Bạn đang gặp mặt khó khăn vào việc phục sinh File Excel bị xóa vị quên giữ hoặc máy tính bị ngắt điện hốt nhiên ngột. Đừng lo lắng, trong bài viết dưới đây sẽ share đến các bạn cách đem lại tệp tin Excel chưa lưu, bị xoá mất hoặc bị lưu lại đè vô cùng 1-1 giản. Hãy cùng khám phá ngay hôm nay!


Mục lục bài bác viết

1 Tính năng auto lưu (AutoSave) và phục hồi file lưu lại đè (AutoRecover) 2 Cách phục sinh File Excel bị xóa cấp tốc nhất 

Tính năng auto lưu (AutoSave) và phục sinh file giữ đè (AutoRecover) 

Tính năng tự động hóa lưu (AutoSave)

Tính năng tự động lưu (AutoSave) là kĩ năng được tích phù hợp ngay bên trên Excel giúp cho người sử dụng bao gồm thể tự động hóa sao lưu dữ liệu sau. Fan dùng hoàn toàn có thể tuỳ ý tùy chỉnh thời gian lưu.

Bạn đang xem: Lấy lại file excel bị ghi đè

Vì thế nếu như bạn chẳng may tắt mất Excel mà còn chưa kịp sao lưu thì tính năng auto lưu AutoSave này chắc chắn sẽ giúp bạn.

Tất nhiên bạn dùng rất có thể kích hoạt AutoSave này thì mới rất có thể lấy lại được những File Excel không được lưu.

Tính năng phục sinh file lưu lại đè (AutoRecover)

Tính năng phục sinh file giữ đè (AutoRecover) là hào kiệt giúp người tiêu dùng khôi phục lại các phiên bản nội dung chỉnh sửa của File dữ liệu trước đó. Đây là trường thích hợp bị lưu đè trên Excel.

Để hoàn toàn có thể kiểm tra chi tiết và kích hoạt thiên tài AutoSave và AutoRecover thì chúng ta có thể thực hiện nay theo mỗi bước hướng dẫn sau:

Đối cùng với Microsoft Excel 2010 trở đi

Bước 1: chọn Tab File trên thanh công cụ tiếp nối nhận lựa chọn Options 

*
Mở Wondershare Data Recovery và chọn lựa bật chức năng phục hồi

Bước 4: Trên screen của ứng dụng sẽ hiển thị những phân vùng tài liệu đã được chia và các ổ đĩa trên máy vi tính của bạn. Để tìm kiếm kiếm File tài liệu bạn buộc phải nhấn lựa chọn Nơi xoá tập tin Excel.

Xem thêm: 100 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt, 100 Tệ = Vnd

*
Để tra cứu kiếm File dữ liệu bạn buộc phải nhấn chọn nơi xoá tập tin Excel

Bước 5: Cho laptop thực hiện quét tài liệu và ban đầu tìm kiếm. Với toàn bộ các tập tin đã bị xoá trong máy tính xách tay của các bạn sẽ được tìm kiếm cùng hiển thị lại. Từ bây giờ bạn cần lưu lại File Excel của chính mình cần tìm.

*
Các tập tin đã trở nên xoá trong máy tính xách tay của các bạn sẽ được kiếm tìm kiếm và hiển thị lại

Sau đó dấn chọn Recover.

Phần mềm Wondershare Data Recovery hỗ trợ tín đồ dùng hoàn toàn có thể xem trước những nội dung trước khi triển khai phục hồi File. Bạn chỉ cần bấm vào vào File đã hiển thị phiên bản xem trước ngay lập tức bên phải màn hình.

Tổng kết 

Hy vọng bài viết vừa share đến bạn cách khôi phục file Excel bị xóa siêu 1-1 giản, nhanh chóng. Chỉ với vài cách cơ bản là bạn hoàn có thể khôi phục lại các dữ liệu đã bị mất. Còn chưa kịp lưu nhanh chóng, chăm nghiệp. Những dữ liệu sẽ được lấy về không hề thiếu nhất, bạn sẽ tránh được mọi thiếu sót không đáng gồm trong quy trình sử dụng Excel.

Bạn đọc quan tâm và muốn tham khảo thêm nhiều kỹ năng và kiến thức Excel nhanh tay đăng ký và theo dõi các khoá học tập Excel bên trên upes2.edu.vn, các chuyên gia sẽ hướng dẫn chi tiết giúp chúng ta có thể áp dụng các kiến thức đang học vào trong quá trình của mình.