Yêu Là Tha Thu là bài hát thừa thế hiện vì chưng OnlyC. Dưới đó là lời bài xích hát yêu thương Là Tha Thu của OnlyC cố nhiên hợp âm để các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo dễ ợt hơn.

Bạn đang xem: Lời bài hát yêu là tha thu

Lời bài bác hát yêu thương Là Tha Thu – OnlyC

Trong kí ức anh khi ấyLần đầu chạm chán gỡ có tác dụng tim nhớ nhungRồi từng giờ trôi quaTrong thâm tâm tự dưng chốc dìm ra êm ấm tràn về mỗi lúcKhi em đến ngày hôm ấyMột người đang đứng sát ngay kế bên vội núm bàn tay em

Lôi đi nhanh trước mắt của anh ấy lúc đấy…mờ dần rồi biến hóa mất…Rồi các lần lúc anh thấy em cườiNhiều lần nước đôi mắt rơi xuống ướt nhòaDặn lòng mạnh khỏe đi không tính và ý muốn nói “Đừng ảm đạm một người không nhớ đến ta”

Tình yêu thương như món quà, khi bao gồm nhau nhớ rằng làTừng vui khóc cùng mọi người trong nhà mà cớ sao ta vội vàng muôn giải pháp xa!?Tình yêu đổ vỡ tan cứ xoay đầu lại phía sauxem ai đã đang kề cạnh ta bên lúc đau!?

Tình yêu sao không giống thườngĐôi lúc ta thật kiên cườngNhiều bạn trách bản thân điên cuồngCứ lao theo cho dù không lối raMột khi đã yêu trái tim thích hợp thứ tha đến quá khứ hai ta cùng đi qua

Thông tin bài bác hát yêu thương Là Tha Thu – OnlyC

Yêu Là “Tha Thu” | Only C | Em chưa 18 OST | Official Music

Bấm Subscribe ngay: http://bit.ly/yeah1_music♥ Site : http://yeah1music.net ♥

*
" width="1000" height="563" />

Hợp âm bài xích hát yêu Là Tha Thu

1.  Trong kí ức  anh lúc ấy Lần đầu chạm chán gỡ làm  tim ghi nhớ nhung Rồi từng ngày trôi qua  trong thâm nám tâm  bỗng chốc nhận  ra ấm áp tràn  về từng lúc

2.  Khi em đến  ngày hôm ấy Một tín đồ đang đứng gần  ngay kế bên Vội nỗ lực bàn tay em Lôi đi cấp tốc trước  mắt của  anh lúc đấy  mờ dần rồi đổi thay mất…

T-ĐK: Rồi những lần  khi anh thấy  em cười  Nhiều lần nước  mắt rơi xuống ướt  nhoà Dặn lòng mạnh  mẽ đi kế  bên với muốn  nói Đừng buồn một fan không lưu giữ đến  ta.

Xem thêm: Hàm Tính Trung Bình Có Điều Kiện, Averageif (Hàm Averageif)

ĐK:Tình yêu thương như  món quà, khi gồm nhau đừng  quên làTừng vui khóc cùng  nhau mà lại cớ sao ta vội  muôn phương pháp xa!?Tình  yêu tan vỡ tan cứ con quay đầu  lại phía  sauxem ai  đã đã kề cạnh ta bên lúc  đau.

Tình yêu sao  khác thường thỉnh thoảng ta thật  kiên cườngNhiều tín đồ trách mình  điên cuồng cứ lao theo dù  không lối raMột  khi đã yêu trái tim bằng  lòng thứ  thaCho quá  khứ hai  ta thuộc đi  qua.

Karaoke bài hát yêu thương Là Tha Thu


Trong kí ức anh lúc ấy

“Trong kí ức anh khi ấy là câu đầu tiên của bài bác hát được tìm kiếm kiếm những của người nghe, tuy thuộc giai điệu tuy nhiên không ghi nhớ tên bài hát.Hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ mọi người trải nghiệm bài hát mình muốn được toàn vẹn nhất có thể.”

Tải bài xích hát

Để tải bài bác hát yêu thương Là Tha Thu của OnlyC.Mọi người rất có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài bác hát đã có được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì phần đa người rất có thể vào website y2mate.com, dán liên kết bài hát bên trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản và dễ dàng nhé!