Cánh Thiệp Đầu Xuân là bài hát được thế hiện bởi Phương Anh. Dưới đấy là lời bài hát Cánh Thiệp Đầu Xuân của Phương Anh tất nhiên hợp âm nhằm các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Lời bài hát cánh thiệp đầu xuân

Lời bài xích hát Cánh Thiệp Đầu Xuân – Phương Anh

Bài Hát: Cánh Thiệp Đầu XuânCa Sĩ: Phương Anh

Hoa lá nở thắmĐẹp làn môi hồngXuân mang đến rồi đâyNào ai biết không

Mang phần nhiều hoài mongĐi vào trong ngày thángBao nhiêu mơ ướcĐến khi mùa xuân sangTôi chúc gì đây

Vào mùa xuân nàyKhi nắng tiến thưởng tươiNhuộm làn tóc aiKhi gió dịu layHoa đào hồng thắmTrong khi Xuân ấmMới tô đẹp nhất tháng năm

Tôi chúc muôn ngườiMọi hầu hết ước muốnNon nước vinh quangTrong tia nắng thanh bìnhĐể fan anh yêu dấuQuay về gia đình

Tìm vui mặt lửa ấmTôi chúc lặng lànhNgười tín đồ khắp chốnMong gió chuyển duyênCho cô nàng Xuân thìƯớc nguyện sao nệm thành

Rượu hồng xe cộ duyênTôi chúc ngày maiDù đường xa vờiTrai gái bền duyênĐẹp tình lứa đôi

Cho bướm tiến thưởng bayTrên nẻo con đường mớiVai mặt vaiNhững lúc trung khu tình bắt buộc khơi

Tôi chúc rồi đâyNgười về phương nàoCho dẫu thời gianLạnh lùng lướt mauMong cầu ngày sauNhư là ngày trướcTay vào tayNhớ thời gian trao thiệp đầu xuân

Tôi chúc muôn ngườiMọi phần lớn ước muốnNon nước vinh quangTrong tia nắng và nóng thanh bìnhĐể người anh yêu thương dấu

Quay về gia đìnhTìm vui bên lửa ấmTôi chúc im lànhNgười bạn khắp chốnMong gió chuyển duyênCho cô gái Xuân thìƯớc nguyện sao giường thành

Rượu hồng xe cộ duyênTôi chúc ngày maiDù đường xa vờiTrai gái bền duyênĐẹp tình lứa đôiCho bướm vàng bay

Trên nẻo mặt đường mớiVai bên vaiNhững lúc trung khu tình nên khơiTôi chúc rồi đâyNgười về phương nào

Cho dẫu thời gianLạnh lùng lướt mauMong cầu ngày sauNhư là ngày trướcTay trong tayNhớ cơ hội trao thiệp đầu xuân

Như là ngày trướcTay trong tayNhớ cơ hội trao thiệp đầu xuân

Karaoke bài bác hát Cánh Thiệp Đầu Xuân


Hợp âm bài xích hát Cánh Thiệp Đầu Xuân

1. Hoa lá  nở thắm đẹp  làn môi  hồngXuân đến  rồi đây nào ai biết  khôngMang những  hoài mong lấn sân vào ngày  tháng Bao nhiêu mơ  ước cho đến lúc mùa xuân  sang.

Tôi chúc  gì trên đây vào  mùa xuân  nàyKhi nắng  vàng tươi nhuộm làn tóc  aiKhi gió  nhẹ lay hoa đào hồng  thắm Trong khi xuân  ấm new tô đẹp tháng  năm.

ĐK: Tôi chúc muôn tín đồ mọi phần nhiều ước muốnNon nước vinh  quang trong  tia nắng và nóng thanh  bìnhĐể người anh lính  chiến quay về gia đìnhTìm vui mặt lửa  ấm.

Xem thêm: Viết Một Đoạn Văn Tả Cảnh Mặt Trời Mọc Mà Em Đã Quan Sát Được

 Tôi chúc yên ổn lành bạn người khắp chốnMong gió đưa  duyên cho  cô gái xuân  thìƯớc nguyện sao chóng  thành rượu hồng xe  duyên.

2. Tôi chúc  ngày mai dù  đường xa  vờiTrai gái  bền duyên rất đẹp tình lứa  đôiCho bướm  vàng cất cánh trên nẻo đường  mới Vai bên trên vai  những lúc trung tâm tình lên  khơi.

Tôi chúc  rồi đây người  về phương  nàoCho dẫu  thời gian ghẻ lạnh lướt  mauMong ước  ngày sau như là ngày  trước Tay vào tay  nhớ cơ hội trao thiệp đầu  xuân.

Thông tin bài xích hát Cánh Thiệp Đầu Xuân – Phương Anh

►Sáng tác : Lê Dinh – Minh Kỳ►Ca sĩ : Phương Anh (Thần Tượng Bolero 2016)►Director : Lâm MP-Film►Producted by VO HOANG ENTERTAINMENT

*
" title="Lời bài hát Cánh Thiệp Đầu Xuân " />

Tải bài bác hát Cánh Thiệp Đầu Xuân

Để tải bài xích hát Cánh Thiệp Đầu Xuân của Phương Anh.Mọi người hoàn toàn có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu bài hát đã có được đăng tải. Bài xích hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì hầu như người rất có thể vào website y2mate.com, dán links bài hát bên trên Youtube vào và thiết lập về định hình mp3 rất dễ dàng và đơn giản nhé!

Hoa lá nở thắm

“Hoa lá nở thắm là câu trước tiên của bài hát được tìm kiếm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng lại không ghi nhớ tên bài hát.Hy vọng bài viết này để giúp mọi người thưởng thức bài hát mình thích được toàn diện nhất có thể.”