trang chủ > máy tính xách tay > phần mềm PC > top các ứng dụng lịch vạn niên miễn tổn phí trên laptop

Top các ứng dụng lịch vạn niên miễn tầm giá trên máy tính

Top các ứng dụng xem lịch âm dương, định kỳ vạn niên miễn chi phí trên desktop laptop hay tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Lịch việt nam trên desktop

Đang xem: ứng dụng lịch việt trên desktop miễn tổn phí hay nhất

Bạn ý muốn xem ngày tháng năm âm lịch, xem ngày giỏi xấu tức thì trên vật dụng tính, vậy hãy thuộc upes2.edu.vn khám phá về đứng đầu phần mềm xem lịch âm dương, định kỳ vạn niên bên trên desktop laptop hay duy nhất trong bài viết dưới trên đây nhé! Nếu như chúng ta có ứng dụng nào tốt khác thì hãy chia sẻ bằng phương pháp commnet bên dưới bài viết nhé.

1. Lịch Việt – Vạn Niên

Lịch Việt – Vạn Niên với tới cho chính mình những trải nghiệm xuyên suốt từ điện thoại, máy tính xách tay bảng cho tới máy tính.

*

Các nhân kiệt của Lịch Việt – Vạn Niên:

Hiển thị chi tiết lịch ngày, định kỳ tháng và cụ thể cả giờ. Những sao giỏi xấu không thiếu thốn với nhắc nhở rõ ràng. Dấu hiệu phân biệt ngày tốt, ngày hoàng đạo. Đánh lốt ngày trong năm và tuần vào năm. Đồng bộ với sự kiện trên năng lượng điện thoại, cho phép thêm sự kiện. Download định kỳ Việt – Vạn Niên bạn dạng mới nhất từ trang chủ Link download

2. Vietnamese Calendar

Vietnamese Calendar là một trong những phần mềm xem định kỳ có dung lượng nhẹ và giao diện dễ sử dụng, vận dụng này gây ấn tượng với người tiêu dùng nhờ vào khả năng biến hóa hình nền trên màn hình desktop trong số hình nền đã lựa chọn theo khoảng thời gian.

Xem thêm: Xem + Tải Mẫu Đơn Xin Nghỉ Phép Của Học Sinh, Đơn Xin Nghỉ Học (5 Mẫu)

*

Các tính năng của Vietnamese Calendar:

hứa giờ nói việc, báo giờ, tắt máy, khởi động, đăng nhập lại thiết bị tính, hứa giờ theo ngày âm lịch… có thể chấp nhận được xác định và lựa chọn vị trí hiển thị của tờ định kỳ ở ngẫu nhiên đâu bên trên màn hình. Tự động thay đổi nội dung các câu ca dao, tục ngữ; từ bỏ kiểm tra, cập nhật phiên bản mới… Tra cứu vãn ngày Dương Lịch ngẫu nhiên và xuất ra thì giờ Âm kế hoạch tương ứng. Hiển thị câu chữ nhắc câu hỏi nhanh và cai quản lịch đề cập việc của những ngày trong phần định kỳ tháng, bạn có thể tiến hành thêm, xóa, sửa những lịch đề cập việc.

Tải và thiết đặt Vietnamese Calendar 

Veryfiles | Mega | Uploading

3. DesktopCalendar (hay CalendarDC)

Desktop Calendar là lịch trình xem kế hoạch trên màn hình máy tính, khiến cho bạn đặt lịch hẹn, lên kế hoạch,… Không phần đa thế, ứng dụng này còn cung ứng các tin tức về năm âm lịch, lễ hội, những ngày lễ, ngày lưu niệm phổ biến.

*

Các công dụng của DesktopCalendar:

Hiển thị lịch âm dương đa ngôn ngữ (Tiếng Việt, giờ Anh, tiếng Nhật, giờ Trung) theo ngày, tháng; tin tức về thời tiết những ngày trong tuần bên trên nền màn hình desktop sản phẩm tính. Đặt lịch đề cập công việc, sự kiện, chế tạo ghi chú cùng hiển thị lên màn hình hiển thị desktop. Tra cứu giúp ngày dương thanh lịch âm kế hoạch hoặc ngày âm sang ngày dương lịch. Coi thời tiết những tỉnh thành việt nam và các nước trên cố giới.

