Cloud là một dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu do táo bị cắn phát triển, người dùng hoàn toàn có thể lưu trữ dữ liệu bao gồm ảnh, video, lịch sử dân tộc cuộc call và chưa dừng lại ở đó nữa. Sát đây, có tương đối nhiều người sử dụng nói rằng họ quan yếu xác minh tài khoản iCloud.


Có khá nhiều nguyên nhân làm cho tài khoản iCloud trên iPhone cấp thiết xác minh, bạn gặp lỗi này khi nỗ lực truy cập vào các dịch vụ iCloud, phiên bản sao lưu, iTunes hoặc app Store trên sản phẩm công nghệ iPhone của mình. Dưới đây, FPT cửa hàng sẽ giúp đỡ bạn sửa lỗi giận dữ này bằng 5 cách phổ cập nhất.

Bạn đang xem: Lỗi không thể xác minh id apple

*

Sửa lỗi xác minh thông tin tài khoản iCloud không thành công

1. Kiểm soát trạng thái của dòng sản phẩm chủ Apple

Nếu bạn không thể singin vào apple ID, điều trước tiên bạn buộc phải làm là đảm bảo rằng sự nuốm không xảy ra ngoài tầm kiểm soát điều hành của bạn, ví dụ như máy chủ táo bị cắn bị lỗi. Chúng ta hãy triển khai kiểm tra chúng bằng phương pháp mở một trình duyệt bất kỳ và truy cập vào Trạng thái khối hệ thống của Apple (tại đây).

*

Sau khi truy cập, bạn hãy kiểm tra xem tất cả các thương mại dịch vụ bạn phải (ví dụ: ứng dụng Store, iCloud) hồ hết có màu xanh da trời lục. Nếu bao gồm sự cố gần đây với bất kỳ dịch vụ nào, táo thường còn lại một liên kết có thể nhấp vào để các bạn có thể bài viết liên quan về nó.

2. Kiểm soát lại kết nối mạng

Sự thế xác minh iCloud không thành công rất có thể xảy ra lúc thiết bị của bạn không được liên kết với liên kết internet ổn định định. Vày đó, bạn hãy kiểm tra mạng Wi-Fi của bản thân và kết nối với mạng ổn định nhất với thử singin lại. Sau khi kết nối, bạn cần bảo trì chiếc máy của bản thân mình ở gần cỗ định tuyến Wi-Fi để rất có thể bắt sóng giỏi nhất.

*

3. Kiểm tra thiết đặt Ngày & giờ

Ngày và giờ bị lệch đối với thực tế cũng trở nên là một nguyên nhân khiến cho tài khoản iCloud của khách hàng không thể xác minh. Hãy bảo vệ rằng cài đặt ngày cùng giờ trên thiết bị của doanh nghiệp chính xác. Bên trên iPhone của bạn, tiếp cận Cài đặt > tầm thường > Ngày & Giờ để kiểm tra múi giờ của doanh nghiệp có đúng chuẩn không. Bạn cũng có thể bật tùy chọn Đặt trường đoản cú động.

Xem thêm:

*

4. Tắt VPN (nếu có)

Ngày nay, nhiều người sử dụng mạng riêng rẽ ảo (VPN) hơn lúc nào hết vì nó rất có thể giúp họ bảo vệ quyền riêng tư của mình. Tuy nhiên, đôi khi VPN của bạn có thể vô tình tạo ra sự vắt khi bạn nỗ lực cập nhật thiết lập ID apple hoặc đặt lại password ID táo bị cắn dở của tôi. Bạn chỉ việc tắt VPN của người sử dụng và thử đăng nhập lại thông tin tài khoản của mình.

5. Đặt lại setup mạng

Nếu sự nắm vẫn xảy ra sau đó, nguyên nhân có thể là do setup mạng xung bỗng với những setup khác dẫn đến thông tin tài khoản iCloud tất yêu xác minh. Chúng ta cũng có thể đặt lại thiết đặt mạng của mình để sửa lỗi. Bạn có thể thực hiện nay theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, vào Cài đặt > tầm thường > Đặt lại.

Bước 2: Sau đó, va vào Đặt lại thiết lập mạng cùng nhập mật mã để xác nhận.

*

Bước 3: bạn phải chứng thực vào Đặt lại cài đặt mạng một đợt tiếp nhữa để quá trình được thực hiện. đợi trong giây lát là xong.