Em không Là tuyệt nhất là bài hát thừa thế hiện vày Tóc Tiên. Dưới đấy là lời bài hát Em không Là tuyệt nhất của Tóc Tiên dĩ nhiên hợp âm nhằm các bạn cũng có thể hát hoặc cover theo dễ dãi hơn.

Bạn đang xem: Lời bài hát em không là duy nhất

Lời bài hát Em không Là tuyệt nhất – Tóc Tiên

Từ thọ em cũng đã nhận được raVới bằng hữu không là duy nhấtNếu em mãi yên ổn lặngKết cuộc ta đang ra sao?

Thì anh vẫn đang là bao gồm anhVẫn luôn quay về vẫn êm ấmMà lý do từ trong tâm địa trí emCứ bảo em cần ra đi?

Chọn con tim hay là nghe lý tríChọn yêu thương anh hay lựa chọn phút giây biệt lyDòng lệ hoen bờ mày hoen bờ miPhải chăng đã bấy lâu nhu nhược để mặt anhĐể yêu thương anh buộc phải không?

Chọn trái tim hay là nghe lý tríChọn yêu thương anh hay chọn phút giây biệt lyThầm mong anh nhận ra, anh nhấn raTrước khi đang quá muộn thì những sai trái xưaChỉ là vượt khứ thôiBỏ qua bởi nhau…

Ngày qua em biết bắt buộc sống saoSống mặt những sai lạc của anhMà vì sao từ trong tâm trí emCứ bảo em phải ra đi?

Bởi trong trái tim mình ngoài ra cả nhị còn yêuCòn cần bên nhau còn thân thiện nhau lâu năm lâu..

Chọn con tim hay là nghe lý tríChọn yêu anh hay chọn phút giây biệt lyDòng lệ hoen bờ mi hoen bờ miPhải chăng đã lâu nay nhu nhược để mặt anhĐể yêu thương anh…

Karaoke bài hát Em ko Là Duy Nhất


Hợp âm bài xích hát Em không Là Duy Nhất

1. Từ  lâu em đã và đang nhận  raVới  anh em ko là duy  nhất Nếu  em  mãi im  lặng Kết cuộc ta sẽ ra  sao?

2. Thì  anh vẫn đã là chính  anhVẫn  luôn trở lại vẫn  êm ấm Mà tại  sao từ  trong tâm trí  em Cứ bảo em yêu cầu ra  đi?

ĐK:Chọn con  tim tốt là nghe lý  tríChọn yêu  anh hay chọn phút giây biệt  lyDòng lệ  hoen bờ mi hoen bờ ngươi phải  chăng đang bấy lâuNhu nhược  để bên anh nhằm yêu anh phải  không

Chọn con  tim xuất xắc là nghe lý  tríChọn yêu  anh hay chọn phút giây biệt  lyThầm mong  anh dìm ra, anh thừa nhận ra  trước khi đã quá muộnThì những  sai lầm xưa chỉ nên quá khứ  thôi, bỏ qua mất vì  nhau.

Xem thêm:

3. Ngày  qua em biết phải  sống sao Sống bên những sai lầm  của anh Mà tại  sao từ  trong trung khu trí  em Cứ bảo em yêu cầu ra  đi.

 Bởi trong lòng mình dường như  cả hai còn  yêu Còn phải bên nhau,  còn đon đả nhau dài  lâu.

Thông tin bài xích hát Em không Là duy nhất – Tóc Tiên

Production House: Chai DaoDirector: Khương VũComposed by: Lương bởi QuangMUA: Quân NguyễnHAIR: Pu Lê

*
" title="Lời bài bác hát Em không Là độc nhất " />

Tải bài hát Em không Là Duy Nhất

Để tải bài xích hát Em không Là độc nhất của Tóc Tiên.Mọi người hoàn toàn có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu bài bác hát đã có đăng tải. Bài bác hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì đa số người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và mua về định dạng mp3 rất dễ dàng và đơn giản nhé!

Từ thọ em cũng đã nhận ra

“Từ thọ em cũng đã nhận được ra là câu đầu tiên của bài xích hát được tìm kiếm kiếm những của người nghe, mặc dù thuộc giai điệu cơ mà không lưu giữ tên bài xích hát.Hy vọng bài viết này để giúp mọi người trải nghiệm bài hát mình đang có nhu cầu muốn được đầy đủ nhất tất cả thể.”