Lỗi Không Cài Được Itunes Trên Win 7 64Bit, Không Cài Được Itunes Trên Win 7 64Bit

Hiện tượng lỗi không cài được itunes trên Win 7 64bit xảy ra khá phổ biến hiện nay , có nhiều bạn loay hoay mất cả buổi vẫn không tài nào cài được lên máy tính. Với lỗi này thì thường thì đối với cả những ai có hiểu biết về CNTT cũng gặp rất nhiều khó khăn .

Đang xem: Lỗi không cài được itunes trên win 7

Như chúng ta biết thì Itunes là một trong những phần mềm được Apple tạo ra , nó là một phần mềm giúp chúng ta sử dụng để kết nối máy tính với hệ điều hành IOS của họ như Iphone , Ipad , Ipod ….

*

Không cài được itunes trên Win 7 64bit

Nhưng chúng ta sử dụng tải itunes về từ trang chủ của Apple về tải những vẫn không cài được Itunes trên máy tính của mình và không hiểu nguyên nhân do đâu . Chính vì thế upes2.edu.vn xin chia sẻ cách cài đặt Itunes đơn giản 100% là thành công .

Nguyên nhân gây ra lỗi không cài được itunes trên Win 7 64bit :

Thực ra đây chỉ có đúng 1 nguyên nhân gây ra lỗi này đó là do chúng ta chưa xóa hết các file Itunes trên máy tính của bạn nhé . Thực ra chỉ có 1 lỗi này gây ra hiện tượng Windows không cho cài đặt Itunes mà thôi .

Cách khắc phục lỗi không cài được itunes trên Win 7 64bit :

Bước 1 : Chúng ta phải gỡ bỏ hoàn toàn bản Itunes đã cài trước đó bằng cách vào biểu tượng cửa sổ Windows >> Default Programs 

*

Bước 2 : Khi vào bên trong mục Default Programs thì chúng ta tiếp tục chọn phần Programs and Furtures như hình dưới đây .

*

Bước 3 : Bên trong phần Programs and Furtures thì chúng ta tìm đến các phần cài đã cài đặt có tên lần lượt là :

+ Apple Application Support.

+ Bojour.

+ Apple Mobile Device Support.

Xem thêm:

+ Apple Software Update.

+ iTunes.

*

Chúng ta chỉ cần kích vào phần mềm đã cài đặt mình đã liệt ra để gỡ bỏ hoàn toàn rồi chọn Uninstall nhé là gỡ bỏ được như hình sau :

*

Bước 4 : Sau khi gỡ hết các phần mềm thuộc bộ Itunes cũ ra thì chúng ta tiến hành cài đặt hệ thống như sau . Chúng ta đầu tiên tìm và tải phần mềm Itunes về trước bằng cách lên google.com tìm “itunes” và chọn Download Itunes như hình dưới đây .

*

Bước 5 : Khi chúng ta bấm vào Download itunes thì chúng ta sẽ được điều hướng vào trang chủ của website Itunes . Trong phần này chúng ta cần chọn bản cài đặt sao cho phù hợp với phiên bản Windows của bạn 64 bit hay 32 bit như hình nhé .

*

Bước 6 : Sau khi tải xong chúng ta tiến hành kích đúp vào file mà chúng ta vừa tải về để tiến hành cài đặt .

*

Bước 7 : Sau khi kích đúp chuột vào phần tải về chúng ta tiến hành chờ cho đến khi form cài đặt hiển thị hỏi chúng ta kích chọn Next 

*

Bước 8 : Sau khi Next thì chúng ta sẽ được chuyển sang một form mới và chúng ta nhớ tích vào 2 ô như hình dưới và chọn Install nhé

*

Bước 9 : Sau khi bấm chọn Install thì chúng ta cần chờ để cho phần mềm hoàn tất cài đặt . Tuy nhiên thời gian chờ cũng phải mất khoảng 5 đến 10 phút nhé nên bạn cứ bình tĩnh .

*

Cuối cùng chúng ta chờ thông báo hoàn thành cài đặt Itunes nhé là xong .

Xem thêm:

*

Nếu có câu hỏi gì xin hãy Comment để được Ad hỗ trợ nhé . Chúc các bạn thành công .

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *