Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy xuất sắc nhé! thông tin nay để giúp đỡ ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB với tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: cài đặt Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh duy nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Facebook là social có lượng người tiêu dùng thường xuyên lớn nhất hiện nay, và tất yếu trong quá trình sử dụng sẽ không còn tránh khỏi vấn đề phát sinh. Một trong những đó là lỗi facebook không sở hữu được bản tin, hay không load được ảnh. Nguyên nhân đa số là do bộ lưu trữ tạm của vận dụng và thiết bị sẽ quá tải, phần sót lại là do sự việc về mạng Internet.

Bạn đang xem: Lỗi facebook không hiển thị bảng tin


Thực ra để khắc phục lỗi phiên bản tin không xuất hiện thêm trên Facebook không khó. Thông thường, người tiêu dùng chỉ câu hỏi xóa bộ nhớ lưu trữ cache, cookie, tài liệu của vận dụng và trình chăm bẵm là xong. Ví dụ như ráng nào thì bạn hãy xem và vận dụng trong nội dung bài viết ngay dưới đây nhé1


Sửa lỗi Facebook trên iPhone không load được hình ảnh và phiên bản tin

Vấn đề xảy ra chủ yếu ở đa số thiết bị game ios đời thấp, tuy nhiên so với những iPhone đời mới và có bộ nhớ lưu trữ hạn chế thì vẫn đang còn khả năng gặp phải. Các bạn vận dụng cách khắc phục theo từng trường hợp dưới nhé.

Xóa dữ liệu duyệt website của ứng dụng Facebook

Bước 1. Trên vật dụng iOS, các bạn mở ứng dụng Facebook lên => nhấn vào 3 dấu gạch ngang bên dưới bên nên màn hình.

Bước 2. Tiếp theo, bạn bấm vào Cài đặt & Quyền riêng tư => liên tục chọn Cài Đặt.

Xem thêm: Phần Mềm Gõ 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí, Top Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Trên Máy Tính

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bây giờ bạn hãy kiểm tra kết quả nhé.


Kết lại

Thông thường xuyên khi gặp gỡ lỗi Facebook không mua được trang và hình ảnh thì bọn họ nghĩ tới vấn đề do mạng kém. Tuy nhiên trường hợp kia ít khi xẩy ra mà chủ yếu là do bộ nhớ tạm thời của thiết bị với trình duyệt bị đầy. Sau thời điểm tham khảo và tuân theo hướng dẫn trong nội dung bài viết này, hy vọng các bạn sẽ khắc phục được lỗi và hiểu thêm một kinh nghiệm hay.

Nếu như gồm góp ý hoặc cẩu tương đối nào liên quan đến bài viết này cũng như Facebook, hãy nhớ là để lại lời bình của chúng ta trong phần phản hồi phía dưới đây.