Trong nỗ lực kiểm soát và điều hành dịch Covid -19 đang có không ít diễn biến phức tạp, ủy ban nhân dân TP. Tp hcm và một số trong những tỉnh phía phái mạnh đã chuyển ra lãnh đạo về giờ đồng hồ giới nghiêm. Theo đó, vào giờ thiết quân luật là từ18h00 hôm trước đến 6h00 sáng hôm sau,tất từ đầu đến chân dân ko được ra đườngvà tạm ngưng mọihoạt rượu cồn trên địa bàn.

Bạn đang xem: Lịch làm việc của ngân hàng vpbank

Tuân thủ theo chỉ thị 16/CT-TTG của Thủ tướng bao gồm phủ về phong thái ly buôn bản hội và các công văn áp dụng mốc giờ giới nghiêm theo đưa ra quyết định của từng địa phương, upes2.edu.vn xin thông báo chuyển đổi khung giờ giao dịch tại các CN/PGD của upes2.edu.vn trên địa bàn thành phố hồ chí minh và các tỉnh quanh vùng phía Nam nhằm mục tiêu đảm bảo an ninh trong công tác làm việc phòng kháng dịch Covid-19.

Khung giờ đồng hồ này vẫn được áp dụng (từ thứ hai đến thiết bị 6) cho tới khi có thông tin mới của các cơ quan thẩm quyền tại địa phương đối với lệnh bí quyết ly xã hội cùng giờ giới nghiêm.

Danh sách bỏ ra nhánh/PGD áp dụng khung giờ giao dịch mới như sau:

TT

Chi nhánh

Thời gian ngừng giao dịch

1

Các CN/PGD upes2.edu.vn tại TP HCM

Từ thứ hai đến đồ vật 6: cơ hội 16h30

2

upes2.edu.vn chi phí Giang

3

upes2.edu.vn An Giang

4

upes2.edu.vn Châu Đốc

5

upes2.edu.vn Long An

6

upes2.edu.vn Phú Quốc

7

upes2.edu.vn Vĩnh Long

8

upes2.edu.vn Bến Tre

9

upes2.edu.vn Bến Lức

10

upes2.edu.vn Đồng Tháp

11

upes2.edu.vn Sa Đéc

12

upes2.edu.vn Cà Mau

13

upes2.edu.vn Đồng Nai

14

upes2.edu.vn Long Thành

15

upes2.edu.vn Hố Nai

16

upes2.edu.vn Bình Phước

17

upes2.edu.vn Lý trường đoản cú Trọng

18

upes2.edu.vn Ninh Kiều

19

upes2.edu.vn cần Thơ

20

upes2.edu.vn Tây Ninh

21

upes2.edu.vn Bình Dương

Từ thứ 2 đến thiết bị 6: cơ hội 16h00

22

upes2.edu.vn Lái Thiêu

23

upes2.edu.vn Dĩ An

24

upes2.edu.vn Nha Trang

25

upes2.edu.vn Phước Tiến

26

upes2.edu.vn Bình Thuận

27

upes2.edu.vn Lagi

28

upes2.edu.vn Kiên Giang

Từ thứ hai đến trang bị 6: lúc 15h


Các trụ sở upes2.edu.vn còn lại vẫn giữ nguyên giờ giao dịch như bình thường.

Xem thêm: Phần Mềm Thiết Kế Hình Ảnh Và Video 4+, Attention Required!

Danh sách trên có thể thay đổi(thêm/bớt chi nhánh và mốc giờ giao dịch)tuỳ ở trong yêu cầu của chính quyền địa phương tại từng địa bàn. upes2.edu.vn sẽ cập nhật đến quý khách nếu bao gồm thay đổi.

Trong thời hạn này,upes2.edu.vn khuyến khích người tiêu dùng hàng quan tâm đến lựa chọn những phương án cân xứng để ko bị cách quãng giao dịch, cụ thể như sau:

Đối với các nhu cầu giao dịch tiền mặt:Quý khách hàng rất có thể thông tin trước tới ngân hàng trải qua các kênh chào đón yêu cầu hỗ trợ như Cán bộ quan tâm khách hàng, Tổng đài 24/7, ... để ngân hàng nắm bắt nhu cầu, support và chuẩn bị trước nhằm giúp giao dịch của chúng ta được suôn sẻ, thuận lợi nhất. Giao dịch của quý khách hàng sẽ được hỗ trợ trong mốc giờ làm việc theo thông tin chi tiết phía trên.

Đối với các yêu cầu giao dịch không tiền mặt:upes2.edu.vn khuyến khích quý khách lựa chọn những kênh sửa chữa thay thế như ngân hàng điện tử upes2.edu.vn NEO; khối hệ thống ATM/CDM; Kênh chăm sóc khách hàng: hỗ trợ tư vấn 1900545415, emailcustomercare
upes2.edu.vn;hoặccổng http://cskh.upes2.edu.vn

Trong thời gian qua, upes2.edu.vn vẫn liên tiếp áp dụng quy trình kiểm soát dịch căn bệnh nghiêm ngặt đối với toàn bộ các CBNV trên cả nước: thực hiện đo nhiệt độ tại cửa ngõ ra vào, yêu cầu toàn bộ CBNV treo khẩu trang toàn thời hạn giao dịch cùng khi sinh sống tại quanh vùng tập trung, bảo trì cung cấp cho nước cọ tay khử trùng … ngay trong lúc cơ quan bao gồm thẩm quyền ra thông báo mới về vụ việc, công ty chúng tôi sẽ thông tin đến người sử dụng những thông tin update tiếp theo để người sử dụng chủ rượu cồn lên kế hoạch thực hiện các giao dịch của chính mình tại upes2.edu.vn.