trong Word đã có tương đối nhiều người dùng gặp gỡ phải lỗi khi viết số trang thì không được nhưng chỉ mở ra chữ Page. Lý do do đâu và giải pháp khắc phục nó như vậy nào? bài viết này vẫn hướng dẫn chúng ta khắc phục.

Bạn đang xem: Lỗi đánh số trang trong word 2007

*

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI CHÈN SỐ TRANG KHÔNG CÓ SỐ MÀ CHỈ CÓ CHỮ PAGE trong WORD

Nguyên nhân dẫn mang lại lỗi này là vì phần setup của ứng dụng Word với bạn chỉ việc điều chỉnh một chút cấu hình thiết lập là OK. Sau đây là những cách tiến hành, có quá trình hướng dẫn trên gần như phiên bản word không giống nhau.

*

Đối cùng với Word 2010

Bước 1:Mở file chèn số thứ lỗi. ChọnFile-->Options

*

Bước 2:Sau đó sẽ lộ diện một hộp thoại được hiện tại ra, trong tab Advanced, các bạn hãy bỏ vết tích trong mục show fields codes instead of theirs values. Tiếp nối nhấn vào OK để gìn giữ thiết lập. ở đầu cuối bạn cần thực hiện lại các làm việc đánh số trang của văn bản, lúc này vấn đề đã có được khắc phục.

*

Đối với Word 2007

Bước 1:Mở tệp tin chèn số thứ lỗi. ChọnOffice button-->Word Options

*

Bước 2:Sẽ xuất hiện một vỏ hộp thoại và trong tab Advanced bạn hãy bỏ tích trên mục show fields codes instead of theirs values. Và tiếp đến nhấn OK để giữ gìn thiết lập. Cuối cùng hãy thao tác làm việc đánh lại số trang bên trên văn bạn dạng của mình, lúc đó vấn đề sẽ được khắc phục.

Xem thêm: Bộ Đề Thi Học Kì 1 Hóa 8 Năm 2021, Đề Thi Học Kì 1 Hoá Lớp 8 Có Lời Giải Chi Tiết

*

Đối với Word 2003

Bước 1: Mở tệp tin chèn số sản phẩm công nghệ lỗi. ChọnTools-->Options...

*

Bước 2:Xuất hiện hộp thoại, vào tabViewbỏ lựa chọn mụcField codes. Cuối cùng nhấnOKđể gìn giữ thiết lập. Bạn thực hiện lại thao tác làm việc đánh số trang bên trên văn bạn dạng của mình và sẽ không còn lỗi này.

*

Trên mọi phiên phiên bản Office khác thì bạn chỉ việc thực hiện tại những thao tác tương tự.

Trên đấy là những bước giúp cho bạn khắc phục thành công xuất sắc lỗi không đặt số trang trên văn bạn dạng trong word được. Mong muốn rằng những tin tức đây đã giúp đỡ bạn khắc phục được vấn đề. Chúc chúng ta thành công!