Kịch phiên bản và lời dẫn chương trình âm nhạc 20/11 trường Mầm non mang tới 5 mẫu kịch bản, cũng như lời dẫn công tác 20/11 cho chúng ta tham khảo để sẵn sàng thật tinh tế cho lễ mít tinh kỷ niệm Ngày công ty giáo việt nam 20/11 chuẩn bị tới.

Bạn đang xem: Lời dẫn văn nghệ 20/11

Ngày 20/11 sản phẩm năm đó là dịp vinh danh công ơn to bự của thầy cô, đang không quản khó khăn, vất vả bảo ban biết bao vậy hệ thành tài. Vậy mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới phía trên của thpt Sóc Trăng để sẵn sàng thật tốt cho ngày lễ.


Lời dẫn lịch trình 20/11 trường thiếu nhi – mẫu mã 1

1. Nghệ thuật chào mừng buổi lễ khai giảng ngôi trường mầm non

Bạn vẫn xem: Kịch phiên bản và lời dẫn chương trình nghệ thuật 20/11 ngôi trường Mầm non


Kính thưa các quý vị đại biểu, kính thưa các vị khách hàng quý, quý bậc cha mẹ cùng cục bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và những cháu học viên trong trường mầm non ….

Lời đầu tiên chất nhận được tôi – bạn dẫn chương trình “Ngày hội đến trường của bé” hôm nay, xin được gửi trao quý vị đại biểu, các vị khách hàng quý, quý bậc phụ huynh cùng tổng thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưới và các cháu học viên lời xin chào trân trọng và những lời chúc giỏi đẹp nhất.

Chúc sự kiện khai giảng năm học… thành công giỏi đẹp.

Khi trời thu vắt áo bắt đầu thì đó cũng là lúc ban đầu mùa tựu trường – mùa dệt đề xuất những cầu mơ, khát vọng, yêu thích của thầy cùng trò. Một ngày thu nữa lại về, giờ trống khai trường có tương lai bao náo nức, bao bận bịu với hồ hết ước mơ khát vọng, cùng với bao niềm vui sướng, tự hào. “Mùa thu sang rất đẹp quá, nghẹn ngào bao trung tâm hồn, vui giờ trống tựu ngôi trường trong giờ đồng hồ hát mùa thu”.

Kính thưa những quý vị, ngày thu – mùa của năm học new đã bắt đầu. Để ngày hội đến trường của bé hôm nay thêm phần rộn rã và thực sự là ngày hội toàn dân chuyển trẻ mang lại trường, kính mời quý khách đại biểu, các vị khách hàng quý, quý bậc cha mẹ cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưới và các cháu học viên thưởng thức chương trình âm nhạc chào mừng “ngày hội đến trường của bé” vì cô với trò ngôi trường mầm non….thể hiện.

Mở đầu là liên khúc “Bài ca đi học, Trường bọn chúng cháu đó là trường mầm non”.

Xin mời cô và những cháu…………………………….Cảm ơn huyết mục biểu diễn của những cô và những cháu.

Tiếp theo chương trình văn nghệ chào mừng “ngày hội đến trường của bé” là ngày tiết mục khôn cùng vui nhộn, đáng yêu và dễ thương do các bé lớp… thể hiện. Xin khách hàng đại biểu, những vị khách quý, quý bậc phụ huynh cho một tràng pháo tay để cổ vũ cho các bé.

Cám ơn máu mục biểu diễn của các cháu.

2. Tuyên ba lý do, reviews đại biểu

Kính thưa quý khách đại biểu, các vị khách hàng quý, quý bậc bố mẹ cùng toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưới và các cháu học viên thân mến.Tiếp theo màn nghệ thuật chào mừng là nội dung chính của “Ngày hội mang lại trường của bé” ngày bây giờ xin phép được bắt đầu

Tuyên cha lý do:

Kính thưa khách hàng đại biểu, những vị khách hàng quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn cục cán bộ, giáo viên, nhân viên và những cháu học sinh thân mến. Sau một ngày hè đầy tươi vui với những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, giờ đồng hồ trống trường lại rộn lên báo hiệu 1 năm học new bắt đầu. Hòa phổ biến trong không gian tưng bừng phấn khởi của cả nước, kỉ niệm XX năm ngày biện pháp mạng tháng Tám và Quốc khánh Mùng 2 tháng 9, chào mừng ngày hội toàn dân chuyển trẻ đến trường.

