Linh Hồn Tượng Đá là bài bác hát được thế hiện vì chưng Đan Nguyên. Dưới đó là lời bài xích hát vong linh Tượng Đá của Đan Nguyên cố nhiên hợp âm để các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo dễ dãi hơn.

Bạn đang xem: Lời bài hát linh hồn tượng đá

Lời bài hát linh hồn Tượng Đá – Đan Nguyên

Trên dốc đá tôi tình cờ quen ngườiNgồi cùng nhau gọi thương hiệu nhau để rồi yêu thương nhauAnh đã đi vào và đang đi vào như áng mâyNhư cánh chim bay qua bầu trờiÔi hình thái một vài giờ vui.

Tôi ao ước nói lên trọn lời êm đềmKề tai anh bằng con tim một người yêu anhTrưa nắng cháy sợ gió núi xô sóng khơiTan đổ vỡ mau buộc phải tôi nghẹn lờiÔm cuộc sống vạn phận lẻ loi.

Xem thêm: Cách Làm Cho Máy Tính Nhanh Hơn (Cập Nhật 2020), Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn

<ĐK:>Anh ơi, anh ơi thời gian gần gũiNào được bao nhiêuMà khi rời gót lòng đầy cô liêuNên xa anh rồi tôi ghi nhớ anh nhiều.

Anh ơi, anh ơi thà không gặp gỡThà chớ quen nhauĐừng cho hình bóng, đừng nhìn nhau lâuTôi không ủ ấp kỷ niệm đớn đau.

Tôi đứng kia như hình một pho tượngChờ ai đây đợi ai đây cùng tìm ai đâyNghe tiếc gào thét thân muôn sóng khơiNghe trái tim rung lên bồi hồiMong gì gặp gỡ lại lần thiết bị hai.

Karaoke bài hát vong hồn Tượng Đá


Hợp âm bài hát vong linh Tượng Đá

1. Bên trên dốc  đá tôi  tình cờ quen  nàngNgồi bên  nhau điện thoại tư vấn tên  nhau để rồi xa  nhauEm đã  đến cùng đã  đến như áng  mâyNhư cánh  chim bay qua bầu  trờiÔi hình  hài một vài giờ  vui

2. Tôi muốn  nói lên  trọn lời êm  đềmKề tai  em bằng con  tim một fan yêu  emTrưa nắng  cháy sợ gió  núi xô sóng  khơiTan vỡ  mau bắt buộc tôi nghẹn  lờiNên cuộc  đời  trọn phận lẻ  loi 

ĐK: Em ơi, em  ơi thời gian gần gụi nào được bao  nhiêuMà lúc rời  gót lòng đầy cô  liêu phải xa em  rồi tôi ghi nhớ em  nhiềuEm ơi, em  ơi thà không gặp gỡ thà chớ quen  nhauĐừng mang lại hình  bóng, đừng chú ý nhau  lâuTôi ko ôm  ấp lưu niệm đớn  đau

3. Tôi đứng  đó như  hình một pho  tượngChờ ai  đây chờ ai  đây cùng tìm ai  đâyNghe nuối  tiếc gào  thét giữa muôn sóng  khơiNghe trái  tim rung lên bồi  hồiMong gì  gặp lại  lần thứ  hai

Thông tin bài xích hát vong hồn Tượng Đá – Đan Nguyên

LINH HỒN TƯỢNG ĐÁ – ĐAN NGUYÊNĐan Nguyên (tên thiệt Nguyễn Đặng Đan)

*
" title="Lời bài hát linh hồn Tượng Đá <Đan Nguyên> " />

Tải bài bác hát vong hồn Tượng Đá

Để tải bài xích hát vong linh Tượng Đá của Đan Nguyên.Mọi người hoàn toàn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã có được đăng tải. Bài xích hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì đầy đủ người hoàn toàn có thể vào trang web y2mate.com, dán liên kết bài hát trên Youtube vào và cài về format mp3 rất đơn giản nhé!

Trên dốc đá tôi tình cờ quen người

“Trên dốc đá tôi tình cờ quen tín đồ là câu đầu tiên của bài bác hát được search kiếm những của tín đồ nghe, tuy thuộc giai điệu tuy nhiên không lưu giữ tên bài bác hát.Hy vọng bài viết này để giúp mọi người trải nghiệm bài hát mình đang có nhu cầu muốn được toàn vẹn nhất bao gồm thể.”