Cách Sửa Lỗi Facebook Không Hiển Thị Bảng Tin Facebook, Cách Sửa Lỗi Facebook Không Hiển Thị Bảng Tin

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Facebook là mạng xã hội có lượng người dùng thường xuyên lớn nhất hiện nay, và tất nhiên trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi vấn đề phát sinh. Một trong số đó là lỗi facebook không tải được bản tin, hay không load được ảnh. Nguyên nhân phần lớn là do bộ nhớ tạm của ứng dụng và thiết bị đã quá tải, phần còn lại là do vấn đề về mạng Internet.

Đang xem: Lỗi facebook không hiển thị bảng tin

Thực ra để khắc phục lỗi bản tin không xuất hiện trên Facebook không khó. Thông thường, người dùng chỉ việc xóa bộ nhớ cache, cookie, dữ liệu của ứng dụng và trình duyệt là xong. Cụ thể như thế nào thì bạn hãy xem và áp dụng trong bài viết ngay sau đây nhé1

Sửa lỗi Facebook trên iPhone không load được ảnh và bản tin

Vấn đề xảy ra chủ yếu ở những thiết bị iOS đời thấp, tuy nhiên đối với những iPhone đời mới và có bộ nhớ hạn chế thì vẫn có khả năng gặp phải. Các bạn vận dụng cách khắc phục theo từng trường hợp bên dưới nhé.

Xóa dữ liệu duyệt web của ứng dụng Facebook

Bước 1. Trên thiết bị iOS, các bạn mở ứng dụng Facebook lên => nhấn vào 3 dấu gạch ngang phía dưới bên phải màn hình.

Bước 2. Tiếp theo, bạn nhấn vào Cài đặt & Quyền riêng tư => tiếp tục chọn Cài Đặt.

Xem thêm: Phần Mềm Gõ 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí, Top Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Trên Máy Tính

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bây giờ bạn hãy kiểm tra kết quả nhé.

Kết lại

Thông thường khi gặp lỗi Facebook không tải được trang và hình ảnh thì chúng ta nghĩ tới vấn đề do mạng kém. Tuy nhiên trường hợp đó ít khi xảy ra mà chủ yếu là do bộ nhớ tạm thời của thiết bị và trình duyệt bị đầy. Sau khi tham khảo và làm theo hướng dẫn trong bài viết này, hy vọng bạn sẽ khắc phục được lỗi và biết thêm một kinh nghiệm hay.

Xem thêm: Cách Trình Bày Mâm Ngũ Quả Trung Thu Đẹp, Cách Bày Mâm Ngũ Quả Trung Thu 2021

Nếu như có góp ý hoặc cẩu hơi nào liên quan đến bài viết này cũng như Facebook, đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần bình luận phía dưới đây.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *