nguyên nhân gây ra lỗi the specified module could not be found hoàn toàn có thể là vì USB của bạn bị truyền nhiễm virus, hoặc các ứng dụng trên sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp đang bị xung đột.

Đôi lúc khi click mở USB, bạn sẽ không thể mở được USB mà lại sẽ gặp gỡ thông báo lỗi "the specified module could not be found" như sau:


*

Để tự khắc phục triệu chứng này, chúng ta có thể lần lượt test qua các cách xử lý dưới đây.Bạn vẫn xem: Usb bị lỗi there was a problem starting

Cách hạn chế và khắc phục khi USB báo lỗi "the specified module could not be found"

1. Diệt virus trên USB

Trong This PC, nhấn vào phải vào ổ USB rồi lựa chọn Scan nhằm quét virus bằng ứng dụng diệt virus đang có trên thứ bạn.

Bạn đang xem: Lỗi usb there was a problem starting

2. Triển khai Clean boot

Trong trường hợp vì sao đến từ những việc xung đột phần mềm trên sản phẩm công nghệ tính, bạn có thể thử reboot máy tính để sa thải hoàn toàn những lỗi trên hệ thống.

Bước 1: Mở menu Start rồi nhập vào trong dòng msconfig, công dụng System Configuration đang hiện lên. Click vào dòng xoáy Run as administrator.


*

Bước 2: Cửa sổ System Configuration đang hiện lên. Click vào tab Services, click đánh dấu tick vào mục Hide all Microsoft services rồi click vào Disable all.

Xem thêm:


*

Bước 3: Click vào tab Startup rồi click vào mục Open Task Manager.


*

Bước 4: Trong cửa sổTask Manager vừa hiện nay ra, click vào tab Startup, click lựa chọn từng mục rồi click vào nút Disable ở dưới cùng.


*

Bước 5: Khi sẽ disable tổng thể các mục Startup, tắt cửa sổ Task Manager.

Bước 7: Restart lại sản phẩm tính. Bây giờ máy tính của bạn sẽ được reboot lại. Tuân theo các giải đáp hiện ra trên màn hình cho đến khi reboot dứt máy tính, rồi khởi rượu cồn lại máy tính xách tay một lần nữa.