắt ttách chúng ta vào Facebook tuy thế mãi ko load được hoặc ra một đồ vật lỗi. quý khách vẫn thử những trình chăm chút khác biệt như Chrome, Firefox, IE nhưng vẫn không được. Và các bạn vẫn chưa có câu trả lời nguim nhân vị sao lại bị như thế. Những mẹo nhỏ sau của upes2.edu.vn Computer để giúp bạn khắc phục và hạn chế, thay thế sửa chữa, đáp án những vướng mắc này.

Bạn đang xem: Làm thế nào để vào được facebook

Có những phương pháp để hạn chế và khắc phục lỗi ko vào được Facebook lúc bị chặn như:

Ttuyệt đổi DNS Google Đổi hostSử dụng phần mềm giấu IPSử dụng ứng dụng Ultrasurf

1. Tgiỏi đổi DNS Google nhằm truy cập Facebook Khi bị chặn

Đổi DNS là phương pháp dễ dàng và đơn giản cùng hiệu quả duy nhất nhằm truy cập vào Facebook Khi bị chặn. Mình gửi cách này lên trước tiên vì mong muốn đa số tín đồ thử sử dụng coi bởi bạn sẽ không cần phải cài đặt ứng dụng cũng giống như làm hầu như Việc vượt phức hợp.

Để thay đổi DNS google bên trên máy tính xách tay Windows, chúng ta làm như sau:

Bước 1: Cliông xã chuột phải vào hình tượng liên kết Internet ở góc cần bên dưới màn hình hiển thị với chọn tiếp xuất hiện Network và Internet settings

*
Txuất xắc đổi DNS Google nhằm truy vấn vào Facebook Lúc bị ngăn – Ảnh 1

Bước 2: Cliông xã lựa chọn Change adapter options nhằm biến đổi cài đặt kết nối internet.

*
Txuất xắc thay đổi DNS Google để truy cập vào Facebook lúc bị chặn – Ảnh 2

Bước 3: Cliông xã con chuột đề nghị vào trong 1 liên kết mạng cơ mà bạn đang thực hiện cùng lựa chọn tiếp Properties

*
Txuất xắc đổi DNS Google nhằm truy cập vào Facebook khi bị ngăn – Ảnh 3

Bước 4: Ở vào phần This connections uses the following items, các bạn tra cứu tìm cho tới mục Internet Protocol Version 4 ( TCPhường / IPv4) cùng nhấy lưu ban vào nó.

*
Tgiỏi đổi DNS Google nhằm truy vấn vào Facebook khi bị ngăn – Hình ảnh 4

Cách 5: Một hành lang cửa số hiển thị, bạn chọn nghỉ ngơi mục Use the following DNS VPS addresses

Nhập theo hướng dẫn nlỗi vào ảnh:

*
Ttuyệt đổi DNS Google để truy cập vào Facebook Khi bị ngăn – Ảnh 5Preferred DNS Server: Điền 8 8 8 8Alternate DNS Server: Điền 8 8 4 4

Bước 6: Nhấn OK cùng Restart lại máy tính xách tay.

Bởi vậy bọn họ đã thay đổi DNS Google thành công, hiện thời các chúng ta cũng có thể thử truy cập Facebook xem còn bị chặn hay không nhé.

2. Sử dụng ứng dụng, Extension Fake IP nhằm truy cập vào Facebook lúc bị block

Đây là 1 trong những phương pháp siêu thú vị và cũng ko tốn sức tốn mức độ lắm để rất có thể truy vấn vào facebook dễ dàng Lúc bị chặn. Bạn chỉ việc thiết lập extension vào trình để mắt tới mà lại ai đang áp dụng, sau đó kích hoạt extension lên là áp dụng được luôn luôn.

Cách này cũng khá được sử dụng nhiều khi IP của chúng ta bị chặn các sống trên các trang web blochồng ip nước ta. lấy một ví dụ bbc,…


Mình vẫn có một nội dung bài viết về các áp dụng Extension Chrome nhằm Fake IP.. laptop, chúng ta cũng có thể nhìn qua bài viết tại trên đây.

Xem thêm: Tạo Password Cho Máy Tính Win 10 Đơn Giản Nhất, Cách Cài Đặt Mật Khẩu Máy Tính Windows 10


Mình thì đã thực hiện Adguard VPN, bản thân thấy đấy là Extension khá giỏi cùng dễ sử dụng phải mình quan trọng ra mắt cho mình. Hình như, chúng ta có thể tải những Extension khác ví như Hotspot Shield VPN, SaferVPN,…

Tải ADguard VPN tại phía trên. 

3. Sử dụng UltraSurf nhằm truy cập Facebook Lúc bị chặn

Cách áp dụng Ultrasurf này cũng rất được nhiều người tiêu dùng, được xem như là giải pháp tốt để hạn chế và khắc phục chứng trạng không vào được facebook bởi bị chặn.

Có một khoảng chừng thời gian cơ mà nhiều công ty internet cả nước như FPT, Viettel ngăn ko cho người cần sử dụng truy vấn vào Facecbook. với bên trên những diễn dàn technology mập có nhiều bạn gợi nhắc Ultrasurf. Để áp dụng Ultrsurf bạn làm cho như sau:

Bước 1: Download và thiết đặt Ultrasurf về laptop tại phía trên.

Bước 2. Chạy file thiết đặt vừa mua về vật dụng tính

Cách 3: Khởi rượu cồn UltraSurf và vào trình lưu ý coi giành được không nhé.

4. Sử dụng trình xem xét Cốc cốc nhằm truy cập vào Facebook

Cốc Cốc là trình coi sóc website của Việt Nam cùng đây là trình chăm chút dựa vào mã mối cung cấp mnghỉ ngơi của Chrome cần bối cảnh cũng giống như tác dụng đa số là giống như Chrome của Google.

Nhưng quan trọng ở trong phần là nó được thiết kế buổi tối ưu cho tất cả những người Việt, mình thấy phần mềm này cũng rất tốt chính vì nó vẫn tích hơp sẵn không ít anh tài bổ ích và điển hình là nó được thiết kế nhằm bạn có thể truy vấn Facebook mà không yêu cầu chỉnh sửa bất kể thứ gì.


Nếu quyên tâm chúng ta có thể mua Cốc Cốc tại đây nhé!

bởi vậy tôi đã trả lời bạn chi tiết 4 biện pháp truy vấn vào Facebook khi bị chặn trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge. Những phương pháp này là phần lớn xuất xắc duy nhất, đơn giản độc nhất và hiệu quả độc nhất vô nhị bây giờ cơ mà chúng ta cũng có thể áp dụng.

Hi vọng bài viết đã hữu ích với chúng ta, chúc các bạn thành công ! Nếu nhỏng gồm bất cứ khó khăn tốt vướng mắc gì thì cứ phản hồi bên dưới nhằm mình cung cấp nhé .