Thực hiện nay sự chỉ đạo của… về phía dẫn tổ chức lễ khai giảng, từ bây giờ trường mầm non ABC trọng thể tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 201X- 201X.

Giới thiệu đại biểu:

Đến dự với sự kiện khai giảng năm học mới của trường mầm non ABC ngày hôm nay xin trân trọng ra mắt sự có mặt của:- Ông…- Bà…

3. Diễn văn khai trường năm học tập mới

Kính thưa quý khách đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng tổng thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và những cháu học sinh thân mến.

Sau một ngày hè đầy lí thú, ngày bây giờ chúng ta lại được chạm chán nhau vào “Ngày hội mang đến trường của bé” hôm nay. Tất cả đang hồi hộp chờ đón tiếng trống khai học của năm học mới. Tiếp theo sau chương trình sự kiện trân trọng kính mời cô/thầy… Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học new và đánh trống khai trường. Xin trân trọng kính mời………..Xin cám ơn thầy/cô.

Kính thưa khách hàng đại biểu, những vị khách hàng quý, quý bậc cha mẹ cùng toàn cục cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưới và những cháu học viên thân mến. Vậy là tiếng trống trường sẽ điểm báo hiệu một năm học mới bắt đầu, hứa hẹn một năm học mới các con sẽ chuyên ngoan hơn, học xuất sắc hơn và sẽ là những mần nin thiếu nhi tương lai của nước nhà nhé.

4. Phân phát biểu lãnh đạo của lãnh đạo, chính quyền hoặc các ngành

Sau tiếng trống trường đánh tiếng năm học mới thỏa thuận bắt đầu, tiếp sau đây xin mời ông/bà… thay mặt lãnh đạo… có ý kiến phát biểu chỉ đạo………………….Xin cám ơn ông/bà.

5. Chương trình văn nghệ

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng cục bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và những cháu học viên thân mến.

Để chuyển đổi không khí buổi lễ “Ngày hội mang lại trường của bé” hôm nay được vui và nhộn nhịp hơn, xin mời quý vị đại biểu, các vị khách hàng quý, quý bậc phụ huynh hưởng thụ tiết mục… (Giới thiệu các tiết mục)

a, bắt đầu chương trình văn nghệ bây giờ xin kính mời khách hàng đại biểu cùng toàn cục các bậc phụ huynh cùng các bé nhỏ cùng trải nghiệm tiết mục múa: “Cô giáo trẻ” do các cô giáo trường mầm non… biểu diễn.

b, Thầy cô, những người dân ươm mầm xanh đến đất nước, cũng là bạn chắp cánh mong mơ cho các con. Đó cũng là ngôn từ của bài xích nhảy múa “Chắp cánh cầu mơ” do các cháu lớp…biểu diễn.

Xin 1 tràng pháo tay dành khuyến mãi ngay cho những cháu.

c, trẻ em e như búp bên trên cành, biết ăn biết ngủ, biết học tập là ngoan, tất cả mọi trẻ em đều sở hữu quyền được đến trường và là nhiệm vụ của những bậc phụ huynh. Tiếp sau đây xin kính mời khách hàng đại biểu cùng tất các bậc phụ huynh, các cô và các cháu thưởng thức vở kịch “…” bởi vì …biểu diễn. Xin 1 tràng pháo tay dành tặng cho 2 cô với ê kíp của vở kịch “…”

d, từng ngày đến trường là 1 ngày vui, em bước đi dưới từng kẽ lá. Đó là văn bản tiết mục khiêu vũ múa: “Vui đến trường” do những bé…biểu diễn. Xin quý khách đại biểu và các bậc phụ huynh dành 1 tràng pháo tay thật lớn để cỗ vũ cho các cô giáo và các bé.

6. Bế mạc

Kính thưa quý khách đại biểu, các vị khách hàng quý, quý bậc phụ huynh cùng cục bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưới và các cháu học viên thân mến.Chương trình nghệ thuật chào mừng xin được khép lại trên đây. Thay mặt cho BTC, tôi xin rất cảm ơn sự chỉ đạo, quan lại tâm thâm thúy của các cấp lãnh đạo. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh và lực lượng xã hội đã tạo nên điều kiện cũng như giúp đỡ mang đến trường trong số năm học vừa qua và trong những năm tới.

