Lỗi msvcr100.dll là gì?

Msvcr100.dll là tệp tin DLL của Windows được bao gồm trong Gói Microsoft Visual C++ 2010 Redistributable, hoặc một vài ứng dụng cũng cất file. Lúc bạn chạm mặt phải sự cố không tìm kiếm thấy msvcr100.dll, hệ thống của chúng ta có thể không được khởi hễ một bí quyết trơn tru.

Bạn đang xem: Lỗi msvcr100.dll is missing from your computer

Điều này là vì file Msvcr100.dll được yêu cầu bởi một số trong những chương trình nhằm chạy đúng cách dán trên PC Windows của bạn. Ngoài ra, tệp tin này được yêu mong bởi một vài tiện ích mở rộng trình chú ý web.

Tại sao Msvcr100 DLL bị thiếu?

Để khắc phục và hạn chế sự cố, bạn phải tìm ra lý do gây ra lỗi thiếu msvcr100.dll. Lý do phổ thay đổi nhất là vì bạn vô tình hoặc xóa nhầm file. Xung quanh ra, những tình huống tiếp sau đây cũng là vì sao gây ra lỗi msvcr100.dll không tìm kiếm thấy.


*
*
*
*
*
*
*

Bước 3. Sau khoản thời gian tải xuống gói, hãy làm theo hướng dẫn trên screen để hoàn toàn cài đặt trên máy tính của bạn.

Bây giờ, bạn có thể khởi chạy chương trình bị tác động và kiểm soát xem thông báo lỗi “msvcr100.dll is missing” tất cả còn hiện tại lên giỏi không.

Thực hiện sửa chữa khởi rượu cồn Windows

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện sửa chữa thay thế khởi động bởi DVD hoặc USB cài đặt Windows. Nó hoàn toàn có thể giúp các bạn khôi phục tất cả các tệp tin DLL của Windows về phiên bản làm bài toán của chúng. Hãy làm theo công việc dưới đây.

Xem thêm: Chuyển Đổi Hình Ảnh Sang Văn Bản Bằng Google Tài Liệu Đơn Giản Nhất

Bước 1. Khởi cồn lại thiết bị tính của công ty bằng phương tiện setup Windows. Khi bạn đến screen Install now, hãy nhấp vào Repair your computer để truy vấn menu Advanced Startup options .


Bước 2. Trong hành lang cửa số bật lên, thứu tự nhấp vào Troubleshooting > Advanced options.

Bước 3. Bây giờ, hãy nhấp vào phần Startup Repair. Việc sửa chữa này đang mất một khoảng thời gian để trả thành, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Sau đó, chúng ta cũng có thể khởi đụng lại hệ thống của chính bản thân mình và coi lỗi “msvcr100.dll was not found” có còn giỏi không.

Sửa trị sự núm lỗi thiếu thốn Msvcr100.dll bởi Registry Cleaner

Như đã đề cập nghỉ ngơi trên, những mục đăng ký msvcr100.dll đk không hòa hợp lệ cũng là lý do gây ra lỗi. Tại đây, chúng ta có thể sử dụng trình dọn dẹp vệ sinh đăng ký miễn tầm giá để hạn chế và khắc phục sự cố. CCleaner là một trong những trình dọn dẹp vệ sinh phổ biến hóa nhất. Vày đó, bạn có thể thử thực hiện CCleaner để thải trừ các mục đk không hòa hợp lệ.

Lời kết

Nếu chúng ta áp dụng toàn bộ các phương thức trên nhưng mà vẫn cần thiết khắc phục được lỗi thiết file msvcr100.dll, bạn cũng có thể thử thực hiện thiết đặt lại Windows mới.

upes2.edu.vn vừa chia sẻ cho bạn một trong những cách hiệu quả để khắc phục lỗi thiếu tệp tin msvcr100.dll, hy vọng bài viết này cung cấp cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích, chúc chúng ta thành công!