*
Line là ứng dụng miễn phí siêng về thương mại & dịch vụ nhắn tin tức thời cho các thiết bị như smartphone, máy vi tính bảng hay vật dụng tính. Line là dịch vụ của Line Corporation, trụ sở Nhật bạn dạng của công ty media Naver Corporation, Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Line:gọi và nhắn tin miễn phí

LINE mới nhất giới thiệu tới người dùng tính năng LINE Meeting – cuộc gọi video nhóm lên tới 500 người với tương đối nhiều tùy chọn cải thiện và kĩ năng bảo mật khỏe mạnh mẽ.LINE là áp dụng được cài đặt xuống những nhất tại hơn 40 giang sơn trên núm giới. Đây là một trong những dịch vụ nhắn tin trái đất và được hâm mộ ở hơn 230 quốc gia. Ở việt nam thì người tiêu dùng ưa say mê ứng dụng Zalo của VNG hơn.
– Nền tảng: Android khác nhau tùy điện thoại, iOS 11.0 trở lên, WatchOS 6.0 trở lên, Windows 10 phiên phiên bản 14393.0 trở lên, website – Dung lượng: Android khác biệt tùy điện thoại, iOS: 283 MB, Windows: 193.84 MB – một số loại ứng dụng: liên lạc – công ty phát hành: LINE Corporation

Liên lạc đa năng

Ứng dụng LINE cung cấp cho bạn nhiều nhân thể ích, hơn cả một áp dụng gọi cùng nhắn tin thông thường. Chúng ta có thể gửi ảnh với quality gốc cho chính mình bè, chia sẻ danh bạ, địa điểm hay thậm chí có thể cùng bằng hữu chơi game, tạo các cuộc thăm dò ý kiến,… cùng với một bạn hoặc nhóm anh em lên đến 100 người.LINE còn chất nhận được bạn share video trực tiếp với nhóm các bạn bè, share danh bạ giúp chúng ta cũng có thể chia sẻ cấp tốc những chuyển động thú vị thường ngày. Cung ứng cho bài toán liên lạc trở bắt buộc nhanh hơn, tiện lợi và đa năng hơn.

Giao diện dễ dàng sử dụng

Dễ tiếp cận với những người dùng, thuận tiện sử dụng với hình ảnh dễ hiểu, thuận tiện, tương xứng với các lứa tuổi. LINE có thể không chỉ khiến cho bạn có sự liên lạc đa-zi-năng mà còn hoàn toàn có thể như một trang mạng xã hội share trạng thái của cá nhân. Bạn có thể đăng tải và share những chốc lát thường ngày, theo dõi vận động và nói chuyện cùng với bằng hữu mọi thứ,… LINE tạo cho chính mình một trang cá nhân thu nhỏ tuổi để chúng ta cũng có thể kết nối với bạn bè nhiều hơn.

Xem thêm: Trò Chơi Nối Trái Cây - Nối Trái Cây Trên App Store

Nhiều nhãn dán

Hàng nghìn sticker với mọi biểu cảm hài hước, vui nhộn của những nhân vật khét tiếng như gấu Brown, Pony,… cùng với nhiều giao diện, hình nền độc đáo và khác biệt trên Line chắc hẳn rằng sẽ làm các bạn không khỏi ngạc nhiên đâu!
*
Để rất có thể sở hữu thêm những sticker, hình nền, chúng ta có thể mua ngay lập tức trên vận dụng Line thông qua số điểm hoặc số coin (đơn vị tiền điện tử) mà chúng ta có . Thực hiện các nhiệm vụ mỗi ngày như hiểu báo, chia sẻ khoảnh khắc mới,… nhằm tích lũy điểm mang đến riêng chúng ta hoặc bạn cũng có thể mua coin bởi tiền.

Chơi game

Người dùng LINE có thể gameplay cùng nhau và cùng với những người dân bạn LINE thực sự. Thi đấu để giành điểm cao nhất và cạnh tranh cùng nhau. LINE Game cung cấp một thử dùng giải trí trọn vẹn mới và cực kì đặc sắc.

Camera và bộ lọc màu

Không cần đến vận dụng làm đẹp, bạn cũng có thể cho ra các bức hình ảnh đẹp xinh xinh với “camera vạn năng” bên trên LINE dựa vào tích phù hợp nhiều bộ lọc ảnh đa dạng, chế độ làm đẹp,… Bộ công cụ lọc ảnh với chính sách làm đẹp tích phù hợp ngay bên trên trình phạt live sẽ giúp đỡ bạn lạc quan hơn, không lo sợ dù bao gồm đang share video với khuôn khía cạnh mộc.Với sự tân tiến và cải thiện phát triển của ứng dụng, LINE đã tăng cường bộ lọc ảnh đa dạng của camera với những tấm ảnh gửi qua đường dẫn mà vẫn nét căng, giúp bạn dùng thoải mái chia sẻ ảnh qua LINE mà không ngại bị bể hình.

Lưu trữ A – Z

Bạn rất có thể lưu trữ tin nhắn, hình ảnh, video,.. Và nhiều nội dung không giống trong danh mục Keep, vị trí dễ dãi để chúng ta cũng có thể dễ dàng share ngay với bằng hữu khi bắt buộc thiết.

Đồng cỗ hoá cấp tốc chóng

*
Ứng dụng LINE hiện nay đã được đồng hóa hóa trên nhiều thiết bị như điện thoại, laptop, laptop bảng và ngay cả trên đồng hồ năng lượng điện tử thông minh.Bạn sẽ không còn phải lo ngại việc bỏ lỡ các tin nhắn từ gần như người, xuất xắc khi mong mỏi tìm lại đầy đủ đoạn tin nhắn, tư liệu trước kia thì đều có thể xem lại được.

Lắc điện thoại thêm bạn bè?

*
Đây là trong số những tính năng kết chúng ta thú vị của Line. Chúng ta có thể vào mục Thêm anh em –> rung lắc tay với lắc năng lượng điện thoại, vận dụng sẽ auto phân tích và tìm kiếm tín đồ đang cùng lắc tay với bạn và tự động hóa thêm bằng hữu cho bạn.Hơn nữa, chúng ta có thể thêm đồng đội bằng những cách thông thường như thêm số điện thoại, mã QR code hoặc kiếm tìm kiếm những người gần các bạn và kết bạn với họ. 

Video về Line


Ảnh màn hình


*

*


Demo về Line


Line là vận dụng miễn phíLƯU Ý: Vui lòng tương tác với upes2.edu.vn công ty chúng tôi để giành được mức giá cân xứng và cực tốt bạn nhé!