Lưu lại ngay phương pháp này để sửa lỗi Your DNS hệ thống might be unavailable

Có thể nói sử dụng máy tính xách tay phải song song với mạng Internet vì nếu không tồn tại mạng mạng internet thì họ gần như cần thiết tìm kiếm dữ liệu, trao đổi thông tin với các bạn bè, đồng nghiệp… và các tác vụ khác nữa.

Bạn đang xem: Lỗi your dns server might be unavailable

Chính vì vậy, các lỗi tương quan đến mạng Internet luôn là mọt quan tâm số 1 với người dùng máy tính. Cho nên, trong nội dung bài viết này upes2.edu.vn sẽ ra mắt tới các bạn phương pháp khắc phục lỗi Your DNS hệ thống might be unavailable – trong những lỗi mạng thịnh hành trên Windows.


*

Lưu lại ngay phương pháp này nhằm sửa lỗi Your DNS server might be unavailable


Dấu hiệu nhận ra lỗi Your DNS server might be unavailable

Để nhận ra rằng sản phẩm tính của người tiêu dùng có đang gặp phải lỗi Your DNS hệ thống might be unavailable hay là không thì chúng ta cũng có thể thử tiến hành theo một trong những hai cách sau:

Cách 1: Mở một trình chăm chú và truy cập vào một trang Web. Lúc đó, laptop sẽ không thể truy vấn vào trang web kèm theo thông báo lỗi: “Your DNS hệ thống might be unavailable”.Cách 2: click chuột phải vào biểu tượng mạng trên thanh cơ chế phía cuối screen và lựa chọn Troubleshot problems. Khi ấy sẽ lộ diện một thông báo lỗi: “Your DNS vps might be unavailable”.

Xem thêm: Hợp Âm Chiều Nay Không Có Mưa Bay Lyric, Loi Bai Hat Chiều Nay Không Có Mưa Bay

Hướng dẫn sửa lỗi Your DNS server might be unavailable

Để sửa lỗi Your DNS hệ thống might be unavailable, chúng ta có thể thực hiện như sau:

Bước 1: dìm phím Windows cùng nhập vào từ bỏ khóa cmd. Thấy lúc hiển thị công dụng Command Prompt thì bạn nhấn vào phải vào đó và lựa chọn Run as administrator.


*

Command Prompt Admin


Bước 2: tiếp theo bạn copy cùng paste lệnh sau rồi nhận Enter:

netsh winsock reset

Bước 3: thường xuyên nhập lệnh sau rồi dấn Enter:

“ipconfig /flush

Bước 4: ở đầu cuối là nhập lệnh bên dưới rồi thừa nhận Enter:

ipconfig int ip reset

Lúc này, lỗi Your DNS vps might be unavailable đã được khắc phục rồi đấy. Bạn chỉ cần kết nối lại mạng để chất vấn xem lỗi đã mất tích hay không nhé.

Trên phía trên là chia sẻ của upes2.edu.vn về hướng dẫn sửa lỗi Your DNS server might be unavailable. Chúc chúng ta thành công!

Nếu có bất cứ thắc mắc như thế nào về các kiến thức tương quan đến máy vi tính thì bạn cũng có thể để lại comment bên dưới bài viết này. Và hãy nhớ là đón hiểu các bài viết hữu ích không giống của upes2.edu.vn nhé.

Đăng ký kết kênh Youtube nhằm theo dõi những bài học tập của giảng dạy viên xuất sắc nhất: http://bit.ly/Youtube_upes2.edu.vn

Tham gia xã hội Học viện IT.vn tại: https://www.facebook.com/groups/www.upes2.edu.vn/

Trụ sở Hà Nội: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 283/45 biện pháp Mạng tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCMHải Phòng: Số 94 tiệm Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái NguyênHọc viện IT.vn – Truyền nghề thực tiễn cùng các bạn đến thành công!