TPO - những lời chúc mừng năm mới là điều không thể thiếu mỗi lúc Tết đến, xuân về. Một lời chúc hayvà ý nghĩagiúp cảm xúc giữa người với người thêm bền vững, khăng khít.

Năm 2021 sắp qua với năm 2022 sắp đến rất gần, vào thời khắc bàn giao sang năm mới, mọi người thường dành cho nhau hồ hết lời chúc Tết ấm áp để nghênh tiếp năm bắt đầu bình an, niềm hạnh phúc và ấm no.

Bạn đang xem: Lời chúc năm mới cho bạn bè

Dưới đó là một số lưu ý về các câu chúc tết hay trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022 quánh sắc:

Lời chúc tết 2022 gửi mang đến ông bà, tía mẹ, fan thân

*

1. Năm mới tết đến con xin kính chúc ông bà sống thọ trăm tuổi trẻ trung và tràn đầy năng lượng và luôn luôn vui vẻ.

2. Đầu xuân năm mới, kính chúc gần như người luôn nhiều niềm vui, vững tinh thần, khỏe mạnh trí lực và hạnh phúc an khang.

3. Có ông bà ở kề bên bố bà bầu và bọn chúng con, gia đình bọn họ luôn thú vui hạnh phúc. Tết năm nay con xin kính chúc ông bà khỏe mạnh khỏe, vui vẻ với sẽ sống thật lâu, bé ước cả nhà mình đã mãi niềm phần khởi như bây giờ.

4. Con luôn luôn kính trọng, dịu dàng ông bà, chúc các cụ sang năm mới luôn luôn dồi dào sức khỏe và luôn luôn vui vẻ từng ngày để mãi ở bên cạnh con nhé.

5. Năm mới, bé xin kính chúc ông bà luôn mạnh khỏe, thật niềm hạnh phúc và mãi luôn kề bên chúng nhỏ như bây giờ.

6. Chúc mừng năm mới cha mẹ. Đầu xuân năm mới, nhỏ kính chúc bố mẹ luôn khoẻ mạnh, sung sướng và hạnh phúc bên nhỏ cháu.

7. Năm mới, con phân vân chúc gì ngoài câu hỏi mong bố mẹ sẽ luôn luôn hạnh phúc, mạnh khỏe khỏe, luôn luôn ở cạnh nhỏ và luôn là vòng tay ấm áp che chở mang đến con.

8. Năm mới tết đến tới rồi, mong muốn COVID-19 sẽ vươn lên là mất, trả lại cuộc sống bình thường cho bọn chúng ta. Trong thời điểm mới, chỉ ước mong cha mẹ luôn to gan khỏe, an yên.

9. Kính chúc anh, chị 1 năm mới tràn trề niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

10. Năm không còn Tết đến, đón Hổ, tiễn Trâu. Chúc ông chúc bà, chúc mẹ, cô chú, anh chị, chúc luôn các em dồi dào sức khoẻ, có rất nhiều niềm vui. Tiền xu nặng trĩu túi, tiền vàng đầy bao, tiền vô như nước, tình vào đầy tim, luôn luôn gặp gỡ may xuyên suốt cả năm này.

Lời chúc tết dành cho chính mình bè, đồng nghiệp

1. Xuân này hơn nhiều mấy xuân qua. Phúc lộc chuyển nhau cho từng nhà. Vài ba lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

2. Chúc mừng năm mới, chúc bạn luôn luôn đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài, giữ lại mãi an khang, thắt chặt phú quý.

3. Chúc mừng năm mới tết đến Nhâm dần 2022. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, các bước thuận lợi thăng tiến lâu năm dài, phi hồ hết nước đại tiến tới thành công.

Xem thêm: Mẫu Quyết Định Thưởng Lương Tháng 13, Mẫu Quyết Định Thưởng Lễ, Tết

4. Năm hết tết cho kính chúc mọi tín đồ thật các sức khoẻ, miệng cười cợt vui vẻ, chi phí vào mạnh mẽ mẽ, dòng gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc sống thật là đẹp mắt đẽ.


5. Kính chúc gần như người 1 năm mới vui trong mức độ khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong ưng ý và trưởng thành và cứng cáp mọi lĩnh vực.

6. Xuân này hơn nhiều xuân qua, phước lộc đưa tới mọi nhà, lời chúc mừng tân niên mới, vạn an khang thịnh vượng vạn sự lành.

7. Chúc bạn 1 năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Vui trong sức khoẻ, trẻ trong lòng hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

8. Đong đến đầy hạnh phúc, gói mang lại trọn lộc tài, giữ mang lại mãi an Khang, thắt mang đến chặt phú quý, cùng chúc nhau như ý, hứng cho tròn an khang, chúc năm mới bình an, anh chị đều sung túc.

9. Mừng 2022 phát tài phát lộc. Chi phí vô xồng xộc, tiền ra trường đoản cú từ. Mức độ khoẻ bao gồm dư, công danh và sự nghiệp tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc hầu như nhà 1 năm đại thắng.

10. Chúc chúng ta có một khung trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một biển lớn tình bạn, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một sự nghiệp sáng sủa ngời, một mái ấm gia đình thịnh vượng. Chúc năm mới cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không ngóng cũng đến.

Chúc fan yêu, bà xã chồng

*

1. 30 không phải là Tết, còn anh thì mãi chưa hết mê thích em.

2. Mai sau là trang giấy trắng đầu tiên của cuốn sách dài 365 trang. Cùng anh viết cần những điều giỏi đẹp em nhé.

3. Chúc mừng năm mới tình nhân của em. Hãy luôn ở mặt em với mãi mãi trong tương lai không rời xa anh nhé.

4. Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng thiết yếu mình đang là tín đồ mang những điều ấy đến với em. Yêu em nhiều.

5. Năm 2021 đã qua, 2022 vừa đến, anh mong muốn từ 2021 cho đến mãi sau này, bọn chúng mình vẫn tồn tại nhận được rất nhiều lời chúc đầy yêu thương dành cho nhau như vậy này. Yêu thương em.

6. Năm mới 2022 đang đến, không tồn tại anh lân cận nhưng em luôn cảm cảm nhận hơi nóng anh dành cho em. Ở nơi xa anh giữ gìn sức khỏe, công tác giỏi và sớm trở về bên cạnh em nhé! Chúc anh năm mới tết đến mọi điều như ý.

7. Chúc anh yêu 1 năm mới với thật nhiều niềm vui mới, nhiều như ý và thành công mới... Chúc anh mở đôi mắt ra luôn chạm chán những điều vui vẻ còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn hầu như giấc mơ đẹp nhất về bọn chúng mình.

8. Chúc em một năm mới 2022 nhiều nụ cười và hạnh phúc hơn năm cũ. Được ở sát bên em tất cả các ngày trong thời gian đều luôn luôn là phần nhiều ngày thiệt ngọt ngào.