Bạn đã từng gặp mặt vấn đề với việc không copy được file to hơn 4G lịch sự USB, thẻ nhớ, ổ cứng và chạm mặt phải lỗi the tệp tin is too large for the destination? nếu như bạn không may chạm mặt phải lỗi này thì hãy tham khảo cách tương khắc phục sau đây của cửa hàng chúng tôi nhé.

Bạn vẫn xem: Lỗi the file is too large for the destination tệp tin system


Bạn đang xem: Lỗi too large for the destination file system

*

Nguyên nhân và phương pháp khắc phục lỗi the file is too large for the destination

Nguyên nhân dẫn cho lỗi này là do thiết bị tàng trữ dữ liệu của người tiêu dùng đang được định dạng FAT32. Chính định dạng này không có thể chấp nhận được bạn tàng trữ dữ liệu tệp tin không được vượt quá 4G.

Cách hạn chế lỗi

với để sửa được lỗi bên trên thì các bạn sẽ phải đưa định dạng của USB, thẻ nhớ, ổ cứng lịch sự NTFS bởi 2 cách sau:1. Gửi FAT32 sang trọng NTFS không mất tài liệu win 7 8 XP

Khá dễ dàng để người dùng có thể biến đổi định dạng của NTFS tự FAT32. Bằng cách sử dụng câu lệnh bên dưới, nó tất cả sẵn vào hệ điều hành và quản lý Windows. Cách 1: chúng ta vào Run -> gõ cmd --> ENTER bước 2: Trong cửa sổ Command Prompt các bạn gõ

convert : /fs:ntfs

Ví dụ bạn muôn đổi bản FAT nghỉ ngơi đĩa C hãy gõ cú pháp sau:

convert C: /fs:ntfs

khi chúng ta nhận được thông tin sau:The type of the file system is FAT. Enter the current volume label for drive C: các bạn hãy gõ nhãn volume (ký tự) của ổ đĩa bạn có nhu cầu chuyển thay đổi Khi hoàn thành bạn sẽ thấy thông báo: ChọnYES chọn tiếpYES Conversion complete sau đó reset lại máy, hoặc để dễ dàng và đơn giản hơn các bạn cũng có thể dùng tools của LangKhach2. Định dạng lại USB thẻ nhớ bằng cách format (mất dữ liệu) Đây là phương pháp làm đơn giản dễ dàng nhưng yêu cầu các bạn sẽ phải format lại USB với mất hết dữ liệu. Rất solo giản, chỉ cần bạn click chuột phải vào thiết bị với sau đó hãy chọn vào Format.


Xem thêm:

*

Trong phần tệp tin System bạn sẽ chọn NTFS thay vị FAT32


*

Nhấn Start để bắt đầu, 1 thông báo xác nhận hiển thị chọn OK để bước đầu thực hiện