Hướng dẫn này liệt kê danh ách các ự thay Clah of Clan phổ cập nhất cùng cách tiện lợi khắc phục chúng. Bao gồm mọi lỗi new từ các bạn dạng cập nhật cách đây không lâu v&

Nội Dung:

Hướng dẫn này liệt kê danh sách những sự nỗ lực Clash of Clans phổ cập nhất với cách tiện lợi khắc phục chúng. Bao hàm mọi lỗi new từ các phiên bản cập nhật cách đây không lâu và không những thế nữa. Trò chơi đã nhận được một số bản cập nhật vào thời điểm năm 2019, với một phiên bản cập nhật Tòa thị bao gồm lớn 13 sau cuối vào tháng 12. Và trong khi TH13 cực kỳ thú vị và mới mẻ, đây là một số sự cố lúc này và biện pháp khắc phục chúng.Bạn đã xem: Lỗi không vào được clash of clans bên trên android

Hầu hết những sự cầm Trong Clash đều xảy ra trên các thiết bị của Apple, cũng giống như điện thoại tuyệt vời Samsung với LG cũ hơn. Tự trục trặc kỳ lạ, trò đùa bị treo, lỗi mua xuống nội dung, cho upes2.edu.vnệc ko thể thiết lập đặt bạn dạng cập nhật. Hoặc, đồ vật không cân xứng với lỗi. Cùng đáng bi hùng là họ vẫn thấy giao diện người tiêu dùng kỳ kỳ lạ trên Galaxy S10.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được clash of clans

Mỗi một vài bản cập nhật lại sở hữu một vài đồ vật bị hỏng nếu như bạn không thể mua đặt bạn dạng cập nhật mon 12 new nhất, có nghĩa là máy tính bảng của bạn không được hỗ trợ hoặc bạn đang gặp ngẫu nhiên sự rứa nào khác, hãy xem thêm để biết một số mẹo nhanh.


*

Ưu đãi sinh sống trên là 9,99 đô la và giúp bạn nhận được 1200 Đá quý. Đó là giá 1200 upes2.edu.vnên ngọc vào bất kỳ ngày nào. Tuy nhiên, gói đặc biệt quan trọng này sẽ thưởng cho phần đông ai thiết lập nó một lượng vàng kha khá và Tháp bom cấp 2 trọn vẹn miễn phí. Ưu đãi đặc biệt là tuyệt vời miễn là chúng ta thực sự thừa nhận được các gì các bạn mua.

Vô số người tiêu dùng trên diễn bầy và trên mọi Twitter đã xác thực phần thưởng đôi lúc không mang đến hoặc họ chỉ nhận ra đá quý. Một vài đã tải gói 20 đô la cho đôi mươi vòng tường, rune of dark elixir cùng thuốc kiến thiết nhưng không nhận được gì. Chúng ta có thể liên hệ cùng với Supercell để cung cấp các điều khiển trong trò chơi và yêu cầu trả lại tiền. Nhiều kĩ năng họ sẽ đánh giá và nói rằng hãy đợi, do nó đang đến trong vòng 1-2 tiếng tới. Supercell hoàn toàn có thể theo dõi hồ hết ai thừa nhận hoặc không nhận được ưu đãi và gửi lại. Cuối cùng, ưu đãi sẽ đến hoặc chúng ta cũng có thể yêu cầu hoàn trả tiền.

Chúng tôi đề xuất quá trình tương trường đoản cú nếu bạn đặt hàng một số lọ dung dịch và không nhận được mọi gì các bạn đã trả. Hoặc, ví như thứ nào đấy từ Clan Wars không hiển thị vào ngực của bạn.

Không thể tạo ra hai đội quân cùng một lúc

Toàn bộ giao diện phân phối quân nhóm và phép màu hoặc sản xuất quân đội đã đổi khác vài năm ngoái và nếu gần đây bạn đã cài đặt lại Clash cho TH13, bạn sẽ thấy bối rối. Quân nhóm cũng tự động hóa ủ trong địa thế căn cứ Người xây dựng. Bây giờ chúng ta cũng có thể nhấn "huấn luyện lại" để áp dụng quân y hệt như các trận chiến trước, thay vì chạm 20 lần để tạo ra quân như trước. Hình như còn có các cấu hình thiết lập trước để thực hiện các kiểu tiến công và ba cục cụ thể cho mọi tình huống. Chỉ việc đi vào bất kỳ Doanh trại nào cùng quan gần kề xung quanh. Thoạt tiên hơi khó khăn hiểu, nhưng bạn sẽ thích sự luôn tiện lợi.

Quân đội mỗi khi một đông và đã theo phong cách này được 1 thời gian. Điều này có vẻ thọ hơn, tuy nhiên Supercell thực sự đã giảm đáng kể thời gian xây dựng nhìn trong suốt năm 2017. Sau đó, tháng tư năm 2019 cắt giảm thời hạn xây dựng, upgrade bộ hứa hẹn giờ và hơn thế nữa nữa, điều này thật giỏi vời. Công ty chúng tôi nghĩ rằng họ cũng trở nên giảm bớt nhiều trang bị hơn vào đầu năm mới 2020.

Game Crashes & Clouds

Một lời phàn nàn thịnh hành khác là mất bao lâu để tìm thấy một trận đánh hoặc "những đám mây mai mối". Supercell nhận thức được rất rõ ràng vấn đề này cùng mọi tín đồ đều cho là họ vẫn khắc phục nó bằng bạn dạng cập nhật tháng bốn năm 2019.Tuy nhiên, shop chúng tôi không nhận thấy mây ở các tầng thấp hơn, như Tòa thị chính 11, không chỉ có TH12. Bất cứ điều gì họ đã làm chắc hẳn rằng KHÔNG sửa được gần như đám mây. Nếu bất kể điều gì, nó tạo cho họ tồi tàn hơn.

Xem thêm: 100+ Mẫu Tranh Tô Màu Siêu Nhân Cuồng Phong, Beecost Mua Thông Minh

Nếu chúng ta không thể chơi luôn bây giờ, công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên setup lại trò đùa hoặc thử xóa bộ nhớ cache trong trình cai quản ứng dụng Android trải qua cài đặt. Shop chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu giữ làng của mình trước hoặc đồng hóa hóa cùng với Google Play Trò chơi.

Bị cấm sau khi cập nhật

Bạn tất cả bị cấm thâm nhập Clash of Clans và chẳng thể chơi sau khi cập nhật không? giả dụ vậy, rất có thể bạn đang gian lậu hoặc sử dụng một số trong những mod và phần mềm bất phù hợp pháp. Gồm một hình thức được tích đúng theo sẵn nhằm phát hiện các ứng dụng và chuyển đổi này trên điện thoại thông minh và máy vi tính bảng. Trường hợp bị phân phát hiện, bạn sẽ ngay nhanh chóng bị cấm vĩnh upes2.edu.vnễn ngoài trò chơi.

Supercell đã cảnh báo những kẻ tà đạo lận không còn lần này mang đến lần khác và vào thời gian cuối năm năm nhâm thìn bắt đầu cấm bất kỳ ai bị bắt gặp gian lận. Rất khó khăn để gian lận ở đây vào năm 2019, nhưng một số trong những vẫn làm được với một làn sóng gian lận khác đã ùa đến trong mùa hè. Shop chúng tôi đang mong muốn đợi một dịp cấm không giống với bạn dạng cập nhật Town Hall 13, bởi vì vậy hãy cẩn thận. Hoặc giỏi hơn, đừng gian lận.

Có vẻ như bản cập nhật mùa hè 2019 đang cấm một số trong những người chơi "chia sẻ hoặc bán" tài khoản. Nếu như bạn đăng nhập trên một vài thiết bị với anh em (như hơn hai hoặc ba) hoặc mua các đại lý của bạn, chúng ta có thể bị cấm. Nếu khách hàng cảm thấy gồm sự lầm lẫn và bạn không xứng đáng bị cấm, hãy liên hệ với Supercell. Cửa hàng chúng tôi cũng ước ao đợi nhiều lệnh cấm hơn vào đầu năm tới.

General Clash of Clans cập nhật các phiên bản sửa lỗi

Và cuối cùng, phần này sẽ có danh sách các bản sửa lỗi mới nhất sau mỗi lần update Clash of Clans.

Chế độ xem của người biên tập làng không đặt lại thành bình thường khi bật cơ chế xóa trong khi chính sách do thám hoặc cơ chế tường được bật.Ẩn cảm giác của bẫy không có vũ khí khi bật cơ chế do thám hoặc xuyên tường.Đã sửa (một lần nữa) Wall Wreckers bị kẹt trên đồ trang trí.Đã sửa lỗi huy hiệu bang hội thỉnh phảng phất nhấp nháy vào 1 khung hình khi Clan Castle ở chính sách ngủ.Máy vây hãm được quyên góp đem về 30 không gian nhà ở cho những nhiệm vụ vào Trò chơi Gia tộc.Đặt thương hiệu trong quá trình hướng dẫn sử dụng đúng mực bộ lọc ngữ điệu tục tĩu rứa vì gây ra lỗi không đồng bộ.Tăng cường Tháp đồng hồ đeo tay sẽ vẫn bị tạm thời dừng sau khi bảo trìTrước khi bước đầu trận chiến vào Builder Base, giả dụ một tòa công ty hoặc mồi nhử phòng thủ đang rất được xây dựng, nó đang hiển thị bối cảnh cấp độ tương xứng của nó trong biểu tượngThuốc cơ sở cho những người xây dựng tất cả sẵn bằng cách nhấn vào Phòng xuất bản của bạn

Những cụ thể khác

Nhìn chung, năm 2019 là khôn cùng lớn so với Clash of Clans, nhưng các nhà cách tân và phát triển tại Supercell vẫn không hoàn thành. Các bạn dạng cập nhật trước đây đã tạo nên mọi sản phẩm công nghệ trở nên hợp lí hơn, giảm thời hạn xây dựng cùng nâng cấp, làm cho những bức tường có ngân sách phải chăng rộng và chuyển đổi cách buổi giao lưu của Chiến tranh Gia tộc và các mùa. Trên thực tế, họ gần như đã biến đổi nó rất nhiều và toàn bộ các thanh toán giao dịch mua trong áp dụng đều tương đối quá đà. Ít nhất cách nhìn của tôi là thế. Chào mừng chúng ta đến với Clash of Fortnite Clans cùng với giao diện, bộ hẹn giờ, thanh toán mua, mùa và hơn thế nữa nữa. Mong muốn điều này sẽ liên tục vào năm 2020 với Builder Base 10 với khi Tòa thị chính 13 tiến triển, nhưng hy vọng nó chỉ nên nhỏ.

Cuối cùng, cửa hàng chúng tôi đã giúp cho bạn với sự việc của bạn? vào tương lai, hãy ý muốn đợi một bạn dạng cập nhật mập khác vào tháng 4 năm 2020 với rất nhiều nội dung. Trong thời hạn chờ đợi, chúng ta có thể đặt cược Queen Walk của mình rằng Supercell đã theo dõi phiên bản cập nhật mon 12 với tối thiểu một hoặc hai bản cập nhật sửa lỗi cấp tốc hoặc thời gian duy trì để hạn chế và khắc phục sự cố. Đây là bạn dạng cập nhật lớn ở đầu cuối trong năm. Không tính ra, cửa hàng chúng tôi vẫn đang chờ đợi chiến lược “End Game” được đồn đại, có thể xuất hiện vào khoảng thời gian 2020.

Hãy để cửa hàng chúng tôi nhận xét bên dưới nếu các bạn vẫn đang giải quyết ngẫu nhiên vấn đề như thế nào khác. Hoặc coi danh sách các sự nuốm và bản sửa lỗi phổ biến khác này.