kể từ ngày 17/9, đội tuyển việt nam đã phê chuẩn luyện tập trở lại trên sảnh Thống duy nhất (TP hồ Chí Minh) nhằm chuẩn bị cho 2 cuộc đấu với nhóm tuyển Singapore cùng đội tuyển chọn Ấn Độ tại giải nhẵn đá quốc tế Hưng Thịnh 2022.


Bạn đang xem: Lịch giao hữu việt nam

*
Theo lịch thi đấu, đội tuyển vn lần lượt gặp tuyển Singapore và Ấn Độ theo lần lượt vào các ngày 21 với 27/9. Ảnh: VFF
Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập, HLV Park Hang-seo đến biết, ông dự tính tập trung 32 cầu thủ; mặc dù nhiên, Hoàng Đức gặp chấn thương nên sẽ không còn góp mặt.


*

Xem thêm: Lời Bài Hát: Khi Đôi Ta Chung Một Nhà Mp3, Lời Bài Hát Một Nhà

Khi được hỏi về việc trở lại của tiền đạo kỳ cựu Văn Quyết, HLV Park Hang Seo phân tách sẻ: “Thật sự là xa xưa tôi bắt đầu gọi lại Văn Quyết. Ở V-League 2022 hiện tại nay, năng lực ghi bàn và chấm dứt điểm tình huống của Văn Quyết vẫn rất tốt. Mặc dù nhiên, đề nghị nói thật là tôicó cảm xúc trước đây chúng ta ấy vẫn chưa thể hiện xuất sắc ở địa chỉ của mình. Dẫulà thế, tuy thế thực sự tất cả cầu thủ nào đã có được 100% yêu cầu chiến thuật của HLV đưa ra đâu”.Nhà núm quân người nước hàn cũng cho biết ông vẫn đang truy lùng giải phát nhằm giúp Văn Quyết bao gồm sự thể hiện tốt nhất. “Tôi đang phải liên tục tìm phương thức để làm sao Văn Quyết có thể phát huy được tối đa năng lực. Mặc dù nhiên, cá nhân Văn Quyết cũng phải cố gắng nỗ lực hơn, nhằm có thể hoàn thiện trách nhiệm trên sân. Vì vậy lần này tôi mong đưa chúng ta ấy lên tuyển để theo dõi. Tôi có muốn nói với mọi người rằng, của cả cầu thủ bao gồm tuổi như Văn Quyết, ví như chơi xuất sắc ở V-League thì vẫn có thời cơ lên tuyển”.Nói về mục tiêu của team tuyển việt nam trong đợt triệu tập này, HLV Park Hang-seo mang đến biết: “Kết quả khôn xiết quan trọng. đặc biệt quan trọng hơn nữa là tôi muốn tăng khả năng cạnh tranh giữa nhóm 2 và 3. Mục tiêu sau cuối là triển khai xong về giải pháp và bé người”.


Theo kế hoạch, nhóm tuyển Singapore sẽ có mặt tại nước ta vào ngày 19/9. Đội bóng đảo quốc Sư tử sẽ dịch chuyển đến tp hcm trên chuyến bay SQ178, dự kiến hạ cánh xuống trường bay Tân tô Nhất lúc 10 tiếng 55 thuộc ngày.Trong lúc đó, bởi vì đá trận ra quân ngày 24/9 bắt buộc đội tuyển Ấn Độ vẫn sang nước ta muộn hơn. “Những chú hổ xanh” sẽ dịch chuyển đến tphcm trên chuyến bay 6E1363, dự loài kiến hạ cánh lúc một giờ 10 ngày 20/9.

Bài viết liên quan