Bạn muốn thiết lập màn hình chờ cho laptop sử dụng Windows 7, nhưng lại chán ngấy phần đa mẫu screen chờ cơ bản sẵn có? Dưới đây là bộ 20 screen chờ Win 7 đẹp lung linh để các bạn thỏa mức độ lựa chọn.

Bạn đang xem: Màn hình chờ win 7 đẹp


Màn hình chờ (screen saver) là hình ảnh được hiển thị khi vật dụng tính của chúng ta ở vào trạng thái nghỉ ngơi ngơi. Tức là sau một khoảng thời gian nhất định mà các bạn không áp dụng máy tính, không chạm vào chuột hoặc bàn phím, tính năng screen chờ sẽ được kích hoạt, giúp đỡ bạn tạm thời ẩn đi những các bước đang làm trên máy tính xách tay bằng một màn hình hiển thị chờ đang được cài đặt sẵn. Không hồ hết vậy, màn hình chờ cũng đóng góp thêm phần thể hiện tại sự bài bản trong cách sử dụng máy tính của bạn, khiến cho sự biệt lập và phá cách.

Các bước thiết lập màn hình ngóng Win 7

Đối với máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành và quản lý Win 7, cách thiết lập màn hình ngóng khá solo giản. Bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Trước khi thiết lập màn hình ngóng Win 7, hãy sẵn sàng một tấm hình ảnh đẹp với độ phân giải tốt, giữ sẵn vào bộ nhớ lưu trữ của vật dụng tính.Bước 2: nhấn chuột bắt buộc vào màn hình của máy tính, chọn Personalize.Bước 3: Tại cửa sổ vừa hiện lên, chọn nhân tài Screen Saver.Bước 4 : Ở thẻ Ribbons, sẽ có khá nhiều tùy chọn mặc định như Blank (trống), Bubbles (bong bóng),… tuy nhiên, các bạn click chọn Photos để rất có thể hiển thị màn hình chờ là hình hình ảnh mà bạn muốn. Sau đó ở thẻ Settings, click vào Browse và tìm tới hình ảnh mà bạn đã chuẩn bị ở bước 1.Bước 5: chọn Save => Apply.

Xem thêm:

Top 20 màn hình chờ Win 7 đẹp

Không bắt buộc là màn hình hiển thị chờ mang định đi kèm với Win 7 ko tốt. Tất cả những chính sách màn hình chờ đã đạt được Microsoft cung ứng sẵn mang lại hệ điều hành quản lý Windows đều xuất sắc và đặc biệt quan trọng là chúng cân xứng với trang bị tính, nhưng đa số chúng đã có sẵn vào Windows trường đoản cú lâu. Người tiêu dùng gắn bó cùng với Windows từ Vista sẽ thấy bộ màn hình hiển thị chờ mang định đang quá nhàm chán, lâu đời và muốn sửa chữa thay thế chúng bằng những hình hình ảnh theo sở thích của cá nhân.

Dưới đây là 15 màn hình hiển thị chờ Win 7 đẹp với chất lượng độ phân giải xịn xò theo từng nhà đề, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu gu của bạn, từ 1-1 giản, thanh lịch cho đến kiểu bí quyết lung linh.

Màn hình đợi Win 7 theo phong thái cổ điển, 1-1 giản

*

*

*

Màn hình hóng Win 7 phong cảnh thiên nhiên đẹp

*

*

*

Màn hình đợi Win 7 đẹp nhất về dải ngân hà, cực quang

*

*

*

Màn hình ngóng Win 7 dễ thương và đáng yêu cho cô con gái bánh bèo

*

*

*

Trên đây là bộ sưu tập màn hình chờ Win 7 đẹp lung linh với nhiều phong cách khác nhau, cực kỳ mong bạn cũng có thể lựa lựa chọn ra được một lớp hình vừa ý để “thay color áo mới” cho máy tính của chính mình nhé!