Lặp lại tiêu đề vào Word là thao tác làm việc hiển thị tiêu đề vào trang đầu tiên lên nhiều trang khác. Cùng cả nhà tham khảo biện pháp thực hiện bên trên mọi phiên bản trong bài xích viết sau đây!

Trong một trang bạn không thể nhớ hết được những tiêu đề trong một mặt hàng hoặc một cột. Bạn lại phải con quay đầu trang để coi lại tiêu đề. Điều này rất khó và tốn nhiều thời gian cùng không đem lại hiệu quả. Bây giờ nếu bạn muốn qua trang thì bạn tất cả thể search lặp lại tiêu đề để quan liền kề dễ dàng.

Bạn đang xem: Lặp lại tiêu đề trong word 2007

Không chỉ vào Word cơ mà Excel cũng được hỗ trợ lặp lại tiêu đề để tiết kiệm những thao tác và các bước lắp lại tiêu đề. Vào Excel khá đơn giản bạn cần áp dụng thủ thuật lặp lại tiêu đề trong Excel để dễ dàng hơn trong quá trình làm việc.


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách lặp lại tiêu đề vào Word

Khái niệm lặp lại tiêu đề trong word

Lặp lại tiêu đề vào Word đó là một vào những phương pháp hiển thị tiêu đề trong trang đầu tiên lên nhiều trang khác. Thao tác làm việc này trên Word đều được gọi là Repeat Head Rows với đáng mừng nhất chính là cách để lặp lại những tiêu đề trong quá trình sử dụng Word áp dụng nhiều phiên bản phổ biến hiện nay.

*
Khái niệm lặp lại tiêu đề trong Word

Trong bài bác viết này upes2.edu.vn.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lặp lại các tiêu đề trong word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 đơn giản. Mặc dù giải pháp lặp lại tiêu đề vào Word ở nhiều phiên bản rất giống nhau nhưng lại tất cả nhiều điểm không giống biệt để khiến bạn nhầm lẫn. Bởi vậy, bạn cần tham khảo những thông tin trên đây để viết lên vấn đề.

Cách lặp lại tiêu đề trong Word

Bảng Biểu vào Word 2019, 2016, 2013 cách lặp lại cái tiêu đề

Đây là 3 phiên bản Word bao gồm rất nhiều giao diện giống nhau bởi vậy nên chúng ta cần thực hiện lặp lại dòng tiêu đề để bao gồm được bảng biểu vào bản Word vào phiên bản 2019, 2016, 2013 cách thực hiện duy nhất vào một phiên bản cơ bản như:

Bước 1: Trong biểu mẫu tại ví dụ minh họa, bạn có nhiệm vụ là trong danh sách trang 2,3 mặt hàng 1,2,3,4 cần lặp lại thì họ cần thực hiện như thế nào?

*

Bước 2:Tại bảng biểu trét đen dòng tiêu đề cần lặp lại sau đó nhấp chuột phải chọn “Table Properties“.

Xem thêm:

*

Bước 3: Chọn Table Properties > Row > Nhấp chuột > Repeat as Header row at the vị trí cao nhất of each pageấn “OK” hoàn tất.

Vậy là thao tác làm việc lặp lại tiêu đề đã trả tất chỉ với 3 bước cơ bản.

*

Cách lặp lại tiêu đề vào word 2007, 2010, 2016

Để thực hiện lặp lại tiêu đề vào Word 2007 và 2010 bạn sẽ thực hiện tương tự như các phiên bản được phân chia sẻ mặt trên. Đối với phiên bản 2016 bạn thao tác làm việc như sau:

Bước 1: trét đen tiêu đề muốn làm việc lặp lại

*

Bước 2: Nhấp chuột phải sau đó chọn Table Properties

*

Bước 3: vào hội thoại Table Properties chọn thẻ Row sau đó tích vào Repeat as header row at the đứng đầu of each page sau đó click Ok để xác nhận

*

Cách lặp lại tiêu đề trong word 2003

Bước 1: Trước tiên, bạn cần mở File Word ra thoa đen cái tiêu đề bạn muốn lặp lại mỗi lúc sang trang mới.

*

Bước 2: Tiếp theo nhấp chuột và chọn Table properties

*

Bước 3: Cửa sổ mới hiện ra bạn chọn tab ROW đồng thời vào Repeat as heder row at the đứng top of each page.NhấnOKđể lưu thiết lập

*

Sau khi thao tác ngừng các tiêu đề đã được lặp lại chiếc tiêu đề của bảng ở các trang vào Word rõ ràng bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm kiếm.

*

Với hướng dẫn đưa ra tiết bên trên đây bạn có thể áp dụng trực tiếp vào mọi phiên bản để lặp lại tiêu đề của bảng vào trang Word. Đây đó là những kỹ năng tin học văn chống cơ bản mỗi nhân viên cần phải nắm rõ để gồm thể xử lý công việc bằng bảng biểu bao gồm nội dung thật đơn giản.

Bên cạnh đó, quá trình soạn thảo văn bản nhất là thao tác làm việc làm việc với biểu table cần thêm cột, thêm mẫu vào bảng thường xuyên xảy ra yêu cầu đây cũng được coi là những làm việc dễ dàng nhất vào tất cả các phiên bản Word phổ biến hiện nay. Mặc dù nhiên, nếu như lâu ngày bạn không thao tác hoặc cập nhật phiên bản mới thì sẽ gặp nhiều cầm đổi nặng nề xử lý. Vì chưng vậy, bạn đề nghị cập nhật thường xuyên những chũm đổi để dễ dàng áp dụng. Để cập nhật thêm tin tức hữu ích bạn có thể tham khảo tại upes2.edu.vnupes2.edu.vn!