Thực hiện các thao tác làm việc Format mang lại USB rất là đơn giản và thuận lợi nhưng điều ấy cũng không có nghĩa là trong quy trình này không xảy ra bất kỳ sự thay hay lỗi nào. Trong tương đối nhiều trường hợp người dùng thường chạm mặt phải thông tin lỗi “Windows was unable khổng lồ complete the format” cùng lỗi này sẽ phòng chặn quy trình Format mang lại USB.

Bạn đang xem: Lỗi window was unable to complete the format

*
*
*
*
*
Command Prompt

Bước 2: Tại hành lang cửa số của Command Prompt bạn nhập vào trong dòng lệnh sau:

format /q /x F:

Chú ý: cam kết hiệu F: chính là để chỉ tên của ổ USB. Vày đó, nếu như tên ổ USB của công ty khác với lấy ví dụ thì hãy biến đổi cho đúng chuẩn nhé.

Bước 3: chúng ta nhấn Enter khi thấy xuất hiện thêm thông báo “Insert new disk for drive H: và press ENTER when ready…” cùng chờ cho đến khi quy trình được xong và nhận Enter một lần nữa là xong.

Nhờ đến sự trợ góp của mặt thứ ba

Nhờ đến sự trợ giúp của bên thứ ba chính là sử dụng qui định HP USB Disk Storage Format Tool – một pháp luật vô cùng có lợi giúp chúng ta cũng có thể định dạng USB một cách đúng mực và an toàn.

Xem thêm:

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và download công thế HP USB Disk Storage Format Tool trên đây.

Sau lúc đã cài đặt và khởi chạy phương pháp HP USB Disk Storage Format Tool, bạn chỉ cần chọn vào ổ USB bị lỗi và tiến hành Format như bình thường.

Lời khuyên dành cho những người dùng

Như chúng ta đã thấy đấy, bí quyết khắc phục lỗi “Windows was unable to lớn complete the format” khá dễ dàng và đơn giản và tiện lợi phải không nào? Nhưng điều đó cũng không tồn tại nghĩa là bạn có thể bỏ lơ máy tính mà không có bất cứ biện pháp phòng né và đảm bảo an toàn máy tính nào.

Bạn bao gồm biết giữa những nguyên nhân lớn số 1 gây ra lỗi “Windows was unable to lớn complete the format” chính là do virus tấn công gây nên. Cũng chính vì vậy, hãy thực hiện thêm các phần mềm diệt vi khuẩn để bảo vệ máy tính của người tiêu dùng tốt nhất.

Hi vọng các thông tin trên giúp ích cho chính mình và hãy nhờ rằng theo dõi các bài viết hướng dẫn hạn chế lỗi của upes2.edu.vn nhé!

Đăng cam kết kênh Youtube để theo dõi các bài học tập của huấn luyện và giảng dạy viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_upes2.edu.vn

Tham gia cộng đồng Học viện IT.vn tại: https://www.facebook.com/groups/www.upes2.edu.vn/

Trụ sở Hà Nội: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 283/45 biện pháp Mạng tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCMHải Phòng: Số 94 quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái NguyênHọc viện IT.vn – Truyền nghề thực tiễn cùng các bạn đến thành công!