Trong report trình Đại hội thường niên soccer Việt Nam" target="_blank" rel="noopener noreferrer">Liên đoàn trơn đá việt nam (VFF) vào trong ngày 9.1, thường trực VFF đã quyết định đưa vào kế hoạch phục hồi lại 2 giải soccer trẻ nước ngoài U.21 với U.19 vốn đã cách trở trong hai năm qua để góp thêm phần nâng hóa học cho đá bóng trẻ Việt Nam.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu giải u21 quốc tế báo thanh niên


Mời các đội dũng mạnh tranh tài

2 giải U.19 với U.21 quốc tế từ khá nhiều năm qua được xem là bước đệm đặc biệt quan trọng giúp những cầu thủ nghịch hay tại vòng chung kết giải đá bóng U.19 và U.21 giang sơn được tuyển lựa chọn vào team U.19 hoặc U.21 tuyển chọn việt nam tranh tài cùng với các kẻ địch trong quanh vùng và trên trái đất để rửa xát, tích lũy kinh nghiệm trận mạc, trui rèn bạn dạng lĩnh, từ kia nâng hóa học khi tham gia tranh tài những giải chính thức cấp châu lục và vậy giới.

Thành công của các đội tuyển U.20 vn khi giành quyền dự FIFA World Cup U.20 năm 2017 hay những đội U.16, U.19 và bao gồm cả chức á quân U.23 châu Á tại thường xuyên Châu (Trung Quốc) năm 2018 đều sở hữu phần góp sức không bé dại từ sân nghịch U.19 và U.21 quốc tế, lẹo cánh cho các tài năng bước lên đỉnh cao bóng đá trẻ cùng từ đó cống hiến tốt hơn cho những đội tuyển đất nước và U.23 Việt Nam. Trường hợp đáng kể đó là Nguyễn Hoàng Đức chơi rất lôi cuốn tại giải U.19 năm năm 2016 được HLV hoàng anh Tuấn đưa lên tuyển chọn U.20 năm 2017 hay sớm nhất là của Phan Văn Đức năm 2017 đùa rất nổi bật tại giải U.21 quốc tế và ngay mau lẹ được HLV Park Hang-seo call ngay vào nhóm tuyển U.23.

*

U.21 vn trong trận thắng phổ biến kết trước sv Nhật bản năm 2019


VFF


Trong những giải U.19 cùng U.21 quốc tế nhiều năm qua, VFF và BTC giải bởi mối quan hệ của mình luôn nỗ lực tìm tòi và mời các đối tượng người sử dụng từ bởi đến hơn trình độ chuyên môn bóng đá việt nam sang tham dự. Trước đây khi mới hình thành năm 2007, giải U.21 thế giới chỉ là game show giữa các đội trong quanh vùng Đông phái nam Á như Thái Lan, Singapore và Myanmar. Nhưng chỉ một vài năm sau, giờ vang của giải cất cánh xa lập tức đã có Iran, học viện Aspire của Qatar xuất hiện những năm 2008-2011 rồi FC Sydney của Úc năm 2013-2014 rồi mang đến tuyển U.20 hàn quốc năm 2015, Yokohama FC của Nhật bạn dạng năm 2016-2017 hay sớm nhất là tuyển sv Nhật bạn dạng và FC Sarajevo của Bosnia& Herzegovina mang lại Đà Nẵng thi đấu năm 2019. Vớ cả đã hình thành một sảnh chơi vấp ngã ích. Các cầu thủ U.21 vn rất hứng thú khi được đọ tài với các đối thủ mạnh này với từ đó quality bóng đá trẻ em Việt Nam cũng đều có những cải thiện đáng kể.

U.19 việt nam trong trận gặp mặt Trung Quốc tại Nha Trang năm 2019


Khả Hòa


Tương tự giải U.19 quốc tế cũng quy tụ các đội to gan từ khi bắt đầu hình thành năm 2017 tại Nha Trang như Đài Bắc Trung Hoa, FC Gwangju của hàn quốc hay tuyển chọn U.19 Myanmar. Một năm tiếp nối tại Pleiku có FC Seoul (Hàn Quốc), FC Mito Hollyhock (Nhật Bản) hay Chonburi (Thái Lan), còn tiên tiến nhất năm 2019 sinh hoạt Nha Trang bao gồm tuyển U.19 Trung Quốc, tuyển U.19 xứ sở của những nụ cười thân thiện và U.19 Myanmar. Những đối phương từ ngang tầm mang lại nhỉnh hơn một chút ít này cũng đóng góp thêm phần giúp các cầu thủ trẻ tích cực và lành mạnh rèn luyện, tăng tính tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh mạnh mẽ trong thi đấu, đồng thời cũng làm phong phú và đa dạng thêm khối hệ thống thi đấu láng đá nước ngoài của Việt Nam.

