Garena là một ứng dụng tiện nghi tại Việt Nam được không ít người biết đến, với ứng dụng này tín đồ dùng có thể kết nối với những người dân khác để game play hoặc tham gia tranh tài với những người chơi không giống ở bất kỳ nơi đâu trên nuốm giới chỉ cần bạn gồm kế nối với interner để vào phòng game ảo. Trong nội dung bài viết lần trước, tôi đã hướng dẫn mọi bạn cách mua và thiết lập Garena Plus đến máy tính.

Bạn đang xem: Lỗi garena plus không vào được lan

*

Tuy nhiên, trong quy trình sử dụng Garena tất cả thể bạn sẽ mắc đề nghị một lỗi nhỏ, vì thế chủ đề chính của nội dung bài viết hôm ni mà mình thích đề cập đến đó là chỉ dẫn các bạn đọc giải pháp Khắc phục với sửa các lỗi thường chạm mặt trên Garena Plus. Chúng ta đọc có thể dành thời gian để tham khảo bài viết của bản thân ở dưới đây nha.

Giới thiệu và bí quyết sửa lỗi thường chạm chán trên Garena Plus

Tiếp theo, trang blog upes2.edu.vn sẽ giới thiệu vài thông tin chính liên quan đến Garena và trả lời mọi tín đồ sửa lỗi thường gặp mặt trên áp dụng Garena Plus.

Đôi nét về Garena Plus

Garena là 1 phần mềm hữu ích cho bạn kết nối cùng với một khối hệ thống toàn cầu các game thủ để các bạn luôn rất có thể tìm ra ai kia để đùa cùng, để đáp ứng được điều kiện kể trên thì thiết bị của người tiêu dùng phải có kết nối với mạng internet hoặc wifi nha.

Nói về Garena Plus thì phía trên là 1 phần mềm được upgrade từ một phiên bản Basic, và đồ họa của ứng dụng này có nhiều điểm tương đương với Yahoo Messenger như gồm Avata chính và danh sách bằng hữu đang Online trực tuyến… Việc thay thế sửa chữa phiên phiên bản cũ đã giúp những game thủ chinh chiến Dota, AOE, tuyệt CS được thuận lợi hơn nhiều.

Ngoài ra, Garena Plus còn hiển thị cho chính mình biết tất cả những phòng vẫn có fan đăng ký rất đầy đủ hết nữa nha.

Hiện tại, Garena Plus có cung ứng một con số game tinh giảm nhưng bao gồm tựa trò chơi lớn như thể Age of Empires I & II, Battlefield 2, Bordelands, Call Of Duty: Modern Warfare 1 với 2, Call Of Duty: World At War, Counter Strike: Source, Call Of Duty 2, Left 4 Dead 1 với 2, Red Alert 3, Starcraft, Team Fortress 2 với Warcraft 3,…

Trước khi thiết lập và cài đặt Garena, mọi tín đồ sẽ phải tạo tài khoản để singin vào mạng Garena. Các bạn sẽ được gán một hình ảnh đại diện định danh bạn trong cộng đồng Garena. Chúng ta có thể thấy ngay ai đang trực đường và gamer nào có tác dụng giống bạn.

Tuy nhiên Gerena hình như hơi triệu tập vào vài trò chơi hơn những game khác, ví dụ như World of Warcraft 3, bao gồm cả một kênh phim trực con đường và chính sách vô địch cung cấp cao.

Để liên lạc với những người chơi khác, Garena tất cả trình Nhắn tin tức thời cùng hệ thống điện thư nội bộ với diễn đàn để thảo luận các sự việc game. Cũng có một hệ thống điểm cho tất cả những người với nhiều kinh nghiệm và chuyển động diễn bọn hơn…

Một số lỗi thường xuyên xuyên chạm mặt phải trên Garena Plus và biện pháp sửa lỗi

1. Lỗi Garena Plus Looking Up

Thông thường, khi vận dụng Garena của khách hàng bị mắc lỗi này, nó sẽ hiển thị lên cái chữ “Auth in Main Server…” trước một mảng black như hình này:

*

Cách khắc phục lỗi: Tùy trực thuộc vào một vài dòng sản phẩm công nghệ tính, có thể máy của chúng ta bị lỗi IP cho nên nó hiện ra IP Looking up, phương pháp sửa lỗi này là chúng ta nên vào thư mục vừa thiết đặt Garena Plus. Mặc định là C:/Program Files/GarenaPlus/Room.

Sau khi vào thư mục đựng Garena Plus bạn thường xuyên vào user. Bấm vào phải lựa chọn Open With -> Notepad.

*

Khi các bạn đã mở user bằng notepad hãy sửa như sau: udp=1514 cùng used=1.

Tiếp đó, các bạn hãy lưu lại bằng cách nhấn tổng hợp phím “CTRL + S” (chú ý: đề xuất chọn save chứ không phải là save as nha). đề xuất nhớ cần tắt tấm bảng IP looking up trước khi lưu user. Sau thời điểm đăng nhập cùng update dứt sẽ có một tab chỉ ra và bạn có thể chơi Garena như bình thường.

2. Lỗi Garena Plus thông tin bạn sẽ sử dụng ứng dụng Hack

Đây là lỗi phổ biến nhất và chúng ta thường xuyên gặp nhiều nhất khi sử dụng Garena Plus, trường hợp ai đang sử dụng những phần mượt Hack lần đầu tiên và không biết khắc phục vấn đề này như thế nào thì có thể khắc phục lỗi bằng phương pháp sau đây:

*

+ Thứ nhất: Mọi bạn nên kiểm tra lại các file hack trong trang bị tính của doanh nghiệp và xóa toàn bộ file hack kia đi.

