Với giai điệu dịu nhàng và khá buồn, thể hiển được không còn lời trọng tâm sự của nam giới ca sĩ với nhạc sĩ mong muốn gửi đến cho mọi tín đồ cùng với thông điệp sinh sống cuối MV: "Nếu không xin đừng gây yêu đương nhớ". Hôm nay, upes2.edu.vn sẽ trình làng MV và lời bài hát Ta còn yêu thương nhau, mời chúng ta cùng đón xem.

Bạn đang xem: Lời bài hát ta còn yêu nhau


Nội dung bài bác hát Ta còn yêu thương nhau

Bối cảnh thiết yếu của MV được xoay tại vùng khu đất Đà Lạt xuất xắc đẹp, đầu tiên sẽ là cảnh cô nàng ngồi bên trên tàu và đến Đà Lạt, thuộc lúc chính là Hoàng Trung vẫn ở ga tàu đón tía mình về. Bố của anh là một trong những người nuôi một số trong những loài động vật tại một trang trại tại Đà Lạt và cô bé đến tìm cha của Hoàng Trung để rất có thể tìm hiểm về những loài thú. Sau đó, ba của anh đã ra mắt cô có tác dụng quen cùng với Hoàng Trung với bảo anh chuyển cô đi thăm quan và du lịch mọi nơi. Lúc ở với mọi người trong nhà và trả trải qua nhiều thời gian lân cận nhau thì Hoàng Trung ban đầu có tình yêu với cô gái. Nhưng mà khi nhận ra được điều này, thì cô gái đã lên tàu nhằm trở về thành phố, từ đó chỉ bao gồm mỗi mình đại trượng phu trai ngày lưu giữ lại kỉ niệm lúc hai fan ở mặt nhau.


Ta còn yêu thương nhau - Karaoke


Lời bài bác hát Ta còn yêu nhau

Góc phố này, lá vẫn bayRiêng bản thân anh ngồi đâyNgoài kia từng nào kỷ niệmHai bọn chúng mình hóng nắng sớm lúc bình minh.

Có biết không thân đám đôngChợt có lúc anh yếu đuối lòngTừng ngày trôi qua sao quá dàiCon tim anh mệt nhoàiTự hỏi tiếng em vị trí đâu?

<ĐK:>Người yêu thương anh thấy các lúc em nghỉ ngơi đâyMùa đông như ấm hơn lúc tay đan bàn tayKề môi em khẽ thì thầmRằng anh yêu em cực kỳ chân thành.

Xem thêm: 30+ Câu Nói, Câu Thơ Hay Ý Nghĩa Về Tình Yêu Hay Ý Nghĩa Nhất


Hàng cây sao vẫn mãi đứng kia trước gióVà ngoài ra anh vẫn đang nơi đây chờ emLàm sao nhằm nhắn một lờiEm hãy trở lại bên anh.

* fan ơi xin hãy thiệt lòngHãy nói ta còn yêu thương nhau.

Hợp âm bài bác hát Ta còn yêu thương nhau

1. Góc phố này lá vẫn bay riêng rẽ minh anh ngồi đâyNgoài tê bao nhiêu kỷ niệm hai bọn chúng minhChờ nắng và nóng sớm lúc bình minh

2. gồm biết ko thân đám đôngChợt có những lúc anh yếu lòngTừng ngày trôi qua sao quá dài nhỏ tim anh mệt mỏi nhoàiTự hỏi, giờ đồng hồ em chỗ đâu.

ĐK:Người yêu anh thấy rất nhiều lúc em tại đây mùa đông như ấm hơn khi tay đan bàn tayKề môi em khẽ thủ thỉ rằng anh yêu thương em vô cùng chân thành Hàng cây sao vẫn mãi đứng đó trước gió và hình như anh vẫn đang chỗ đây ngóng emLàm sao để nhắn một lời em hãy trở lại bên anh

* bạn ơi xin hãy thật lòng hãy nói, ta còn yêu nhau.


thu xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA