LINE là trong những ứng dụng nhắn tin, điện thoại tư vấn điện miễn phí trên điện thoại, thứ tính được rất nhiều người sử dụng. Vậy LINE là gì? Hãy thuộc tìm hiểu điểm sáng và tính năng trông rất nổi bật của vận dụng LINE nhé! 

1 LINE là gì?

LINE là 1 trong ứng dụng phần mềm miễn tổn phí để liên lạc với tất cả mọi người, ở bất kể đâu trên các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, máy tính bảng và laptop.

Bạn đang xem: Line Trên App Store

Người dùng có thể trao đổi văn bản, hình ảnh, video và âm thanh, hoặc rất có thể thực hiện những cuộc hội thoại với trực tiếp đoạn phim miễn phí.


2 Đặc điểm và tính năng rất nổi bật của vận dụng LINE

Liên lạc nhiều năng

Ứng dụng LINE cung cấp cho bạn nhiều nhân tiện ích, hơn hết một ứng dụng gọi và nhắn tin thông thường. Bạn cũng có thể gửi ảnh với quality gốc cho mình bè, chia sẻ danh bạ, địa điểm hay thậm chí rất có thể cùng anh em chơi game, tạo các cuộc dò la ý kiến,... Với một người hoặc nhóm bằng hữu lên đến 100 người.

LINE còn có thể chấp nhận được bạn chia sẻ video thẳng với nhóm chúng ta bè, chia sẻ danh bạ giúp bạn cũng có thể chia sẻ nhanh những vận động thú vị hay ngày. Hỗ trợ cho việc liên lạc trở cần nhanh hơn, thuận tiện và đa zi năng hơn.

Giao diện dễ sử dụng

Dễ tiếp cận với những người dùng, thuận tiện sử dụng với đồ họa dễ hiểu, thuận tiện, tương xứng với hầu như lứa tuổi. LINE rất có thể không chỉ khiến cho bạn có sự liên lạc đa-zi-năng mà còn rất có thể như một trang mạng xóm hội chia sẻ trạng thái của cá nhân. 

Bạn hoàn toàn có thể đăng mua và share những chốc lát thường ngày, theo dõi chuyển động và chuyện trò cùng với bằng hữu mọi thứ,... LINE tạo cho chính mình một trang cá thể thu nhỏ để chúng ta cũng có thể kết nối với anh em nhiều hơn.

Kho sticker và màn hình độc đáo

Kho sticker và hình nền của LINE thực thụ rất độc đáo và khác biệt và nhiều dạng, giúp cho cuộc chuyện trò của người dùng thêm nhộn nhịp và phần đa trải nghiệm sáng chế hơn.

Hàng ngàn sticker với đông đảo biểu cảm hài hước, vui nhộn của những nhân vật lừng danh như gấu Brown, Pony,... Cùng nhiều giao diện, hình nền độc đáo trên Line chắc chắn sẽ làm các bạn choáng ngợp.

Để có thể sở hữu thêm nhiều sticker, hình nền, bạn cũng có thể mua ngay trên vận dụng Line thông qua số điểm hoặc số coin (đơn vị tiền điện tử) mà các bạn có. Hoàn toàn có thể tích điểm bằng việc tiến hành các trách nhiệm của LINE hoặc dùng bởi tiền để sở hữ chúng.

Xem thêm: Cách Đánh Tiếng Việt Trong Proshow Producer, Gõ Tiếng Việt Có Dấu Trong Proshow Producer

Camera với cỗ lọc hình ảnh đa dạng

Không buộc phải đến vận dụng làm đẹp, chúng ta cũng có thể cho ra phần đông bức hình ảnh đẹp xinh xinh với “camera vạn năng” trên LINE dựa vào tích thích hợp nhiều bộ lọc hình ảnh đa dạng, chính sách làm đẹp,... 

Bộ dụng cụ lọc ảnh với chế độ làm đẹp tích đúng theo ngay trên trình phân phát live để giúp đỡ bạn sáng sủa hơn, không lúng túng dù bao gồm đang share video với khuôn phương diện mộc.

Với sự văn minh và nâng cấp phát triển của ứng dụng, LINE đã tăng cường bộ lọc ảnh đa dạng của camera với đầy đủ tấm ảnh gửi qua băng thông mà vẫn nét căng, giúp bạn dùng thoải mái và dễ chịu chia sẻ ảnh qua LINE mà không lo bị bể hình.

Lưu giữ phần đa thứ mặt mình

Bạn có thể lưu trữ tin nhắn, hình ảnh, video,... Và các nội dung khác trong mục Keep, vị trí dễ dãi để chúng ta có thể dễ dàng chia sẻ ngay với chúng ta bè.

Đồng cỗ hóa trên các thiết bị

Ứng dụng LINE hiện thời đã được đồng hóa hóa trên nhiều thiết bị như năng lượng điện thoại, laptop, máy vi tính bảng và trong cả trên đồng hồ đeo tay thông minh.

Bạn sẽ không còn băn khoăn lo lắng việc bỏ qua các tin nhắn từ những người, giỏi khi mong muốn tìm lại phần lớn đoạn tin nhắn, tư liệu trước đó đều rất có thể xem lại được.

Lắc tay nhằm thêm bạn

Đây là giữa những tính năng kết bạn thú vị của LINE. Bạn có thể vào mục Thêm đồng đội => lắc tay cùng lắc năng lượng điện thoại, vận dụng sẽ auto phân tích và tìm kiếm người đang thuộc lắc tay với các bạn và tự động thêm anh em cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể thêm anh em bằng các cách thông thường như thêm số điện thoại, mã QR code hoặc tra cứu kiếm những người gần các bạn và kết bạn với họ.


Trên đây là bài viết giới thiệu đến chúng ta về vận dụng LINE và một số đặc điểm, tính năng khá nổi bật của nó. Chúc bạn có hầu hết trải nghiệm tuyệt đối cùng vận dụng LINE nhé!