Tải và setup DesktopCalendar

Veryfiles | Mega | Uploading | Google Drive

4. E*Calendar – Việt Vạn Niên

Cũng là một trong những phần mềm định kỳ được xuất phiên bản bởi Việt Nam. E*Calendar – Việt Vạn Niên tùy biến hình ảnh nền đến bloc lịch, những câu thơ, thành ngữ, tục ngữ… theo format HTML.

*

Các nhân kiệt của E*Calendar – Việt Vạn Niên:

Tra cứu âm dương lịch, hiển thị độ tròn xuất xắc khuyết của khía cạnh trăng thực. Đặt định kỳ báo giờ, lịch hẹn đề cập nhở cho các ngày kỷ niệm, sinh nhật. Rất có thể định nghĩa với sửa đổi các ngày quánh biệt. Auto cập nhật ảnh lịch khi người dùng đổi khác hình nền hoặc ngày hệ thống.

Tải và cài đặt E*Calendar – Việt Vạn Niên

Veryfiles | Mega | Uploading

5. E-CHÍP Calendar 2010

e-CHÍP Calendar 2010 là sự kết hợp giữa cả kế hoạch tháng cùng lịch ngày, có thể chấp nhận được bạn thuận tiện tra cứu mọi thông tin về ngày, tháng, năm theo cả dương lịch với âm lịch. Ngoại trừ ra, phía trên còn là một cuốn lịch vạn niên có thể giúp các bạn “lùi” về quá khứ tuyệt “tiến” xa hơn mang đến tận năm… 2100.

*

Các khả năng của e-CHÍP Calendar 2010:

Tra cứu vớt ngày hiện tại tại, ngày tiếp theo, tuần sau, tháng sau cùng năm tiếp theo. Thay đổi màu nền hay hình ảnh nền, hình tượng con giáp. Click-Through (Lịch xuyên thấu): Lịch sẽ được giữ thắt chặt và cố định đồng thời ở chính sách xuyên thấu (nhắp chuột chiếu qua lịch) và có thể thấy lịch những nơi nhưng không hề tốn không khí trên desktop.

Tải và thiết lập đặt e-CHÍP Calendar 2010

Veryfiles | Mega | Uploading

6. Tvietcalendar cùng Kcalendar 

Tvietcalendar cùng Kcalendar đầy đủ thuộng dạng Portable chạy sử dụng không cần thiết phải cài đặt. Ưu điểm chung của 2 ứng dụng nà đó là:

*
*

không càn phải thiết lập khi sử dụng. Hỗ trợ tra cứu vãn lịch âm/dương nhanh. Coi các dịp lễ trong năm. Xem thông tin về sao, sao hoàng đạo, hắc đạo, tiếng hoàng đạo. Hỗ trợ đồng hồ nước BigBen báo thức rất tiện lợi. Download Tvietcalendar cùng Kcalendar 

Veryfiles | Mega | Uploading

*

TeamViewer 15.6.8 Full-Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

*

(Google Drive) Corel Painter 2019 Full-Phần mềm vẽ tranh chuyên nghiệp hóa

*

download Maple 2019 Full Key-Phần mượt toán học và vẽ thiết bị thị thời thượng

Vectric Aspire 9.514 Full Key-Phần mềm xây dựng và tối ưu sản phẩm 3 chiều

*

idoo đoạn clip Editor Pro 10.4.0 Full Active-Công cụ sửa đổi video bài bản

*

download CST STUDIO SUITE 2019 SP3 Full – Phần mềm xây cất bo mạch điện tử

*

Monkeys Audio 6.14 Full – Nén nhạc tiên tiến nhất miễn giá tiền

*

EssentialPIM Pro 9.7.5 Full Key – cai quản lý, sắp xếp thông tin cá thể hiệu quả