Thay khía cạnh BTC, tôi xin tuyên cha bế mạc Lễ khai trường năm học 201X – 201X của trường mần nin thiếu nhi ABC.

Kính chúc khách hàng đại biểu, các vị khách quý, quý bậc cha mẹ cùng tổng thể cán bộ, giáo viên, nhân viên sức khỏe, hạnh phúc, công tác làm việc tốt. Chúc các cháu học viên chăm ngoan, học tập giỏi.

Xin tình thật cảm ơn!

Lời dẫn lịch trình 20/11 trường mần nin thiếu nhi – mẫu 2

1. Văn nghệ mở đầu:

Kính thưa: khách hàng đại biểu. Qúy phụ huynh. Kính thưa các thầy giáo, cô giáo. Cùng toàn thể các cháu học viên yêu quý!

Lời đầu tiên có thể chấp nhận được tôi xin phép được gửi đến quý vị đại biểu, các vị khách hàng quý, các thầy giáo viên cùng toàn thể các em học viên lời cầu chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Mở đầu chương trình nghệ thuật chào mừng ngày đơn vị giáo nước ta 20/11. Mời quý khách cùng hưởng thụ tiết mục Erobic xả stress của lớp Lá 2 với bài hát Ước mơ thần tiên.

Tiếp theo lịch trình mời quý vị đại biểu. Qúy phụ huynh. Kính thưa những thầy giáo, cô giáo. Cùng toàn thể các cháu học viên cùng cho với máu mục màn biểu diễn thời trang của các bé nhỏ lớp Lá 1 với Chồi 1 với chủ đề Sắc màu sắc tuổi thơ.

Cô giáo – người ươm mầm số đông ước mơ cho cố gắng hệ trẻ, không quản ngày đêm vất vả gian lao từ sáng sớm tới chiều học tập và nghịch bên những bé. Cảm xúc tha thiết đó được thể hiện tại ngay sau đây qua ngày tiết mục múa giáo viên miền xuôi bởi các nhỏ bé lớp Lá 3 biểu diễn.

Lúc ở trong nhà mẹ cũng là cô giáo, khi đến trường thầy giáo như bà mẹ hiền. Hiện giờ chúng ta cùng mang lại với huyết mục hát “Cô và mẹ” của nhạc sĩ Phạm Tuyên do song ca lớp Mầm 2 thể hiện.

Chúng ta tạm chia tay với chương trình âm nhạc để vào câu chữ buổi lễ.

2. Tuyên cha lý do.

Kính thưa, quý vị đại biểu.

Là người việt nam Nam, chắn chắn hẳn ai ai cũng nhớ truyền thống lịch sử tôn sư trọng đạo mà thân phụ ông ta sẽ truyền dạy dỗ từ bao đời nay: “Một chữ cũng thầy, nữa chữ cũng thầy” hay “Muốn sang trọng thì bác bỏ cầu Kiều/ mong con giỏi chữ thì yêu rước thầy”.

Cha bà mẹ là những người đã sinh ra các em học tập sinh, nuôi dưỡng những em, tuy thế Thầy cô giáo là người đem đến cho các em con kiến thức, chắp cánh cho những em phần đông ước mơ bay cao, bay xa, cho các em hành trang trí thức vào đời và biến hóa những con tín đồ hữu ích mang đến xã hội. Trong tương lai khi các em bự lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn ko thể xem nhẹ những cam kết ức về lòng biết ơn đối với những bạn thầy, người cô đã tận tình dạy dỗ bảo các em! Đặc biệt hơn là những cô giáo thiếu nhi phải thay bố mẹ trẻ chăm lo các bé bỏng từng miếng ăn, giấc ngủ, bảo ban các nhỏ bé từ đầy đủ ngày đầu chập chững bước chân vào mái trường.

Kính thưa: quý vị đại biểu. Qúy phụ huynh. Kính thưa các thầy giáo, cô giáo. Cùng toàn bộ các cháu học sinh yêu quý!

Sinh thời cụ thủ tướng mạo Phạm Văn Đồng đã có lần nói: “Nghề dạy dỗ học là nghề cao thâm nhất trong những nghề cao quý, trí tuệ sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

Nguyên bộ trưởng liên nghành Bộ GD&ĐT Nguyễn Thiện Nhân cũng đã nói: sau này của dân tộc nước ta trong thể kỉ XXI là nằm tại khối óc cùng trái tim của các thầy cô giáo.

Có thể thấy sứ mạng cao quý mà những người dân thầy đang mang trên vai thật vĩ đại và xã hội luôn luôn biết ơn, tin cẩn và vinh danh nghề giáo, tôn vinh những fan thầy sẽ ngày đêm chuyên cần trong sự nghiệp Trồng người.

3. Reviews đại biểu.

Về dự buổi lễ hôm nay, công ty chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu và nghênh tiếp sự hiện hữu của:

– chỉ huy đảng ủy, Ủy ban, tổ chức chính quyền địa phương.

………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

– chống GD&ĐT……

………………………………………………………………………………………………………………

– Hội cha mẹ học sinh.

Chú …………………… – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường chủng loại giáo…….

– Về phía công ty trường shop chúng tôi trân trọng giơí thiêu sư có mặt của:

+ Cô ………………………………………… – túng bấn thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

+ Cô ………………………………………… – Phó túng thiếu thư bỏ ra bộ, Phó Hiệu trưởng đơn vị trường

+ Cô ………………………………………… – chủ tịch công đoàn đơn vị trường

– Cùng tổng thể các thầy cô giáo, cán bộ giáo viên nhân viên cấp dưới và 261 cháu học sinh.

4. Phát biểu ôn lại truyền thống lịch sử ngày ngày giáo Việt Nam.

Kính thưa, quý khách đại biểu

Chủ tịch hcm khi nói tới giáo dục tín đồ đã dạy: “Vì tác dụng mười năm ta đề nghị trồng cây, vì ích lợi trăm năm ta yêu cầu trồng người”, “dù trở ngại đến đâu cũng đề xuất thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”

Thật từ bỏ hào khi shop chúng tôi được có tác dụng nghề cao quí nhất trong những nghề cao quí, đặc trưng với truyền thống tôn sư trọng đạo ngày 20/11 hàng năm đã đi vào lịch sử vẻ vang như một ngày hội bự của dân tộc. Như vậy,công bài toán của người thầy được chưng Hồ dạy bảo, Đảng quan liêu tâm, nhân dân thấu hiểu – Vị nắm của bạn thấy được thôn hội vinh danh – cho nên những tín đồ làm nghề dạy dỗ học chắc hẳn hẳn ai ai cũng thấy lòng bản thân rộn rã vui miệng sống đụng và ấm áp hẳn lên khi ngày 20/11 tới với càng nhận ra trách nhiệm nặng vật nài hơn trước việc tôn vinh ấy.

Thực hiện nay kế hoạch, phía dẫn của những cấp về việc tổ chức triển khai kỷ niệm ngày bên giáo vn 20/11. Để ôn lại truyền thống giỏi đẹp trong phòng giáo việt nam đồng thời báo cáo những các kết quả mà thày với trò bên trường đã chiếm hữu được. Dưới đây tôi xin ra mắt và kính mời Cô lưu giữ Thị Tuyết Ngân – bí thư đưa ra bộ, Hiệu trưởng bên trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày ngày giáo Việt Nam. Trân trọng kính mời cô.

Vừa rồi họ đã được nghe Cô … – túng thiếu thư bỏ ra bộ, Hiệu trưởng công ty trường hiểu diễn văn chào đón ngày công ty giáo Việt Nam. Trong lời diễn văn đó gồm những cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm vui sướng, từ hào về nghề cao thâm nhất trong những nghề cao quý. Đồng thời chúng ta thấy chiếc nghề cao niên ấy càng được thôn hội tôn vinh bao nhiêu thì trọng trách của họ càng lớn, càng các bấy nhiêu.

Trân trọng ra mắt cô…lên phát âm thư ………………………………………………………………………………………………………………

Trở lại chương trình văn nghệ mời khách hàng cùng mang lại với huyết mục múa “Về quê cũ” của lớp Chồi 1.

Sau đây mời khách hàng cùng chạm mặt gỡ các bé bỏng dễ yêu mến của lớp Mầm 1 qua huyết mục múa Búp bê bởi bông. Mời quý vị cùng thưởng thức.

Tiếp theo công tác mời khách hàng đại biểu thuộc hướng đôi mắt về sân khấu và thuộc vỗ tay nồng nhiệt đón tiếp các nhỏ nhắn lớp Chồi 2 với tốp ca bài Cô giáo em.

Để một không khí trở nên sống động hơn, bọn họ cùng hưởng thụ tiêt mục thời trang nhỏ xíu yêu vị các bé nhỏ lớp Mầm 1 cùng lớp Chồi 2 biểu diễn.

Sau phía trên tốp múa lớp Lá 4 sẽ gửi mang đến quý vị tiết mục múa bài hát Múa với bạn Tây Nguyên. Mời quý vị cùng thưởng thức.

Xem thêm: Đôi Lúc Em Tránh Ánh Mắt Của Anh, Phía Sau Một Cô Gái

5. Khen thưởng giáo viên đạt thành tích năm 20XX – 20YY

Kính thưa quý vị đại biểu. Những năm học 20XX – 20YY bạn hữu cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường vẫn không xong phấn đấu chấm dứt tốt nhiệm vụ. Gồm những cá thể hoàn thành xuất sắc trọng trách được Hội đồng thi đua tâng bốc huyện cầu Kè bộ quà tặng kèm theo giấy khen như một bề ngoài ghi thừa nhận công lao, sự đóng góp của các thầy cô giáo đến nền giáo dục và đào tạo huyện nhà.

Mời những thầy cô giáo mang tên sau bước lên phía trước: ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

Mời ………………………………………. Lên trao giấy khen mang lại tập thể giáo viên.

Đại diện công đoàn khuyến mãi ngay quà giữ niệm.

6. Đại biểu tuyên bố (nếu có)

Trong hầu như ngày tri ân sâu sắc này luôn luôn phải có những cánh hoa tươi thắm nhằm các bé xíu dâng lên tặng kèm cô để tỏ lòng thương mến và lưu giữ ơn. Đó cũng chính là thông điệp của ngày tiết mục múa Bông hồng tặng kèm mẹ với cô vì các nhỏ nhắn lớp Chồi 3 biểu diễn.

Kết thúc công tác văn nghệ lúc này mới toàn thể quý vị cùng cho một tràn pháo tay đón nhận tiết mụcmúa giáo viên em là hoa Êpang của các bé nhỏ lớp Lá 1.

7. Tuyên bố cảm ơn

Chương trình tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11 đang kết thúc. Một lượt nữa đại diện nhà ngôi trường xin thực lòng cảm ơn những quý vị đại biểu đang đi vào dự lễ đáng nhớ XX năm ngày công ty giáo vn hôm nay. Kính chúc những vị đại biểu táo bạo khỏe gia đình hạnh phúc. Chúc những thầy giáo, gia sư cùng những em học viên hạnh phúc, tràn trề niềm vui, phấn khởi tiếp tục thi đua dạy giỏi – học tốt. Kết thúc xuất sắc trách nhiệm năm học 20XX – 20YY.

Xin trân trọng cảm ơn!

Lời dẫn công tác 20/11 trường mầm non – mẫu mã 3

1. âm nhạc chào mừng.

Trong không gian hân hoan toàn quốc hướng về ngày bên giáo việt nam 20/11, nhằm tỏ lòng tri ân, hàm ơn đến công huân to mập của bạn thầy, bạn cô đã, đang và sẽ thường xuyên ươm những mầm non tương lai của non sông được cất cánh cao, bay xa với thành đạt trên đường đời rộng mở.

Lời đầu tiên chất nhận được cô cùng trò trường thiếu nhi ….xin gửi tặng quý vị đại biểu, các cô giáo, những bậc phụ huynh học sinh lời kính chào trân trọng nhất.

Chương trình chào mừng ngày nhà giáo vn năm 20… của trường mần nin thiếu nhi … xin phép được bắt đầu. Nào cô trò mình bên nhau hát ca để đón nhận ngày hội của các thầy gia sư nào.– những con ơi! các con bao gồm biết từ bây giờ là ngày gì không?

– Đúng rồi đấy bây giờ chính là ngày đơn vị giáo vn 20/11, đó chính là ngày hội của những thầy gia sư đấy.

– những con thấy ngôi trường mình bây giờ có vui không?

– những con mang lại trường được ai dạy bảo nào?

