Lời Bài Hát Linh Hồn Tượng Đá (Mai Bích Dung), Linh Hồn Tượng Đá (Mai Bích Dung)

Linh Hồn Tượng Đá là bài hát được thế hiện bởi Đan Nguyên. Dưới đây là lời bài hát Linh Hồn Tượng Đá của Đan Nguyên kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Đang xem: Lời bài hát linh hồn tượng đá

Lời bài hát Linh Hồn Tượng Đá – Đan Nguyên

Trên dốc đá tôi tình cờ quen ngườiNgồi bên nhau gọi tên nhau để rồi yêu nhauAnh đã đến và đã đến như áng mâyNhư cánh chim bay qua bầu trờiÔi hình hài một vài giờ vui.

Tôi muốn nói lên trọn lời êm đềmKề tai anh bằng con tim một người yêu anhTrưa nắng cháy sợ gió núi xô sóng khơiTan vỡ mau nên tôi nghẹn lờiÔm cuộc đời vạn phận lẻ loi.

Xem thêm: Cách Làm Cho Máy Tính Nhanh Hơn (Cập Nhật 2020), Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn

<ĐK:>Anh ơi, anh ơi thời gian gần gũiNào được bao nhiêuMà khi rời gót lòng đầy cô liêuNên xa anh rồi tôi nhớ anh nhiều.

Anh ơi, anh ơi thà không gặp gỡThà đừng quen nhauĐừng cho hình bóng, đừng nhìn nhau lâuTôi không ôm ấp kỷ niệm đớn đau.

Xem thêm: Download Giáo Án Mầm Non Khám Phá Một Số Loại Hoa “, Giáo Án Kpkh: “Tìm Hiểu Một Số Loài Hoa

Tôi đứng đó như hình một pho tượngChờ ai đây đợi ai đây và tìm ai đâyNghe nuối tiếc gào thét giữa muôn sóng khơiNghe trái tim rung lên bồi hồiMong gì gặp lại lần thứ hai.

Karaoke bài hát Linh Hồn Tượng Đá

Hợp âm bài hát Linh Hồn Tượng Đá

1. Trên dốc  đá tôi  tình cờ quen  nàngNgồi bên  nhau gọi tên  nhau để rồi xa  nhauEm đã  đến và đã  đến như áng  mâyNhư cánh  chim bay qua bầu  trờiÔi hình  hài một vài giờ  vui

2. Tôi muốn  nói lên  trọn lời êm  đềmKề tai  em bằng con  tim một người yêu  emTrưa nắng  cháy sợ gió  núi xô sóng  khơiTan vỡ  mau nên tôi nghẹn  lờiNên cuộc  đời  trọn phận lẻ  loi 

ĐK: Em ơi, em  ơi thời gian gần gũi nào được bao  nhiêuMà khi rời  gót lòng đầy cô  liêu nên xa em  rồi tôi nhớ em  nhiềuEm ơi, em  ơi thà không gặp gỡ thà đừng quen  nhauĐừng cho hình  bóng, đừng nhìn nhau  lâuTôi không ôm  ấp kỷ niệm đớn  đau

3. Tôi đứng  đó như  hình một pho  tượngChờ ai  đây đợi ai  đây và tìm ai  đâyNghe nuối  tiếc gào  thét giữa muôn sóng  khơiNghe trái  tim rung lên bồi  hồiMong gì  gặp lại  lần thứ  hai

Thông tin bài hát Linh Hồn Tượng Đá – Đan Nguyên

LINH HỒN TƯỢNG ĐÁ – ĐAN NGUYÊNĐan Nguyên (tên thật Nguyễn Đặng Đan)

*

” title=”Lời bài hát Linh Hồn Tượng Đá <Đan Nguyên> ” />

Tải bài hát Linh Hồn Tượng Đá

Để tải bài hát Linh Hồn Tượng Đá của Đan Nguyên.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Trên dốc đá tôi tình cờ quen người

“Trên dốc đá tôi tình cờ quen người là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *