Gmail là dịch vụ chúng ta dành đa phần thời gian trong thời gian ngày để sử dụng, trao đổi công việc với đồng nghiệp, khách hàng hàng. Tuy nhiên thật rủi ro đôi khi bọn họ lại chạm chán các vụ việc về lỗi không nhận được email.

Bạn đang xem: Lỗi không nhận được mail trong gmail

*


Bạn tất cả thể gặp lỗi này trên điện thoại, laptop hoặc thậm chí cả máy tính bảng của mình. Tiếp sau đây upes2.edu.vn sẽ cho bạn biết mốt số giải pháp mà chúng ta có thể khắc phục sự việc này một cách dễ dàng và đơn giản nhất nhé.


Cách khắc chế lỗi không sở hữu và nhận được thư điện tử trên Gmail

Kiểm tra máy chủ của Google

Mặc dù vấn đề này hãn hữu khi xẩy ra nhưng những máy nhà của Google sẽ ngừng hoạt đụng để gia hạn hoặc gặp trục trặc ngoài ý muốn. Chúng ta có thể truy cập Google workspace với xem gmail hiện bao gồm đang dứt hoạt động hay không nhé. Nếu sever của Google tạm bợ thời xong xuôi hoạt động, thì chắc rằng email của người tiêu dùng đã ko được xử lý đúng cách. Vào trường thích hợp đó, mình khuyên chúng ta nên yêu cầu bạn gửi gởi lại thư điện tử cho bạn.

Gửi thư điện tử cho thiết yếu mình

Một bí quyết khắc phục sự cố đơn giản và dễ dàng khác mà bạn có thể thực hiện nay là gửi e-mail cho chủ yếu mình. Thử gửi cho bạn hai email, một bằng thông tin tài khoản Gmail và một xuất phát điểm từ 1 dịch vụ email khác như Yahoo hoặc Outlook. Nếu chúng ta cũng có thể nhận được thư điện tử từ chủ yếu mình, thì rất có thể những e-mail bạn không nhận được thuộc trường hợp đặc biệt.

Kiểm tra vỏ hộp thư rác (spam) trên Gmail

Đừng quên kiểm soát thư mục thư Spam! Google sẽ tự động hóa lọc một trong những email rác, vậy đề nghị rất rất có thể email của doanh nghiệp đã phía trong đó. Thư mục Spam nằm ở bên trái màn hình khi chúng ta mở trang web hoặc áp dụng Gmail. Nếu phần mềm chống vi-rút của khách hàng có tuấn kiệt lọc email, thì rất có thể email ai đang mong đợi sẽ ở chỗ này hoặc trong thùng rác.


Kiểm tra thùng rác rưởi (trash) trên Gmail

Tương tự, chúng ta cũng yêu cầu kiểm tra thùng rác rưởi trên Gmail. Có lẽ bạn vẫn bấm nhầm hoặc vô tình xóa thư điện tử đó. ứng dụng chống vi-rút cũng có thể đã xóa những email nhưng nó mang lại là tất cả vi-rút.


Vào folder All Mail

Nếu bạn không thể tìm thấy thư điện tử mà bạn ước ao đợi vào Trash hoặc Spam, thì chắc hẳn rằng nó bên trong thư mục All Mail đó. Đây cũng là khu vực chứa những email sẽ lưu trữ. Vì tất cả những gì bạn phải làm là vuốt lịch sự trái hoặc yêu cầu để lưu trữ email, nên chúng ta có thể đã vô tình gửi e-mail đến đó.


Cập nhật áp dụng Gmail

Bạn đề xuất luôn đảm bảo an toàn các ứng dụng của chính bản thân mình đã được cập nhật. Cập nhật ứng dụng Gmail của người sử dụng thông qua phầm mềm Store hoặc Google’s Play Store  .Ứng dụng email lỗi thời của Google hoàn toàn có thể dẫn đến lỗi đồng bộ hóa và những sự cầm cố khác có tác dụng mất một trong những email của bạn.

