Cách sửa lỗi Explorer.exe Win 10 sẽ giúp bạn sửa đổi lại tình trạng khi khởi hễ máy screen sẽ hiển thị hành lang cửa số trống với title lỗi là “Explorer.EXE”. Để hạn chế được lỗi này thì mời bạn hãy cùng upes2.edu.vn kiếm tìm hiểu nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cách sửa 97% lỗi explorer

Các máy tính xách tay thuộc hệ điều hành Windows 10 vẫn luôn gặp phải một vài ba lỗi nhỏ sau một quy trình sử dụng. Một trong những đó chính là lỗi Explorer.exe, chắc hẳn hẳn bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và bực mình lúc dính buộc phải lỗi này. Vậy để có thể khắc phục được lỗi Explorer.exe thì upes2.edu.vn xin mời bạn tham khảo bài viết cách sửa lỗi Explorer.exe Win 10 ngay bởi nội dung tiếp sau đây nhé!


Table of Contents


3 biện pháp Sửa Lỗi Explorer.exe Win 10 Đơn Giản nhất

3 bí quyết Sửa Lỗi Explorer.exe Win 10 Đơn Giản nhất


*

*

biện pháp sửa lỗi explorer exe win 10


Sau đó là một số cách sửa lỗi explorer.exe Win 10 mà bạn cũng có thể thực hiện được upes2.edu.vn trình diễn như sau: 

Cách 1: khắc phục và hạn chế explorer.exe win 10 lỗi bằng phương pháp xóa tệp tin “Load” vào Registry Editor.

Bước 1: tiến hành nhấn tổ hòa hợp phím Windows+R dùng để bật hộp thoại RUN. Gõ “regedit” rồi bấm OK để truy vấn Registry Editor.

Bước 2: Hãy truy vấn theo links sau: HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsNTCurrentVersion.

Bước 3: tra cứu mục Windows và chọn. Sau đó ở giao diện bên cần sẽ xuất hiện thêm file thương hiệu “Load”,nếu có các bạn hãy xóa bởi cách bấm vào phải vào nó và lựa chọn Delete.

Nếu xóa ko được, bạn nên chọn file “Load” => nhấn tab “Edit” ở bên trên => bấm Permission => Full Control. tiếp đến quay quay trở về xóa tệp tin “Load” đợt nữa như biện pháp trên là được.

Bước 4: Restart lại laptop là hoàn toàn có thể khắc phục được lỗi file Explorer.EXE trên Win 10.

Xem thêm: Phần Mềm Note Trên Desktop Win 10 Cực Đơn Giản, Simple Sticky Notes 5

Cách 2: chỉnh sửa giá trị của tệp tin Winlogon trong Registry Editor.

Bước 1: triển khai giống cách ở trên.

Bước 2: triển khai truy cập theo link sau: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsNTCurrentVersionWinlogon

Bước 3: Ở giao diện bên phải, chúng ta tìm cùng nhấn đúp loài chuột vào file “Shell”, chuyển đổi thành “Explorer.exe”.

Bước 4: tiếp theo sau tìm cùng nhấn đúp loài chuột vào tệp tin “Userinit”, biến hóa giá trị thành “C:WINDOWSsystem32userinit.exe”.

Bước 5: bay Registry restart lại máy tính xách tay để kiểm tra hiệu quả nhé.

Cách 3: giải pháp sửa lỗi Explorer.EXE Win 10 bằng phần mềm diệt virus

Nếu cảm thấy vận dụng sửa lỗi file explorer.exe như 2 bí quyết trên quá lướt thướt thì hãy làm giải pháp đơn giản độc nhất là loại bỏ Virus. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Windows Defender bao gồm sẵn vào Windows 10 hoặc ngẫu nhiên phần mềm an toàn nào khác nhằm diệt vi rút gây nên lỗi này.

Như vậy ở bài viết này công ty chúng tôi đã share đến bạn những thông tin về vì sao và cách sửa lỗi Explorer.exe Win 10. Hy vọng gần như nội dung hữu dụng này để giúp bạn lập cập xử lý các vấn đề liên quan đến . Giả dụ còn ngẫu nhiên thắc mắc gì liên quan đến công ty đề bài viết này bạn đừng ngần ngại contact với shop chúng tôi ngay qua website upes2.edu.vn để được cung ứng kịp thời nhé.