Thông Tin Ứng Dụng

TênTên GóiNhà phân phát HànhThể LoạiTính Năng MODPhiên BảnKích ThướcGiáYêu Cầu
Lara Croft: Relic Run
com.squareenix.relicrun
SQUARE ENIX LTD
Phiêu Lưu
Vô Hạn tiền
1.11.114
215M
MIỄN PHÍ
Android 4.4

Vào thời hạn rảnh rỗi, tôi hay chơi các trò đùa như Subway Surfer hayDespicable me. Số đông trò nghịch chạy vô tận thường mang đến những giây phút vui chơi thú vị cơ mà không yên cầu quá các yêu mong từ tín đồ chơi.Lara Croft: Relic Run là trò nghịch chạy bất tận lôi kéo được lấy cảm giác từ tập phim cùng tên.

Bạn đang xem: Apk + Mod (Vô Hạn Tiền) V1

Giới thiệu Lara Croft: Relic RunPhiên bạn dạng MOD game android của Lara Croft: Relic Run

Giới thiệu Lara Croft: Relic Run

Nhân vật chủ yếu trong trò chơi là một cô nàng khá rét bỏng, được thiết kế với giống như nhân vật vì Angelina Jolie thủ vai. Hoàn toàn có thể nói, đấy là phiên bạn dạng trò chơi upgrade của Temple Run bởi hai trò chơi có lối đùa và toàn cảnh khá như thể nhau. Tuy nhiênLara Croft: Relic Run có nhiều thứ để gia công hơn chứ không chỉ có đơn thuần là chạy và chạy.

Lara Croft: Relic Run được cải cách và phát triển bởi hai bên phát hành nổi tiếng là Square Enix và Crystal Dynamics. Trò chơi có sẵn bên trên cả Google Play và phầm mềm Store, được cho phép người chơi download về và setup miễn phí.

*
*
*

Nâng cấp

Trên đường đi xuất hiện không ít các power-up, chúng có thể giúp các bạn trong một khoảng thời gian một trong những việc như Shield, nam châm, tăng tốc, vũ khí,… kề bên đó, bạn có thể sử dụng số tiền xu cơ mà bạn tích lũy để tăng cấp cho nhân trang bị khỏe hơn. Một số trong những gói sức khỏe và vũ khí hoàn toàn có thể dễ dàng được mua bởi tiền xu. Chỉ tất cả duy duy nhất một đồ vật được mua bằng kim cương gồm tênResurrection Ankh, có khả năng bảo đảm Lara khỏi cái chết.

Xem thêm:

Thật ai oán vìLara Croft: Relic Run không có không ít nhân vật, hay đúng ra là chỉ có 1 mình Lara. Trò chơi có một trong những gói trang phục, chúng ta cũng có thể mua nó để thay đổi hình hình ảnh cho Lara.

Đồ họa

Lara Croft: Relic Run hệt như một Tomb Raider phiên phiên bản đơn giản hơn. Tuy vậy vậy, trò chơi có đồ họa cùng hình hình ảnh chân thực, sắc nét. Lấy toàn cảnh rừng rậm và hầu hết ngôi đền cổ bên trong rừng nhiệt đới, trò chơi đưa chúng ta vào phần lớn chuyến phiêu bạt thú vị chưa từng có. Không ít thứ hay ho sẽ chờ bạn phía trước. Với vẻ vẻ ngoài xinh đẹp cùng nóng bỏng, Lara là nguồn cảm xúc của không ít người chơi (trong đó gồm tôi). Cô được lồng tiếng vị Abigail Stahlschmidt. Âm nhạc của trò nghịch cũng rất tuyệt vời khi áp dụng soundtracks của Tomb Raider.


Phiên phiên bản MOD apk của Lara Croft: Relic Run

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: bạn cũng có thể chi tiêu dễ chịu và thoải mái mà ko cần suy xét số tiền hiển thị trên màn hình.


Tôi ưa thích Lara Croft: Relic Run gian lận APK. Còn chúng ta thì sao?

Nhìn chung,Lara Croft: Relic Run là trò chơi chạy vô tận trên di động thú vị và có khá nhiều điều nhằm khám phá. Trò chơi này cực kỳ vui, phù hợp với toàn bộ mọi người. Chúng ta có thể chơi ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn. Nếu khách hàng đã sẵn sàng, hãy lựa lựa chọn 1 phiên phiên bản phù hòa hợp qua các đường liên kết bên dưới nội dung bài viết để cài đặt trò đùa miễn phí.