Mario Teaches Typing là phần mềm, trò nghịch giúp người dùng luyện gõ máy tính xách tay bằng cả mười đầu ngón tay hết sức hiệu quả. Không những có bộ cài gọn nhẹ, phần mềm còn tồn tại giao diện đối kháng giản, cách rèn luyện cũng linh hoạt, độ nặng nề được biến đổi theo lever tăng dần. Nếu như bạn đang muốn tìm một "người thầy" nhằm dạy, học biện pháp gõ phím mười đầu ngón tay thì Mario Teaches Typing chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhất. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chúng ta cách tải Mario Teaches Typing bên trên Windows 10 đơn giản dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Luyện đánh máy 10 ngón mario


Cách setup Mario Teaches Typing luyện gõ 10 ngón trên Windows 10

Sự tiện nghi khi có thể sử dụng cả mười đầu ngón tay nhằm gõ phím là không hẳn bàn cãi. Nó không những giúp fan dùng máy tính trở nên bài bản hơn, thuần thục hơn, cơ mà còn giảm sút được thời gian, các thao tác đánh sản phẩm khi viết văn bản... Sự kết hợp tuyệt vời giữa tựa game Mario ghê điển với phần mềm giúp luyện tập khả năng đánh thiết bị tính đã hình thành một Mario Teaches Typing - phần mềm, trò chơi vừa học vừa chơi quan yếu thiếu cho người mới dùng máy tính.

Tuy nhiên, đó cũng là 1 phần mềm sẽ quá cũ với không còn năng lực tương thích với các hệ điều hành quản lý mới như Windows 7, Windows 10... Do vậy nếu như muốn chạy ứng dụng này bên trên các laptop đời new ta yêu cầu một lao lý hỗ trợ mang tên DOSBox. Đây là một trong những phần mềm mang lập môi trường thiên nhiên DOS hết sức nổi tiếng, giúp bạn dùng có thể chạy với chơi những phần mềm, ứng dụng "cổ đại" từ hầu hết phiên bạn dạng Windows cũ.


Bước đầu tiên chúng ta cần thiết lập Mario Teaches Typing luyện gõ 10 ngón về thứ tính tiếp nối giải nén. Tiếp nối các các bạn sẽ vào thư mục Mario Teaches Typing vừa giải nén ra, copy nguyên thư mục có tên MARIO vào ổ C (Bước copy này rất quan trọng, các bạn lưu ý triển khai đúng).

Tải Mario Teaches Typing

Sau khi copy ngừng thư mục MARIO vào ổ C, các bạn để nguyên nó ở kia và thường xuyên tải DOSBox về máy tính và thiết lập đặt.

Tải DOSBox

Các cách cài DOSBox cũng rất đơn giản, chúng ta chỉ cần nhấn Next cho đến khi công tác được setup hoàn thành vào máy.

Xem thêm: Top Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Resort Nhà Nghỉ Tốt Nhất


Sau khi mua xong, các bạn nhấn Close để tạm dừng hoạt động sổ thiết lập lại.

Tiếp theo, chúng ta mở phần mềm DOSBox vừa bắt đầu cài đặt lên và nhập vào dòng lệnh: mount c c:Mario kế tiếp nhấn Enter nhằm thực thi. Thao tác này sẽ tạo một ổ đĩa ảo cho thư mục Mario.


Tiếp tục gõ vào lệnh c: kế tiếp Enter để gửi thư mục gốc mang đến ổ C.

Cuối cùng chúng ta chỉ buộc phải gõ Mario sau đó Enter là xong. ứng dụng gõ phím Mario Typing sẽ tiến hành chạy ngay sau đó.

Giao diện thân thiết của Mario Teaches Typing hiện ra, các chúng ta cũng có thể thoải mái luyện tập gõ phím với nhân vật Mario thư giãn rồi đó.


Đây là phần mềm cực dễ sử dụng nhưng cũng rất hiệu quả trong việc giúp các bạn tập, cải thiện khả năng đánh máy tính xách tay của mình.