*

U.21 việt nam trong trận chạm mặt FC Sarajevo của Bosnia Herzegovina trên sảnh Hòa Xuân (Đà Nẵng)


VFF


Phó chủ tịch thường trực VFF trằn Quốc Tuấn đến biết: “ Năm 2021, VFF đã thực hiện hợp tác cùng với các đối tác chiến lược như: Nhật Bản, nước hàn và các công ty đối tác mới như: Ả Rập Xê Út, các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất nhằm trao đổi, giao lưu các đội tuyển trẻ, chế tạo nền tảng cách tân và phát triển ổn định. Trên lòng tin đó, VFF sẽ chủ động đưa ra thời hạn dự kiến cùng mời những đội nhẵn này cử các đội con trẻ sang tham gia 2 giải U.19 quốc tế dự loài kiến từ 10 mang đến 16.4 cùng U.21 nước ngoài từ 24 mang lại 30.12 để những cầu thủ trẻ việt nam có dịp cọ xát, nâng chất. Hi vọng nếu tình hình dịch rời quốc tế thuận tiện thì từ thời điểm năm 2022, VFF cùng với BTC những giải U.19 và U.21 nước ngoài sẽ phục hồi đưa những giải trẻ thế giới này vào hệ thống thi đấu của soccer Việt Nam”.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Thêm Idm Vào Tiện Ích Mở Rộng Coccoc, Cách Thêm Idm Vào Coccoc Vào

U.21 vn vô địch giải U.21 thế giới năm 2019 sau khi thắng sv Nhật Bản


Khả HòaNhư vậy 2 giải soccer trẻ thế giới đã bằng lòng được VFF gửi vào khối hệ thống thi đấu trở lại từ thời điểm năm 2022 thuộc với những sự kiện quốc tế khác mà việt nam đăng cai như SEA Games 31 từ bỏ 12 cho 23.5, 2 trận sót lại của vòng sơ loại World Cup 2022 chạm chán Trung Quốc ngày 1.2 và gặp gỡ Oman ngày 24.3, các trận giao hữu quốc tế..

Tiếp tục cải tiến và phát triển hợp tác quốc tế

Trên ý thức phát huy những chuyển động nổi nhảy của năm 2021, VFF sẽ mở rộng quan hệ hợp tác và ký kết với một số nước nhà ngoài lục địa như: cộng hòa liên bang Đức (thông qua chương trình hợp tác ký kết giữa Bundesliga với Next media), Liên đoàn đá bóng Pháp, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, Liên đoàn đá bóng Argentina thông qua các đại sứ tiệm và các chương trình ngoại giao của Việt Nam.

Sự hợp tác này sẽ xuất hiện giai đoạn mới trong quan hệ giữa nhẵn đá vn và nhẵn đá những nước, góp phần tích rất vào sự phát triển bóng đá của mỗi quốc gia thông qua đa số hoạt động, chương trình chũm thể, mang ý nghĩa chiến lược và đáp ứng nhu cầu các yêu ước của thực tiễn. Ngoại trừ ra, VFF liên tiếp gia hạn phù hợp đồng bắt tay hợp tác với các Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc, Nhật Bản. Với những hợp tác và ký kết này, bóng đá trẻ vn đã bao gồm thêm thời cơ tập huấn và tranh tài tại các giang sơn có nền bóng đá phát triển, thông qua đó góp phần cải thiện chuyên môn để thực hiện xuất sắc hơn những nhiệm vụ được giao.

*

Hoàng Anh Gia Lai đang hoạt động đà sẵn sàng cho việc tham dự AFC Champions League


Ngọc Linh


Song song đó, nhẵn đá nước ta tiếp tục bức tốc hợp tác phát triển bóng đá trẻ, trong những số đó có việc hợp tác toàn vẹn với Bundesliga. Dự án công trình khởi động bằng câu hỏi đội dự tuyển chọn U.17 tổ quốc sẽ được thành lập và hoạt động và sang CHLB Đức tập huấn vào thời điểm tháng 2. Trải qua chương trình “UEFA Assist”, UEFA với VFF triển khai dự án phát triển bóng đá nữ từ tháng 6.2021. Năm 2021, UEFA cung cấp 10.000 euro để trang bị những thiết bị luyện tập mới. Đây là năm thứ ba VFF nhận ra sự cung ứng của UEFA. Cùng với sự cung cấp của AFC, tháng 11, đoàn công tác VFF đã trao tặng ngay trang sản phẩm công nghệ thể thao tại các Sở giáo dục đào tạo - Đào chế tác của 5 tỉnh khu vực miền trung bị tác động bởi thiên tai bão lũ: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, thừa Thiên Huế cùng Quảng Nam.

*

Trọng tài Bùi Thu Trang tham dự lễ hội thảo FIFA chuẩn bị cho việc hoàn toàn có thể được chọn thế còi trên VCK World Cup phái nữ thế giới


VFF


Năm 2023, AFC đã ra quyết định trao cho vn hai suất (một suất trực tiếp cùng một suất gián tiếp) tham dự Giải AFC Champions League - giải đấu quý giá nhất của châu lục giành cho các Câu lạc cỗ (CLB), trình bày sự thừa nhận của AFC cùng với những cố gắng và thành tích có được của láng đá nước ta trong thời hạn qua. Trước đôi mắt năm 2022, hoàng anh Gia Lai sẽ tham gia AFC Champions League cùng Viettel dự AFC Cup, VFF sẽ cùng các CLB gồm có xúc tiến sẵn sàng kỹ lưỡng. Lần thứ nhất tiên, VFF cũng vinh dự tất cả hai thay mặt đại diện là bác sĩ nhận được Giải thưởng góp sức 15 năm của Ban Y học AFC. Được sự tin tưởng và đánh giá cao của AFC/FIFA, các nữ trọng tài FIFA của nước ta được đề cử vào danh sách ứng viên trọng tài đến FIFA World Cup cô gái 2023 được tổ chức tại Úc cùng New Zealand.

Bài viết liên quan