Có thể nói Viber bây chừ là giữa những mạng buôn bản hội sẽ được không ít người sử dụng. Đi kèm với việc áp dụng Viber trên điện thoại cảm ứng smartphone thì có khá nhiều người cũng gạn lọc việc cài đặt nó trên chiếc laptop của bản thân để tiện mang đến công việc. Tuy vậy có một trong những trường hợp gặp gỡ phải lỗi trong quá trình khởi cồn Viber trên sản phẩm công nghệ tính. Chính vì vậy bài viết sau đây công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến chúng ta các cách sửa lỗi Viber trên PC để các bạn cùng tham khảo.Bạn sẽ xem: Lỗi không cài đặt được viber trên pc

Mục lục

1. Lỗi Viber bên trên PC "To activate viber on your desktop..."

Hiện ni Viber là 1 ứng dụng góp trao đổi tin tức giữa không ít người với nhau một cách nhanh lẹ và đơn giản. Không chỉ có sử dụng Viber vào việc nói chuyện liên lạc mà có tương đối nhiều người còn áp dụng nó vào trong các bước hàng ngày của chính bản thân mình và trở thành một trong những phần không thể thiếu.

Bạn đang xem: Lỗi không cài được viber trên pc


*

Viber là trong số những ứng dụng hiện nay đang được tương đối nhiều người sử dụng

Tuy nhiên, mang sử bao gồm một ngày đẹp mắt trời chúng ta bật máy tính của chính mình lên với vào Viber nhưng lại không thể vào được mà hiện ra lỗi "To activate viber on your desktop...". Điều này khiến cho bạn cảm thấy lo ngại và ko biết vì sao xuất phân phát từ đâu. Thông thường hiện tượng lỗi này sẽ xảy ra như sau:

- thông tin tài khoản Viber của doanh nghiệp trên điện thoại thông minh thông minh hoặc trên máy vi tính bảng vẫn hoạt động như bình thường. Trong khi cũng bao hàm trường hợp Viber không hiện nay được đồng hóa các lời nhắn trong một khoảng tầm thời gian.

- khi chúng ta thực hiện tại khởi đụng Viber trên máy tính xách tay sẽ xuất hiện lỗi và không thể đăng nhập vào tài khoản. Từ bây giờ nếu như bạn nhấp chuột nút Close thì Viber vào sẽ mau chóng tắt đi còn giả dụ như bạn nhấn vào nút back thì màn hình sẽ hiển thị nhập số điện thoại cảm ứng thông minh giống như lúc ban đầu.

2. Phương pháp sửa lỗi Viber trên PC không hoạt động được


*

Có nhiều tại sao gây ra lỗi Viber trên PC

Trong trường phù hợp Viber của bạn gặp phải những hiện tượng kỳ lạ như bên trên thì các bạn hãy tiến hành việc lựa chọn I have Viber on my phone. Từ bây giờ phần screen để nhập số điện thoại thông minh sẽ xuất hiện và các bạn hãy để ý rằng nhập đúng số điện thoại thông minh mà bạn đang sử dụng mang lại Viber hiện tại rồi kế tiếp ấn vào nút continue.

Với những cách trên thì các bạn có thể sửa lỗi Viber trên PC và thực hiện như bình thường.

Xem thêm: Bài Văn Tả Con Mèo Lớp 5 - Top 15 Bài Văn Tả Con Mèo Hay Nhất

Trường hòa hợp bạn thực hiện cách trên mà không thấy có công dụng thì hãy sử dụng thêm những cách dưới đây nhé:

- đánh giá ngày tháng

Bạn cần được kiểm tra lại xem tháng ngày trên trang bị tính của công ty cũng như thể ngày mon trên chiếc điện thoại di động của bạn có trùng khớp cùng với nhau hay không. Trường hòa hợp hai máy không tồn tại cùng ngày tháng giống như nhau thì áp dụng không thể theo dõi và quan sát được việc ai đang ở một quanh vùng nhất định.


*

Kiểm tra ngày tháng để sửa lỗi Viber trên PC

- Gỡ phần mềm

Bạn cũng rất có thể gỡ phần mềm Viber trên cái máy tính của chính bản thân mình và kế tiếp thực hiện bài toán cài lại. Bên cạnh đó bạn có thể gỡ các ứng dụng trên loại điện thoại. Rất rất có thể một trong nhị thiết bị gặp gỡ phải vấn đề nào đó gây khó dễ việc kích hoạt ứng dụng.

- do số điện thoại cảm ứng thông minh xác thực

Sau nhiều lần tò mò thì các chuyên viên về công nghệ đã cho biết rằng trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cho mình không thể singin được tài khoản thay vào kia trên chiếc máy vi tính đó đó là do số điện thoại thông minh xác thực thông tin tài khoản trên hệ thống bị sai. Tại sao của câu hỏi này rất có thể là vày bên áp dụng Viber hoặc cũng hoàn toàn có thể do ngẫu nhiên một vì sao nào đó.

Trong trường hợp gặp mặt phải vụ việc này chúng ta hãy xóa sạch mát sẽ ứng dụng Viber trên đồ vật tính bằng cách Revo Uninstaller hoặc CCleaner đi. Tiếp nối bạn chỉ việc thực hiện nay được khởi cồn lại trên laptop của mình. Tuy nhiên đừng vội setup ứng dụng Viber trên máy tính nhé. Trước tiên chúng ta hãy gỡ Viber trên dế yêu của bản thân và tải lại nó thành công xuất sắc rồi kế tiếp hãy tiếp tục cài trên sản phẩm tính.

Với phương pháp làm này sẽ giúp đỡ cho quá trình xác thực tài khoản của người sử dụng được diễn ra đúng chuẩn hơn và đảm bảo an toàn được độ an toàn. Mặc dù một điểm không may rằng nếu như bạn thực hiện cách thức này thì tất cả những tin nhắn hoặc team chat của các bạn sẽ bị biến mất và các bạn không thể tra cứu lại được những tin tức mà mình thích tìm kiếm trên Viber.

Trên đấy là những phương pháp để các chúng ta có thể khắc phục lỗi Viber bên trên PC một cách đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. Hi vọng với nội dung bài viết này đã hỗ trợ cho chúng ta kiến thức hữu dụng để ko làm gián đoạn quá trình làm việc tương tự như là trao đổi tin tức của bạn. Chúc các bạn ngày bắt đầu vui vẻ !