Khi thực hiện Windows 10, đôi khi người dùng sẽ không còn mở được trình quản lý tác vụ (task manager). Có không ít nguyên nhân cho vấn đề này. Một vài ba người rất có thể nhận được thông báo rằng “Trình quản lý tác vụ đã trở nên vô hiệu hóa bởi vì quản trị viên” trong lúc với những người khác thì công cụ này không phản hồi. Bên dưới đây, neftekumsk.com.vn sẽ hỗ trợ một số phương án để xử lý vấn đề trình quản lý tác vụ trên Windows 10 ko mở được hoặc không phản hồi.

Bạn đang xem: Lỗi task manager không hiện đầy đủ

Bạn sẽ xem: Lỗi task manager không hiện tại đầy đủ

Trình quản lý tác vụ có thể chấp nhận được bạn kiểm tra các ứng dụng và quá trình hiện đang chuyển động trên laptop của bạn. Nó giúp khởi hễ và hoàn thành chương trình, đồng thời chuyển ra những thống kê về hiệu suất của thiết bị và mạng, gồm rất nhiều cách mở task Manager trên thứ tính.

*

3. Trải qua Registry Editor

Trước khi chạy lịch trình này, hãy bảo đảm rằng bạn có đủ kiến thức và kỹ năng về Registry cùng đồng thời, hãy chế tác một điểm phục hồi trước khi tiến hành chỉnh sửa.

Bước 1: Mở vỏ hộp thoại Run, gõ regedit với nhấn EnterBước 2: lựa chọn theo công việc dưới đây:HKEY_CURRENT_USER => Software => Microsoft => Windows => CurrentVersion => Policies => SystemBước 3: Trong khung bên cần ô System, tìm DWORD DisableTaskMgr. Kích lưu ban vào cực hiếm này và các bạn sẽ có được tài liệu giá trị 1.Nếu không tồn tại ô System, bạn sẽ phải tạo nên 1 ô mới bằng phương pháp kích lưu ban vào Policies, chọn New, Key và sau đó đặt thương hiệu là System.

Xem thêm:


*

*

Bước 4: Sửa giá trị dữ liệu về 0 và cuối cùng chọn OK

*

Một trong hai giải pháp trên sẽ giúp đỡ bạn khắc phục tình trạng trình làm chủ tác vụ bên trên Windows 10 không mở được. Ví như không, hãy thử các tùy lựa chọn dưới đây:- kiểm soát xem có ứng dụng virus nào hoàn toàn có thể ngăn ngăn thiết bị của người tiêu dùng mở trình làm chủ tác vụ tốt không.- đào thải hạn chế cơ chế hoặc tái khởi hễ trình thống trị tác vụ.- Khởi chạy câu lệnh sfc/scannow để soát sổ xem gồm lỗi thiết bị hay không theo bí quyết sau:

4. Khởi chạy SFC / SCANNOW

Bước 1: Mở bối cảnh dòng lệnh nâng cao bằng phương pháp gõ cmd vào thanh tra cứu kiếm, thừa nhận chuột nên vào kết quả cân xứng nhất và chọn Run as Administrator.

Bước 2: Trong bối cảnh dòng lệnh, xào luộc và dán câu lệnh sfc /scannow vào, tiếp nối nhấn Enter.

*

https://neftekumsk.com/task-manager-tren-windows-10-khong-phan-hoi-khong-mo-duoc-55530n.aspx Như vậy, không cạnh tranh để khắc phục và hạn chế lỗi trình làm chủ tác vụ trên Windows 10 không mở được. Nếu sự việc vẫn không được giải quyết sau lúc đã tiến hành đầy đủ quá trình trên của neftekumsk.com.vn thì chắc chắn là là đang xuất hiện những sự việc nghiêm trọng khác rất cần được được khắc phục bằng chỉnh sửa cài đặt.