Lỗi liên kết lại trong hợp lại thành Huyền Thoại là trong số những lỗi tức giận nhất với nhiều game thủ. Đặc biêt, nếu vẫn combat mà gặp mặt phải lỗi mất liên kết này thì “toang”. Sự thế này hoàn toàn có thể xảy ra tự nhiên trong quá trình chọn tướng, màn hình hiển thị đăng nhập hoặc trong trận đấu. Trong nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách sửa lỗi liên kết lại trong hợp thể Huyền Thoại.Bạn vẫn xem: Lỗi kết nối lại trong hợp thể huyền thoại

Biểu hiện tại lỗi mất kết nối Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi mất kết nối trong Liên Minh lịch sử một thời xuất hiện tương đối nhiều lần trong game. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi kết nối LOL với mỗi vì sao mang một biểu thị khác nhau. Sau đây là một số những bộc lộ thường khi lộ diện lỗi kết nối lại trong liên minh Huyền Thoại:

Lỗi ko thể liên kết với máy chủ PVP.NET.Lỗi mất liên kết không xác định.Dấu hiệu của câu hỏi mất liên kết trong LMHT đang là ping cao, tạo ra hiện tượng lag khi chơi.Hiển thị một bảng đang thử kết nối lại”. Nhân vật của bạn đang vận động bỗng đứng lặng và phần nhiều thứ bao phủ cũng vậy.

Bạn đang xem: Lỗi kết nối lại liên minh huyền thoại


*

Lỗi PVP.NET trong hợp lại thành Huyền Thoại

Cách khắc phục lỗi kết nối lại trong đoàn kết Huyền Thoại

Tùy theo lý do gây ra, chúng ta sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp. Là một trong những game thủ, chúng ta không thể nào chấp nhận tình trạng mất liên kết LOL liên tục. Hãy tham khảo một vài cách khắc phục lỗi sệt lại trong liên hợp Huyền Thoại dưới để giải hòa mọi vấn đề bạn đanh chạm chán phải nhé.

Kiểm tra triệu chứng máy chủ

Đôi khi vì một số trong những sự chũm kĩ thuật bất ngờ từ phía sever nên dẫn đến tình trạng lỗi liên kết LMHT. Sự cầm cố sẽ diễn ra trên diện rộng, rất có thể là tổng thể cụm sever trong khoảng thời hạn ngắn. Thời gian này, bạn nên đi kiểm tra tình trạng sản phẩm chủ của chính mình nhé.

Xem thêm:


*

Kiểm tra tình trạng máy chủ của bạn

Chuyển sang liên kết có dây

Kết nối ko dây như wifi hoặc 3G thường rất dễ bị khiến nhiễu từ các tín hiệu vô con đường điện khác. Chúng thường gây nên mất kết nối trong game. Do vậy, các bạn nên sử dụng liên kết có dây để sở hữu đường truyền có quality tốt nhất. Đây là bí quyết sửa lỗi kết nối lại hợp thể Huyền Thoại kha khá đơn giản. Các bạn hãy thử xem nhé!

Tối ưu đường truyền thiết bị

Để bảo đảm hiệu quả quá trình chơi game, thì không nên dùng chung đường truyền. Cũng chính vì khi các thiết bị dùng thông thường 1 liên kết thì những thiết bị khác có thể chiếm những băng thông. Điều đó làm liên kết tới máy chủ LMHT bị thiếu băng thông, gây nên tình trang delay/ mất kết nối. Bạn có thể khắc phục lỗi mất kết nối LOL như sau:

Tắt và cập nhật Firewall

Firewall hay còn được gọi là Tường lửa. Mục đích của Firewall là bảo đảm máy tính khỏi các kết nối xấu từ bên ngoài. Tuy nhiên thỉnh thoảng chúng cũng chặn luôn kết nối từ máy chủ LMHT. Các loại tường lửa bao hàm của hệ quản lý của phần mềm diệt virus cùng của router. Nếu như thật sự không quan trọng thì các bạn có thễ trợ thì tắt đi trong quy trình chơi game.

Thiết lập thông số kỹ thuật DNS

Một số fan chơi sử dụng sever DNS riêng và hầu hết DNS đó không thể đọc sever LMHT. Các bạn nên chuyển qua những vật dụng DNS public trong thiết lập cấu hình của mình. Thường xuyên là dải 8.8.8.8/8.8.4.4 của Google.

Tắt phần đa ứng dụng thực hiện -> chọn Windows/Start button. Kế tiếp gõ cmd trong mục kiếm tìm kiếm cùng nhấn phím Enter ->Lần lượt tiến hành các lệnh trong cửa sổ Command Prompt:

+ ipconfig /release

+ ipconfig /renew

+ ipconfig /flushdns


*

Thiết lập thông số kỹ thuật DNS nhằm khắc phục lỗi mất kết nối

Tắt những ứng dụng làm cho tăng cỗ đệm

Các ứng dụng có tác dụng chạy tuy vậy song có tác dụng làm tăng bộ đệm của băng thông. Lúc này sẽ gây nên tình trạng lỗi Liên Minh huyền thoại không thể liên kết đến thứ chủ. Dưới đây là một số các ứng dụng phổ cập làm tăng phần trăm bộ đệm:

SkypeTeamspeakVentrilloHamachiSpotifyCác áp dụng stream clip độ phân giải cao (như Youtube, Twitch,…)Các lịch trình torrent (như uTorrent)Các download về đang chuyển động (như Steam)

Đảm bảo các port của modem mạng luôn được mở

Đôi cơ hội một hoặc các port của modem mạng bị đóng cùng gây tác động đến kết nối của game. Khi gặp mặt phải tình trạng này thì Liên Minh huyền thoại hay bị mất kết nối. Bởi vậy, các bạn hãy bảo đảm an toàn các port dưới đây luôn được mở:

80 TCP – HTTP Connections443 TCP – HTTPS Connections2099 TCP – PVP.net5222 TCP – PVP.net5223 TCP – PVP.net5100 – 5400 UDP – LoL game Client8393 TCP – PVP.net/Maestro
*

Khắc phục lỗi liên kết lại trong Liên Minh huyền thoại hiệu quả

Bài viết trên đây đã bao gồm toàn bộ bí quyết sửa lỗi liên kết lại trong hợp thể Huyền Thoại. Mong muốn rằng, sau thời điểm xem dứt các bạn sẽ tự mình xử lý được vấn đề nhức nhói hiện có. Chúc chúng ta có đông đảo trải nghiệm LOL thiệt vui vẻ cùng sớm thành cao thủ nhé!