Sử dụng một trình coi ngó khác

Nếu hiện giờ bạn vẫn chưa thể tìm được email của mình, chúng ta nên thử cần sử dụng một trình thông qua khác. Câu hỏi này sẽ cải thiện tốc độ mạng của khách hàng và cho chính mình một hiệu quả tốt nhất.

Bạn có thể mở email trên:

Google ChormeFireFoxSafariMicrosoft Edge

*


Tương tự, nếu như bạn đang áp dụng ứng dụng tin nhắn trên điện thoại, hãy thử mở email trong trình lưu ý trên smartphone của bạn. Đôi khi vận dụng Gmail gồm thể gặp sự cố, nhất là khi đồng điệu hóa và nhận email trong thời gian thực.


Dùng thử email trên máy tính xách tay của bạn

Đối với những người dân đang sử dụng điện thoại, thì nên trải nghiệm Gmail sản phẩm công nghệ tính. Không giống như trên năng lượng điện thoại, nơi áp dụng của chúng ta cũng có thể đã lỗi thời, những trình chu đáo trên PC của người tiêu dùng luôn được cập nhật. Điều này khiến cho nó đáng tin cậy hơn, đặc biệt là đối với những sự cố như vậy này.

Đăng nhập lại tài khoản Gmail của bạn

Đăng xuất khỏi thông tin tài khoản Gmail của công ty và đăng nhập lại có thể giúp khắc phục sự cố bằng cách đồng bộ hóa Gmail của người tiêu dùng với máy chủ của Google. Điều này vẫn hiển thị ngẫu nhiên email như thế nào bị thiếu thốn trên thứ của bạn.

Kiểm tra dung tích tài khoản tin nhắn trên Google

Đây là 1 trong những vấn đề mà nhiều người tiêu dùng Gmail thường chạm chán phải chính là giới hạn bộ nhớ lưu trữ và khi chúng ta đạt đến số lượng giới hạn này, các bạn sẽ không thể thừa nhận được email nữa. Chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra dung lượng tài khoản của mình bằng cách mở Google Drive. Dung lượng lưu trữ của bạn (15 GB theo mặc định cho tất cả những người dùng miễn phí) đã hiển thị ở bên phải màn hình của bạn. Nếu bộ nhớ lưu trữ của bạn đầy bạn nên xóa gần như tập tin tài liệu rác rến nhé.

*

Gmail không auto xóa email của doanh nghiệp khi các bạn ném chúng nó vào thùng rác. Google giữ email này vào 30 ngày trước khi tự xóa nó. Mặc dù nhiên, những email này vẫn chiếm dung lượng khi sinh hoạt trong thùng rác, bởi vậy điều cần thiết trong từ bây giờ là hãy xóa chúng khỏi thùng rác rưởi đi nhé.

Kiểm tra setup bộ lọc email của bạn

Lọc email của công ty thường xuyên là một trong những điều buộc phải thiết, quan trọng đặc biệt nếu bạn bước đầu nhận được email spam tình cờ từ những nhà quảng cáo. Rất có thể email mà lại bạn mong mỏi đợi nhận được cũng đã biết thành lọc vị lí vì này.

Xem thêm: Những Bài Xã Luận Báo Tường Ngày 20 Tháng 11 Hay Nhất, Những Bài Xã Luận Hay Về Ngày 20

Cài để của áp dụng Gmail giành cho thiết bị di động gồm giới hạn, do vậy chúng ta nên sử dụng máy tính để khắc phục và hạn chế sự cụ này. Nếu không có PC, bạn cũng có thể mở tin nhắn trên trình thông qua của năng lượng điện thoại. Chỉ cần chọn “Xem trên thứ tính” là được

Trên PC của bạn:

Mở thông tin tài khoản Gmail của chúng ta và nhấp vào hình tượng bánh răng ở góc trên thuộc bên buộc phải của màn hình để vào Settings.Nhấp vào “See all settings”.Chọn “Filters và Blocked Addresses”.Xem qua các add email mà chúng ta đã chặn hoặc bị lọc. Vứt chặn hoặc vứt lọc showroom email bạn có nhu cầu nhận email.