Đúng rồi đó cô giáo là fan mẹ thứ 2 của chúng mình. Gia sư luôn chăm lo dạy dỗ chúng mình học giỏi, siêng ngoan với cũng chủ yếu từ mái ngôi trường này đã nuôi dạy bao cụ hệ những anh những chị vững bước vào trường tiểu học và các bậc học cao hơn nữa. Mặc dù thế dù ở cấp học như thế nào đi chăng nữa thì các anh các chị vẫn luôn nhớ đến lớp mầm non, là nơi có những cô giáo thân tình vẫn sẽ ngày ngày chăm sóc nuôi dạy các bạn bé dại khôn khủng trưởng thành.

Hôm nay, nhân liên hoan chào mừng ngày công ty giáo việt nam 20/11 trên trường mần nin thiếu nhi .., thay mặt cho BGH bên trường, tôi xin gửi tới các khách hàng Đại biểu, quý phụ huynh cùng toàn thể thầy thầy giáo đang công tác tại trường mần nin thiếu nhi … cùng các nhỏ nhắn lời chúc mức độ khoẻ.

*

Mở đầu chương trình âm nhạc ngày hôm nay là ngày tiết mục tốp ca cùng với ca khúc ”….” bởi vì tập thể cô giáo trường mầm non … trình bày.Với sự dịu dàng của những cô, những thiếu nhi tương lai của giang sơn đang dần phệ khôn, sự dịu dàng ấy vẫn hòa thông thường vào điệu múa “Tình ca Tây bắc” vì chưng những cô giáo thiếu nhi trường XX biểu diễn. Xin một tràng pháo tay mừng đón thật to.Tiếp theo xin quý vị cùng tiếp nhận tiết mục múa “Em đi mẫu mã giáo” của các học trò trường mầm non …..Múa “Tiếng trống Paranưng” do những cô giáo trường mần nin thiếu nhi … biểu diễn, sẽ là một tiết mục tuyệt đối gửi cho quý khán giả có mặt trong tối văn nghệ đêm ngày hôm nay.Thay lời ao ước nói những giáo viên trường mầm non .. Qua điệu múa “Khúc hát ru của người chị em trẻ” biểu hiện tình yêu thương, trìu mến so với các mần nin thiếu nhi của đất nước. Xin một tràng pháo tay cho chỗ biểu diễn của các cô.

2. Ra mắt đại biểu.

Về dự buổi lễ hôm nay, công ty chúng tôi xin hân hạnh reviews và nghênh tiếp sự hiện hữu của:

– lãnh đạo đảng ủy, Ủy ban, chính quyền địa phương.

…………………………………………………………

…………………………………………………………

…………………………………………………………

– phòng GD&ĐT

…………………………………………………………

…………………………………………………………

…………………………………………………………

– Hội phụ huynh học sinh.

Anh/Chị….. – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường mẫu mã giáo Hòa Ân.

– Về phía bên trường shop chúng tôi trân trọng giơí thiêu sư có mặt của:

+ Cô …. – Hiệu trưởng đơn vị trường

+ Cô ….

+ Cô ….

– Cùng toàn cục các thầy cô giáo, cán cỗ giáo viên nhân viên và … cháu học sinh.

3. Hiệu trưởng phát biểu ôn lại truyền thống cuội nguồn ngày công ty giáo.

BÀI PHÁT BIỂU CỦA CÔ HIỆU TRƯỞNG

Hôm nay, nhân tiệc tùng chào mừng ngày công ty giáo vn tại trường mầm non …. đại diện thay mặt cho ban giám hiệu nhà trường, tôi xin gửi đến các khách hàng Đại biểu, quý phụ huynh cùng tổng thể thầy giáo viên đang công tác tại ngôi trường mầm non…và các nhỏ bé lời chúc sức khoẻ.

Nhân ngày 20/11 tôi xin nhiệt tình biểu dương với chúc mừng thành tích của những cô giáo trong công ty trường. Chúc những cô giáo đầy đủ sức khoẻ, luôn phấn đấu để mỗi cô giáo là 1 tấm gương đạo đức, sáng tạo, yêu thương nghề, yêu thương trẻ, liên tục đóng góp cho sự nghiệp cách tân và phát triển giáo dục và huấn luyện nước nhà. Xin giữ hộ tới gia đình các thầy, cô lời chúc sức khoẻ với hạnh phúc. Xin cảm ơn những thầy cô giáo những thế hệ, những đại biểu có mặt trong buổi lễ này. Xin chúc sức khỏe các quý phụ huynh học tập sinh, chúc các bé nhỏ trường thiếu nhi … ngày càng chăm ngoan, biết nghe lời tía mẹ, thầy cô giáo…

*

4. Học tập sinh khuyến mãi hoa.

5. Chỉ huy địa phương tuyên bố ý kiến.

6. Hội phụ huynh học sinh phát biểu ý kiến.

7. Thầy giáo phát biểu ý kiến.

8. Bế mạc

Kính thưa khách hàng đại biểu, các thầy cô giáo cùng những bậc phụ huynh học viên thân mến!

Chương trình chào mừng ngày đơn vị giáo việt nam 20/11 của trường mầm non …. Hôm nay đến đây là kết thúc, mặc dù thế dư âm của nó vẫn còn đấy vang mãi trong lòng cô và trò trường thiếu nhi …. Với đông đảo lời chúc, lời ca, điệu múa ngây thơ ngộ nghĩnh với đáng yêu, đây chính là niềm từ hào của các cô giáo trong đơn vị trường để các cô có thể vững cách trên tuyến phố sự nghiệp.

Thay mặt mang lại BTC tôi xin trân trọng cám ơn những quý vị đại biểu các thầy cô giáo các bậc phụ huynh học sinh đang về dự buổi âm nhạc chào mừng ngày nhà giáo nước ta của ngôi trường mầm non….hôm nay. Một đợt nữa xin kính chúc sức khoẻ những quý vị đại biểu cùng hẹn gặp lại ngày đơn vị giáo nước ta 20/11.

Lời dẫn chương trình 20/11 trường thiếu nhi – mẫu mã 4

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các bậc phụ huynh!

Thưa các cô giáo cùng các cháu học sinh yêu quý!

Lời đầu tiên thay mặt cho người dẫn chương trình tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu, những bậc cha mẹ trong toàn trường, những cô giáo lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc, chúc các cháu chuyên ngoan học tập giỏi.

Chương trình âm nhạc của ngôi trường Mầm non hôm nay gồm 2 phần:

Phần sản phẩm công nghệ nhất: Đồng diễn thể dụcPhần vật dụng Hai: Chương trình nghệ thuật chào mừng ngày đơn vị giáo vn 20 -11

Phần lắp thêm nhất: Đồng diễn thể dục

Trường mầm non tổ chức hội khoẻ này nhằm thiết thực đáng nhớ ngày công ty giáo nước ta 20-11. Trải qua hội khoẻ tạo nên sự chuyển đổi về công tác giáo dục thể chất trong trường thiếu nhi – Thu hút phần đông trẻ gia nhập rèn luyện thân thể theo tiêu chuẩn tăng tốc sức khoẻ và được tiến hành thường xuyên vào các hoạt động ngoại khoá giờ chiều của trường. Từ chuyển động này tăng cường sức khoẻ góp thêm phần giáo dục toàn vẹn cho trẻ em MN.

Và tiếp sau đây xin mời các quý vị đón coi 2 tiết mục đồng diễn của những cháu.

Phần đồ vật Hai: Chương trình nghệ thuật chào mừng ngày nhà giáo nước ta 20-11

1. Mở màn chương trình là bài hát ca tụng tình đoàn kết của 54 dân tộc bản địa trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam. Toàn bộ đang gần kề vai cùng mọi người trong nhà để bảo đảm xây dựng nước nhà hoà bình và phát triển. Đó cũng đó là nội dung bài bác múa “Nổi trống lên chúng ta ơi” do các cháu lớp 5 tuổi A màn trình diễn xin mời các quý vị cùng thưởng thức.

2. Tiếp sau chương trình nghệ thuật là bài bác múa “Em bay vào không gian” do những cháu lớp 4 tuổi C biểu diễn.

3. Là lứa tuổi nhỏ xíu nhất gia nhập chương trình âm nhạc hôm nay. Các cháu lớp 3 tuổi B với bài xích múa “Cô giáo miền xuôi” – Nhạc với lời Xuân Giao xin mời quý vị thuộc đón xem.

4. Bài bác hát thể hiện niềm tin, mong mơ của Tuổi Hồng về một tương lai tươi vui đây cũng là một trong những tiết mục múa của các cháu lớp 5 tuổi B với bài múa “Tuổi hồng” Nhạc với lời Phạm Tuyên.

