Còn tuổi nào cho em là một trong những ca khúc vô cùng khét tiếng của fan cố nhạc sĩ tài tình Trịnh Công Sơn. Ko chỉ liên tục đứng đầu đầu trong các bảng xếp hạng những ca khúc được mến mộ của Việt Nam, Còn tuổi nào cho em cũng là một phiên bản nhạc phim hết sức ý nghĩa, sâu sắc. Trong bài viết này, hãy cùng shop chúng tôi tìm phát âm lời bài bác hát Còn tuổi nào đến em và thuộc lắng nghe giai điệu dìu dịu đầy sâu lắng của nhạc phẩm này bạn nhé.

Bạn đang xem: Lời bài còn tuổi nào cho em


Lời bài xích hát Còn tuổi nào đến em - Còn tuổi nào mang đến em lyrics

Tuổi nào chú ý lá vàng úa chiều nayTuổi làm sao ngồi hát mây cất cánh ngang trờiTay măng trôi trên vùng tóc dàiBao nhiêu giấc mơ vừa tuổi nàyTuổi nào ngơ ngác search tiếng gió heo mây

Tuổi nào vừa thoáng bi tráng áo ốm vaiTuổi nào ghi dấu ấn chân chim qua trờiXin đến tay em còn muốt dàiXin cho cô đơn vào tuổi nàyTuổi như thế nào lang thang thành phố tóc mây cài

Em xin tuổi nàoCòn tuổi nào đến nhauTrời xanh trong mắt em sâuMây xuống vây quanh giọt sầu

Em xin tuổi nàoCòn tuổi trời lỗi vôBàn tay che dấu lệ nhòaÔi buồn... Tuổi như thế nào ngồi khócTình vẫn nghìn thu

Tuổi như thế nào mơ kết mây trong sương mùXin chân em qua từng phiến ngàXin mây se thêm màu sắc áo lụaTuổi như thế nào thôi không còn từng mon năm ao ước chờ.

Còn tuổi nào cho em phù hợp âm

1. Tuổi nào chú ý lá kim cương úa chiều nayTuổi như thế nào ngồi hát mây cất cánh ngang trờiTay măng trôi bên trên vùng tóc dàiBao nhiêu giấc mơ vừa tuổi nàyTuổi như thế nào ngơ ngác tìm giờ đồng hồ gió heo may.

2. Tuổi như thế nào vừa thoáng bi tráng áo ốm vaiTuổi làm sao ghi dấu chân chim qua trờiXin mang lại tay em còn muốt dàiXin cho đơn độc vào tuổi nàyTuổi nào long dong thành phố tóc mây cài.

ĐK: Em xin tuổi như thế nào còn tuổi nào mang đến nhauTrời xanh trong đôi mắt em sâuMây xuống vây xung quanh giọt sầuEm xin tuổi nàoCòn tuổi trời hỏng vôBàn tay bít dấu lệ nhoà ôi buồn

3. Tuổi làm sao ngồi khóc tình đã nghìn thuTuổi như thế nào mơ kết mây trong sương mùXin chân em qua từng phiến ngàXin mây xe cộ thêm màu áo lụaTuổi như thế nào thôi không còn từng tháng năm mong chờ.

Xem thêm:

Video Còn tuổi nào đến em

Dưới đây mời các bạn cùng lắng nghe giai điệu của nhạc phẩm Còn tuổi nào cho em qua sự biểu lộ của Khánh Ly, Miu Lê, quang đãng Dũng.

Khánh Ly - Còn tuổi nào mang đến em

Còn tuổi nào mang lại em - Miu Lê 

Còn tuổi nào đến em - quang đãng Dũng

Link sở hữu Còn tuổi nào cho em MP3

Còn tuổi nào mang đến em karaoke

Còn tuổi nào cho em karaoke tone nữ

Còn tuổi nào đến em karaoke tone nam

Trên đấy là lời bài hát Còn tuổi nào cho em (lyrics), phù hợp âm, karaoke và nhạc MP3 để các bạn tham khảo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài xích viết.

Nếu mong muốn trang bị loa nghe nhạc, amply, tai nghe nhạc... Hay các thành phầm thiết bị số khác, bạn vui miệng tham khảo với đặt mua tại trang web upes2.edu.vn hoặc contact với công ty chúng tôi theo số điện thoại tư vấn bên dưới.