Nếu các bạn đã vứt chặn hoặc quăng quật lọc bất kỳ add email nào, thì bạn nên yêu mong Gmail gửi lại email của họ cho bạn. Thông tin tài khoản Gmail của bạn hiện thời sẽ nhận được e-mail mà không chạm chán sự cố.


Tắt khả năng chuyển tiếp thư điện tử trong Gmail

Chuyển tiếp email là 1 trong tính năng hữu ích cho những người dùng đang gửi sang một địa chỉ email mới. Hào kiệt này đang chuyển tất cả email giữ hộ tới showroom gmail cũ sang địa chỉ cửa hàng gmail bắt đầu của bạn. Nếu tuấn kiệt này được bật, th các bạn sẽ không nhấn được bất kỳ email như thế nào mới.

Mở thông tin tài khoản Gmail của doanh nghiệp và nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên thuộc bên bắt buộc của screen để vào Settings.

Nhấp vào “See all settings”.Chọn “Forwarding & POP/IMAP”Tắt tùy lựa chọn chuyển tiếp và lưu các thay đổi của bạn trước khi làm mới trang (F5) Gmail.

Tắt lịch trình diệt Virus

Bước này chỉ áp dụng cho những người đang thực hiện IMAP trên Windows.

Một số lịch trình diệt virut có nhân tài lọc email. Bản lĩnh này đã lọc ra các email mà phần mềm chống vi-rút của công ty cho là gồm vi-rút ẩn chứa hoặc bao gồm ý vật xấu. Chúng ta nên tắt thiên tài này khỏi chương trình chống vi-rút và làm mới Gmail hoặc yêu cầu bạn gửi nhờ cất hộ lại email.


Bạn cũng hoàn toàn có thể vô hiệu hóa chương trình phòng vi-rút bên trên Startup thông qua Task Manager.

Nhấn Ctrl + Shift + Esc nhằm mở Task Manager.Vào “Startups” với tìm kiếm phần mềm chống vi-rút của bạn.Nhấp chuột bắt buộc vào chương trình kháng vi-rút của chúng ta và chọn “Disable” để loại bỏ hóa nó lúc khởi động.

*

Sau khi hoàn thành công việc trên thì bạn nên khởi rượu cồn lại máy tính của chúng ta và xem cách đây có hạn chế được sự cố kỉnh không nhé. Yêu thương cầu người gửi giữ hộ lại email. Nếu đang khắc phục được sự cố, thì hãy nhờ rằng bật ứng dụng chống vi-rút khi trả tất! chúng ta cũng có thể để nó chạy lại lúc khởi động bằng cách lặp lại công việc trên nhưng vắt vào đó hãy nhấp vào “Enable”.

Kiểm tra bảng điều khiển dành cho quản trị viên của Google

Bước này dành cho người dùng tất cả email đăng ký theo doanh nghiệp lớn hoặc đk GSuite. Giả dụ email của chúng ta không ngừng bằng “
gmail.com” thì bạn cũng có thể thử phương pháp này.

Yêu cầu bất kỳ quản trị viên nào của người sử dụng truy cập trang admin.google.com với tìm showroom email của bạn. Họ có thể theo dõi toàn bộ các thư điện tử được được gởi hoặc mua lên trên máy chủ của Google, ngay cả khi e-mail đó chưa tới được thông tin tài khoản của bạn. Nếu không tìm thấy e-mail trên máy chủ của Google, thì vấn đề là ở bạn gửi.

Google Support

Khi vẫn thất bại, bạn luôn rất có thể gọi điện mang lại hệ thống cung ứng khách mặt hàng của Google. Điều quan trọng đặc biệt cần lưu ý là bạn chỉ nên tìm số của Google trên chính thức của mình là contact page. Có tương đối nhiều nhóm hỗ trợ giả mạo Google không tính kia, do vậy hãy cẩn trọng bạn nhé.


Ngoài ra, chúng ta có thể tạo tài khoản gmail không giới hạn tại đây.


Previous Post

Cách tạo Web vps trên VPS bởi Hostvn Script

Next Post

Cách tạo ra Server V2ray dùng Data 4G miễn phí