CH Play là một trong những ứng dụng chính trên bất kỳ thiết bị game android nào dùng để làm tải các tiện ích đáp ứng đủ các nhu yếu của người dùng. Tuy nhiên khi bạn đang thiết lập xuống một vận dụng nào kia thì bị lỗi yêu cầu xác thực thông tin tài khoản Google.

Bạn đang xem: Lỗi yêu cầu xác thực ch play

Sau đây là 5 cách để bạn khắc chế được lỗi yêu cầu xác thực tài khoản Google trên CH Play trường đoản cú upes2.edu.vn.

1.Xóa thông tin tài khoản Google trên thiết bị

Vấn đề đăng nhập có thể được bắt nguồn từ ngẫu nhiên cập nhật vừa mới đây trong áp dụng CH Play. Do vậy, chỉ cần xóa cùng thêm lại tài khoản Google trên điện thoại cảm ứng của chúng ta có thể sẽ khắc phục được vấn đề.

Trên giao diện điện thoại cảm ứng Android, đi tới setup –> thông tin tài khoản –> Google.

Một danh sách các tài khoản của bạn sẽ xuất hiện trên screen trong một trang mới. Click chọn vào tài khoản mà ai đang sử dụng làm tài khoản Google chính.

Khi các tùy chọn thông tin tài khoản mở ra, hãy nhấn vào nút tía chấm ở góc cạnh trên cùng bên cần rồi lựa chọn xóa tài khoản.

Sau khi thực hiện xong xuôi hãy khởi rượu cồn lại thiết bị.

2.Đồng cỗ hóa các tài khoản

Có thể phần đông thứ không được đồng hóa hóa bởi vì một số vì sao nên bạn cần tiến hành lại. Đi tới cài đặt –> thông tin tài khoản –> Google, chọn địa chỉ cửa hàng email của bạn và lựa chọn Đồng cỗ hóa tất cả. Sau đó, thử quay lại CH Play với xem yêu thương cầu chứng thực tài khoản Google đã mất tích hay chưa.

3.Xóa toàn bộ dữ liệu CH Play

Đây là 1 trong những trong những chiến thuật hiệu quả nhất. Điều này đa số tương từ như giải pháp trên – thay vị thêm lại tài khoản của bạn, bạn sẽ reset CH Play của mình.

Xem thêm: Đặt Tên Biệt Danh Cho Con Trai, 100 Tên Ở Nhà Hay Cho Bé Trai Và Bé Gái Năm 2021

*

Khi tài liệu đã được xóa, hãy khởi động lại điện thoại thông minh và mở lại CH Play.

4.Gỡ setup CH Play và cài đặt lại

Nếu 3 phương pháp trên không khắc phục được lỗi yêu cầu xác thực tài khoản Google, hãy thử biện pháp dưới đây:

Vào thiết đặt –> Ứng dụng/Trình thống trị ứng dụng –> tất cả ứng dụng –> CH Play.

Chọn CH Play và sau đó nhấn vào Gỡ cài đặt (Vô hiệu hoá).

Sau đó các bạn hãy tìm phiên bản mới duy nhất của CH Play trên mạng internet và mua về nó về bởi tập tin APK.

5.Khôi phục thiết đặt gốc

Đây là cách cuối cùng để xử lý lỗi “Yêu ước xác thực. Bạn phải đăng nhập vào tài khoản Google của mình”, chính là khôi phục cài đặt gốc. Hãy vào setup –> Sao lưu và đặt lại, lựa chọn Đặt lại về tài liệu gốc.

Lưu ý, trước khi tiến hành cách nàybạn nên tiến hành sao lưu vận dụng và dữ liệu trước khi tiến hành vì nó đang xóa sạch dữ liệu hiện tại và đưa điện thoại cảm ứng về tinh thần như mới sản xuất.

Với 5 phương pháp trên sẽ giúp đỡ bạn giải quyết được lỗi yêu cầu xác thực thông tin tài khoản Google bên trên CH Play.

Để tinh giảm việc xẩy ra lỗi yêu thương cầu bảo đảm từ tài khoản Google, upes2.edu.vn hướng dẫn chúng ta cách xác thực tài khoản Google qua 2 bước để tăng tính bảo mật thông tin Cách xác nhận tài khoản Google qua 2 bước để tăng tính bảo mật thông tin tại đây:


Cách chứng thực tài khoản Google qua 2 bước để tăng tính bảo mật

Adplus giới thiệu đến độc giả nền tảng xây dựng website miễn phí tương xứng với những người đang kinh doanh, hoặc gồm dự định marketing mà chưa tải website riêng giao hàng công việc. Chỉ trong một giờ, với giao diện thân mật và gần gũi như powerpoint, làm việc kéo thả chuột thì bạn đã có ngay website mang đến riêng mình 1 website không cần biết mã code phức tạp. Truy vấn ngay 1web.vn.