Xem thêm: Lá Lành Dùm Lá Rách Giải Thích, Bình Luận Câu Tục Ngữ: Lá Lành Đùm Lá Rách

+ Thứ hai: thử Uninstall (gỡ sở hữu đặt) đi cùng tải thiết đặt lại Garena Plus đến máy của bạn.

+ Thứ ba: nếu bạn đã test hai cách trên nhưng vẫn không được thì chúng ta có thể xóa toàn thể thư mục game bạn đang chơi, lấy ví dụ DotA và lên mạng down 1 phiên bản Warcraft khác về máy xài trợ thì xem nạm nào.

+ rất có thể ba phương pháp trên vẫn không giúp đỡ bạn sửa chữa trị được sự việc kể bên trên thì còn 1 vì sao nữa đó là do máy của khách hàng bị nhiễm virut, phương pháp khắc phục là sử dụng các phần mềm diệt virut như AVG cùng quét lại toàn máy bộ tính. Nếu như bạn có quét có virus các bạn hãy đổi password tài khoản Garena để đảm bảo bình an cho nick của doanh nghiệp nhé.

3. Lỗi Garena has stopped working

Để sửa lỗi này, đầu tiên các bạn hãy nhấp vào nút LAN, đợi đến 3-5 giây sau bảng thông tin lỗi đang hiện ra, chính vì thế nên sau khi bạn nhấp chuột nút LAN cùng lúc đó đang hiện lên bảng Loading các bạn hãy cấp tốc tay ngắt liên kết internet đi, thời điểm đó bạn sẽ thấy size Garena Room sẽ hiện ra, thường xuyên đợi vài ba giây rồi các bạn hãy kết nối lại internet Lan.

4. Lỗi ko thấy host, lag, delay hoặc không vào (join) được game

Khi mắc lỗi này hoàn toàn có thể do Garena Plus bị quá tải hoặc lỗi bởi vì đường truyền gây ra, mọi fan hãy sẵn sàng cho mình một đường truyền cài đặt internet ổn định với vận tốc truyền tối thiểu là 512 Kbps tải về (tải về) với 128 kbps upload (tải lên).

Bên cạnh đó, hãy hạn chế việc sử dụng Wifi với mạng 3G, 4G để game play trên garena, bởi vì hai cách kết nối này đều không ổn định và thường xuyên khiến cho lỗi lag, delay hoặc Disconnect xảy ra.

Sửa lỗi: chúng ta hãy tắt và đóng toàn bộ các chương trình có liên quan đến việc thực hiện đường truyền internet khi chúng ta đang đùa trên Garena như áp dụng uTorrent, Anti-vius Update, các phần mềm hỗ trợ download…

Nếu trang bị tính của khách hàng không có cấu hình mạnh, hãy tắt luôn luôn các ứng dụng trong máy, vậy nên RAM của sản phẩm tính chỉ dành cho game Warcraft III và game khác mà lại thôi.

MỘT SỐ LÝ do KHÁC CŨNG KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ VÀO ĐƯỢC trò chơi DÙ ĐÃ THẤY HOST (AOE):

+ nguyên nhân thứ nhất: Do nhân kiệt UPnP của mạng.

Tính năng UPnP có thể được hiệu chỉnh trên Modem, mỗi hãng sản xuất Modem không giống nhau, của cách nhà mạng khác nhau thì mang định cũng để tắt giỏi mở không giống nhau. Bạn cần tắt công dụng này để xem được phòng chơi. Để tắt công dụng này, chúng ta cũng có thể làm theo các cách sau đây:

Cuối cùng, hãy sử dụng phần mềm: UnPlug n’Pray, các bạn download: UnPnP, nhấn vào nút Disable UPnP phía bên dưới nếu kĩ năng UPnP nhà bạn đang mở.

*

+ tại sao thứ hai: do chương trình Firewall, Antivirus

Một số lịch trình Firewall/antivirus tất cả trong máy người tiêu dùng sẽ chặn Garena lại, do đó sẽ không các bạn sẽ không vào (join) được game tuy nhiên đã thấy mạng.

LUUBK chỉ sử dụng phầm mềm BKAV để diệt Virus, lúc tập luyện Garena thì tắt Firewall đi, yêu cầu không xảy ra hiện tượng này.

Vì cố kỉnh mình khuyên chúng ta nên tắt Firewall và ứng dụng diệt virus lúc tập luyện Garena nhé! Đôi khi những chương diệt virus cũng có thể gây ra khá nhiều rắc rối đó.

5. Lỗi Garena Microsoft Visual C++ Runtime error fixed

Để sửa lỗi này các bạn hãy nhấn vào địa chỉ đường link hướng dẫn này: https://www.youtube.com/watch?time_continue=15&v=kHX9aJReJus

Và trường đoản cú đó bạn hãy theo dõi đoạn clip đến hết nhằm tự bản thân sửa lỗi nha.

Như các bạn đã biết, các lỗi thường xuyên gặp phải trên Garena Plus bao gồm rất nhiều, nhưng bài viết trên đây mình đã tổng đúng theo lài vài lỗi thường xuyên gặp mặt phải bên trên phần mượt Garena Plus nhưng mọi người có thể chạm chán phải trong quy trình sử dụng để chơi game và biện pháp khắc phục đều lỗi đó.