5. Một làn diệu dân ca Cống Khoa với bài bác múa “Gà gáy le te” do những cháu lớp 4 tuổi A biểu diễn

6. Điệu múa chèo của những cháu lớp 5 tuổi C cùng với làn điệu “Khúc trọng điểm tình của tín đồ giáo viên”.

7. Chấm dứt chương trình văn nghệ, chúng ta cùng đến với nhạc điệu thật sôi nổi, tươi trẻ và lôi cuốn: chính là tiết mục EROBIC do các cháu 5 tuổi của ngôi trường thể hiện.

Tiết mục EROBIC đang khép lại chương trình âm nhạc chào mừng ngày nhà giáo nước ta 20-11 của trường mầm non ………… xin gửi tới các khách hàng đại biểu lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Chúc buổi lễ thành công rực rỡ. Xin chân tình cảm ơn!

Kịch phiên bản cương trình 20/11 ngôi trường Mầm non

I. MỤC ĐÍCH CHỦ ĐỀ:

Mang lại không khí vận động lễ hội vui tươi có ích cho nhỏ xíu và các phụ huynh

Xây dựng lòng tin hoạt náo, sôi sục và khơi dậy tính văn nghệ, tài năng nhận thức của trẻ.

II. Ý NGHĨA:

Giúp bé bỏng biết được ý nghĩa sâu sắc của ngày 20/11, công ơn thầy cô giáo.

Bé sẽ chuyên ngoan, nghe lời và hàm ơn thầy cô.

III. PHÁT THẢO HÌNH THỨC TỔ CHỨC:

– tổ chức triển khai dưới sân trường, thời gian: trường đoản cú 7h30 – 8h30 ngày …

– sảnh khấu, font nền xanh: “ MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT phái nam 20/11” (Chữ trắng) đính hoa vàng…

– công ty đề: chữ nổi “BÉ CẢM ƠN CÔ GIÁO” (chữ đỏ)

– số chỗ ngồi tham dự.

IV. PHÁC THẢO NỘI DUNG:

Thời gianNội dungNgười thực hiện

7h00- 7h30

Chuẩn bị sảnh khấu – nơi ngồi, mời đại biểu, phụ huynh, các bé xíu ổn định khu vực ngồi.

MC

7h30

MC phát biểu lịch trình lễ hội:

Lý do tổ chức buổi lễ.

Giới thiêu đại biểu tham dự.

Mời cô hiệu trưởng thay mặt phát biểu nhân ngày 20/11.

MC, hiệu trưởng

7h15

MC trình làng tiết mục âm nhạc các nhỏ bé hát bộ quà tặng kèm theo cô giáo rứa lời cảm ơn:

Tiết mục hát tốp ca: thầy giáo em (mầm…)

Tiết mục khối đơn vị trẻ: giả dụ có

MC, khối mầm

7h20

MC giới thiệu tặng kèm hoa, xoàn của hội phụ huynh học tập sinh tặng kèm cho ban giám hiệu nhà trường.

Mời đại diện thay mặt hội phụ huynh học tập sinh.

Mời đại diện ban giám hiệu nhà trường.

MC, đại diện thay mặt phụ huynh, công ty trường

7h30

MC ra mắt tiếp máu mục văn nghệ khối chồi:

Tiết mục múa: alibaba (chồi …)

Tiết mục Aerobic khối chồi: Em là bông hồng nhỏ

Tiết mục múa: giáo viên em là hoa epang (chồi…)

MC, Khối chồi

7h45

MC ra mắt bài phát biểu cảm ơn thầy gia sư của bé xíu … khối lá

MC reviews tiết mục cô con cháu lớp mầm… cùng hát múa bài: Đi học (mầm…)

MC, bé… (đaị diện khối lá)

Cô giáo cùng các nhỏ bé lớp mầm…

8h00

MC trình làng tiết mục nghệ thuật khối lá:

Biểu diễn thời trang: (lá …)

Aerobic khối lá: Bông hồng tặng kèm cô

Tốp ca múa: thầy giáo (lá…)

MC, Khối lá

8h15

MC chuyện trò với các bé xíu về chân thành và ý nghĩa của ngày đơn vị giáo Việt Nam, ra câu đố cho nhỏ nhắn để nhận vàng (nếu còn thời gian).

Bài viết liên quan