Tại tối nhạc online số 3 của My Soul 1981, Mỹ trọng điểm và Phan to gan Quỳnh đã đem lại cho khán giả nhiều xúc cảm khó quên cùng với ca khúc sở hữu tên Ngày chưa giông bão. Lyric mang color có phần u tối và lờ đờ hơn cả bạn dạng gốc khiến sức hút quan trọng với khán giả. Mời các bạn cùng hưởng thụ và cảm nhận.

Bạn đang xem: Lời bài hát ngày chưa giông bão

Lời bài hát Ngày không giông bão - Mỹ chổ chính giữa được upes2.edu.vn cập nhật theo MV xác định trên Youtube.


2. Lời bài hát Ngày không giông bão

Vì ta yêu nhau như cơn sóng vỗQuẩn xung quanh bao năm không buông mặt hồThuyền anh đi xa bờ thì em vẫn dõi chờDuyên mình nhẹ êm thơ cực kỳ thơVà anh chiều chuộng em như đóa hoaCòn em coi anh như trăng ngọc ngàTự bởi vì như mây đá quý mình phiêu du non ngànDẫu nai lưng gian bát ngát đến đâu nơi anh là nhàAh….Ah

DK:

Khi anh qua thung lũng, với bóng đêm ghì bàn chân,Đời khiến anh chẳng còn các luyến lưu, em muốn lau mắt anh khôTa yêu thương sai xuất xắc đúng, còn thấy đau ê ẩm là còn thươngKhi bão qua rồi biết đâu sẽ.. đi tới địa điểm của ngày đầu, hết muộn sầu.

Lạc bước trong những đam mê tăm tốiLiệu tiết vẫn nóng địa điểm tim bồi hồi?Người năm xưa đâu rồi, lạnh băng giờ khóc cườiAnh ở chỗ xa xôi vô lối.Mặt khu đất níu giữ song chân chúng taThì bay lên trong giấc mơ kỳ lạỞ đó anh vẫn là người yêu thương chan hòaDẫu thế gian cho anh đắng cay khu vực em là nhàAh…Ah

3. Phù hợp âm Ngày chưa giông bão

1. Bởi ta yêu thương nhau như cơn sóng vỗQuẩn xung quanh bao năm không buông mặt hồThuyền anh đi xa bờ thì em vẫn dõi chờ Duyên mình nhẹ êm thơ rất thơ


anh nâng niu em như đóa hoaCòn em xem anh như trăng ngọc ngàTự vị như mây rubi mình phiêu du non ngàn Dẫu trằn gian bao la đến đâu nơi anh là nhà...há Hà ha ha há hà.

Xem thêm: Lời Làm Người Yêu Em Nhé Baby (Beat), Làm Người Yêu Em Nhé Baby

ĐK:

Khi anh qua thung lũng, với bóng đêm ghì bàn chân,Đời khiến anh chẳng còn những luyến lưu, em ước ao lau đôi mắt anh khôTa yêu sai tuyệt đúng, còn thấy nhức là còn thươngKhi bão qua rồi biết đâu sẽ... đi tới khu vực của ngày đầu, không còn muộn sầu.

2. Lạc bước giữa những đam mê tăm tốiLiệu huyết vẫn nóng nơi tim bồi hồi?Người năm xưa đâu rồi, rét mướt băng tiếng khóc cười Anh ở chỗ xa xôi vô lối.

Mặt đất níu giữ đôi chân bọn chúng taThì cất cánh lên trong giấc mơ kỳ lạỞ đó anh vẫn là tình nhân thương chan hòa Dẫu trần thế cho anh đắng cay khu vực em là nhà...há Hà ha ha há hà.

Cùng lắng tai những bài bác hát tốt khác trên Lời bài hát thể loại Tài liệu của upes2.edu.vn.